Hoàng Phi Hồng 6: Tây Vực Hùng Sư là bộ phim truyện phát hành vào khoảng thời gian 1997, được sản xuất vày điện ảnh Hồng Kông. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Hồng Kim Bảo cùng sự tham gia của các diễn viên Hùng Hân Hân, Jeff Wolfe, Lý Liên Kiệt, Ngô Diệu Hán, Quan chi Lâm, Roger Yuan, T.J. Storm, nai lưng Quốc Bang. Kế bên ra, phim xuất xắc Hoang Phi Hong 6: Tay Vuc Hung Su ở trong thể loại Hành động, Võ thuật. Mời các bạn đón coi Hoàng Phi Hồng 6: Tây Vực Hùng Sư trên TVHEY.

Ra mắt người theo dõi lần đầu tiên vào năm 1991, lần lượt đông đảo phần kế tiếp nhanh lẹ được sản xuất và thành lập vào những năm sau đó, nếu như như phần 1, 2 cùng 3 mang về danh giờ trên mọi châu Á mang đến Lý Liên Kiệt thì phần 4 với 5 chuyển tên tuổi của Triệu Văn Trác lên tầm ngôi sao 5 cánh lớn của điện ảnh Hong Kong thời bấy giờ, thậm chí là chỉ thua trận kém tài tử chúng ta Lý với Thành Long, rồi thì seri kinh điển này cũng đi đến hồi kết với Hoàng Phi Hồng 6 lưu lại sự trở về của Lý Liên Kiệt. Với phần lớn các cảnh con quay được triển khai tại Mỹ, Hoàng Phi Hồng 6: Tây Vực Hùng Sư cũng chính là phần “ngốn” những kinh phí nhất lúc phim tất cả sự tham gia của khá nhiều diễn viên nước ngoài, dường như là những cảnh đấu súng, đấu võ được dàn dựng công sức qua bàn tay “nhào nặn” của đạo diễn kiêm chỉ đạo võ thuật Hồng Kim Bảo.

*

Hoàng Phi Hồng 6 đưa chúng ta theo chân Hoàng sư phụ cùng vị hôn thê của bản thân là Quan chi Lâm và 2 đồ đệ Quỷ Cước Thất bên nhau tới San Francisco để mở trụ sở cho Bảo bỏ ra Lâm lúc này đang được cải cách và phát triển bởi môn đồ Tô Răng Hô. Khi vừa đặt chân tới Hoa Kỳ, Hoàng Phi Hồng đã phải tận mắt chứng kiến đồng bào bị tách bóc lột một phương pháp thậm tệ. Trong những khi người Mỹ cũng không ưa gì sự xuất hiện của rất nhiều kẻ da rubi tại mảnh đất được đến là tự do thoải mái này. Trên phố đi, Hoàng sư phụ chạm mặt phải bầy thổ phỉ, bọn chúng giết hết bất cứ ai mà chúng bắt gặp, dù cứu được Dì 13 nhưng mẫu xe chiến mã bị lăn xuống dốc, Phi Hồng do cứu tình nhân mà bị rơi xuống bé suối nước sẽ chảy xiết, tác dụng là dù sinh tồn nhưng lại bị mất trí nhớ.

Những người ở bộ lạc domain authority đỏ đã cứu giúp sống anh, rồi cho anh sinh sống lại tại bộ lạc. Như mong muốn là kế tiếp anh được đa số thành viên trong bộ lạc mang tới đúng nơi ở của mặc dù 13 và 2 môn sinh của anh, nỗ lực nhưng bây giờ Phi Hồng không hề nhận ra ai, để rồi chỉ khi các công nhân trung quốc cầu xin Hoàng giúp đỡ, anh mới dần ghi nhớ lại con fan thực của chính bản thân mình là ai…


Bạn đang xem: Tây vực hùng sư

Đạo diễn


Hồng Kim Bảo

Xem thêm: Xem Phim Tần Thời Minh Nguyệt Phần 5 Tap 22 Vietsub, Tần Thời Minh Nguyệt 5

Diễn viên


Hùng Hân Hân, Jeff Wolfe, Lý Liên Kiệt, Ngô Diệu Hán, Quan đưa ra Lâm, Roger Yuan, T.J. Storm, trần Quốc Bang

Từ khóa:

Phim Hoang Phi Hong 6: Tay Vuc Hung Su 1997, Hoàng Phi Hồng 6: Tây Vực Hùng Sư bạn dạng đẹp
, Hoang Phi Hong 6: Tay Vuc Hung Su Vietsub Thuyết minh, sở hữu phim Hoàng Phi Hồng 6: Tây Vực Hùng Sư tập phiên bản đẹp Thuyết minh, tải về Hoang Phi Hong 6: Tay Vuc Hung Su tập phiên bản đẹp phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.