Khoá học Tiếng Anh Căn phiên bản dành cho tất cả những người mất gốc hiện nay tại đang rất được Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai xúc tiến theo 2 hình thức: học trực tiếp trên Trung trọng tâm và học online qua bề ngoài livestream bao gồm giáo viên địa chỉ trực tiếp với học viên qua ứng dụng Zoom.

Bạn đang xem: Học tiếng anh căn bản qua video


2 hiệ tượng học này phù hợp với các bạn học viên thu xếp được thời gian trong khoảng từ là một tiếng 45 phút đến 2 tiếng đồng hồ vào những khung giờ cố định và thắt chặt vào những ngày thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 trong tuần nhằm học trực tiếp cùng cô giáo trên lớp hoặc online qua Zoom.


Tuy nhiên cũng có thể có không ít chúng ta học viên là sinh viên bị kẹt lịch học trên trường hoặc chúng ta đã đi làm việc do công việc quá bận, không thể sắp xếp được thời hạn để theo học tập lớp giờ đồng hồ Anh Căn bản theo những khung giờ thắt chặt và cố định của Trung tâm.


Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai đã chiếm hữu thời gian phân tích chương trình học cùng đã sản xuất thành công xuất sắc khoá học tập online qua các đoạn clip quay sẵn dành cho khóa học Tiếng Anh căn phiên bản cho tín đồ mất gốc.


Từ nay các bạn sinh viên bị kẹt định kỳ học bên trên trường hoặc những chúng ta đã đi làm bận rộn với công việc công ty sẽ không hề phải lo lắng mình không học được nữa. Cùng với khoá học tập online qua video clip này, các chúng ta có thể thoải mái học số đông lúc, số đông nơi để thỏa mãn nhu cầu nhu ước lấy lại căn bạn dạng Tiếng Anh của mình. Tự đó các bạn có nền tảng Tiếng Anh bền vững và kiên cố để thường xuyên theo học những khoá học khác như Tiếng Anh Giao tiếp, TOEIC, IELTS, học tập VNU-EPT.


*

Nội dung hóa học lượng

Nội dung đoạn clip khoá học được Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai thể hiện đầy đủ, bỏ ra tiết, bao quát những kiến thức cần thiết và đặc biệt nhất nhằm xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững vàng chắc.

Với hiệu quả và thành công đã được chứng minh qua các lớp giờ đồng hồ Anh Căn phiên bản học trực tiếp sống Trung tâm, các đoạn phim trong khoá học online này vẫn sẽ tiếp tục truyền sở hữu đến các bạn học viên rất nhiều kiến thức chất lượng như thế.


*

Học đầy đủ lúc phần lớn nơi

Các chúng ta cũng có thể thoải mái học bất kể đâu và bất cứ lúc nào. Các đoạn clip của khoá học có thể dễ dàng xem trên rất nhiều thiết bị auto tính, laptop bảng hay smartphone. Khoá học này còn có tổng cùng 18 video tương ứng cho 18 buổi học.

Với thời hạn truy vấn trong vòng 2 tháng, các bạn hoàn toàn công ty động thời hạn để học xong xuôi khoá học này. Thực tiễn cho thấy, nhiều bạn học viên đã dứt khoá học tập sớm rộng dự con kiến và liên tục tham gia các khoá học khác.


*

Miễn tầm giá file PDF giáo trình cùng tài liệu luyện nghe

File PDF những sách được thực hiện trong xuyên suốt khoá học vì Trung tâm biên soạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn giá tiền cho chúng ta học viên. Kèm với kia là tất cả các tệp tin audio luyện nghe của tất cả các sách.

Xem thêm: Xem Phim Cô Nàng Dễ Thương ”, Phim Cô Nàng Dễ Thương Vtv2 Tập 91

Các bàn sinh hoạt viên chỉ việc download theo hướng dẫn tự Trung trọng điểm để chủ động in sách ra học tập và sở hữu file audio để luyện nghe.


*

Tiết kiệm rộng 25% chi phí khóa học so với học trực tiếp

Các bạn làm việc viên sẽ tiến hành ưu đãi tới hơn 25% tiền học phí so với chi phí khóa học của lớp học trực tiếp. Đây là ưu đãi dành riêng cho tất cả chúng ta học viên trong mùa dịch Covid-19.

Các các bạn tranh thủ tận dụng ưu tiên này bằng cách đăng cam kết học sớm trước khi ưu đãi hết hạn khi dịch Covid-19 được điều hành và kiểm soát hoàn toàn.


*

Điền vào Form đăng ký bên dưới. Hãy điền đúng thông tin, quan trọng đặc biệt email cùng số điện thoại, nhằm việc xác nhận đăng ký diễn ra chính xác và cấp tốc chóng.


Nộp phí đăng ký qua bank (online banking hoặc nộp tiền trên quầy sinh sống ngân hàng) với nội dung "Số điện thoại CBV" đến tài khoản ngân hàng sau. Hãy chắc chắn rằng rằng các bạn đã ghi đúng văn bản nội chuyển khoản như được gợi ý để việc xác nhận diễn ra nhanh chóng và bao gồm xác.

 


Kiểm tra e-mail phản hồi của Trung tâm được gửi đến thư điện tử mà các bạn đã hỗ trợ ở cách 1.

Bạn cần bội phản hồi thư điện tử này bằng cách đính kèm hình ảnh của hình chụp màn hình chứng thực chuyển khoản online thành công xuất sắc hoặc hình chụp biên lai nộp tiền tại ngân hàng.


Sau khi kiểm tra thư điện tử phản hồi của bạn, Trung trọng tâm sẽ gởi email xác nhận bạn đã hoàn vớ việc đk và đóng học phí. Đồng thời, nội dung thư điện tử sẽ bao hàm các phía dẫn cụ thể về vấn đề tham gia khoá học online này.


Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với Trung trung ương để được phía dẫn rõ ràng và đầy đủ nhé.


CS1: 53 Chương Dương, p. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, tp.hcm CS2: 51 Chương Dương, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, tp. Hcm CS3: 68 Chương Dương, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, tp.hồ chí minh CS4: 70 Chương Dương, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM