Đạo diễn: Viên đọc MãnQuốc gia: Trung QuốcThời lượng: 30 tậpNăm sản xuất: 2012Các diễn viên chính: Ngô Kì Long, Hoắc kiến Hoa, Hà Trác NgônCác nhân vật bao gồm trong phim :Đoàn Bình (Ngô Kỷ Long)Kiêm tốn, thông minh, có tài năng quan sát.

Bạn đang xem: Gia cát lượng

Là con nuôi của phú yêu thương Hạ tốt nhất Đạo với là hình danh sư gia tài năng nhất bên cạnh Tử tri huyện. Đoàn Binh thuộc Hạ Phương Nghi là thanh mai trúc mã, một lòng thương yêu Phượng Nghi. Trong quá trình tuyên chiến và cạnh tranh với mạnh dạn Thiên Sở, cả hai các cùng trưởng thành. Khi đương đầu với những rủi ro khủng hoảng đã từng cảm giác mờ mịt, nghi ngờ chính mình, nhưng sau cùng cũng dũng mãnh từng bước đương đầu với chân tướng.Mạnh Thiên Sở (Hoắc loài kiến Hoa)Là bạn hán cứng cáp ở nước Ý. Tính biện pháp phóng khoáng, kiên định, dám làm dám chịu. Trong quy trình kết giao với Hạ Phương Nghi, khỏe khoắn Thiên Sở xuất phát từ một công tử phóng túng bất kham phát triển thành một nam giới nhân chín chắn, thận trọng. To gan lớn mật Thiên Sở biết vận dụng những kỹ thuật Tây như giải phẫu, tìm kiếm vết tích để phá án. Thuộc với quy trình đi sau vào điều tra, mạnh khỏe Thiên sở dần dần phát hiện tung tích của thân phụ mình, âm mưu từ đó dần dần hé lộ…Hạ Phượng Nhi (Hà Trác Ngôn)Là con gái nhà vật tể.

Xem thêm: Game Lam Dep Nam Moi, Chơi Game Làm Tóc Cho Cô Dâu Trong Ngày Cưới Online

Lúc bé dại gia đình nghèo khó, bà mẹ mất sớm, mập lên cùng với cha. Sau này Hạ duy nhất Đao giàu có liền rèn giũa cô gái trở thành khuê phái nữ nhưng Phương Nghi nhất mực không ráng đổi. Tính biện pháp đanh đá chua ngoa nhưng là một cô gái có tấm lòng lương thiện, thuần khiết. Ngay từ trên đầu Phương Nghi đã một lòng mến mộ Đoàn Bình, sau đây kết giao cùng với oan gia to gan Thiên Sở, cuối cùng lại để cho nàng lâm vào tình thế thế cực nhọc xử, phân vân chọn ai.Tân bí quyết (Vương Văn Kiệt)22 tuổi, là mật thám và cũng chính là vệ sĩ của khỏe khoắn Thiên Sở. Trung thành với chủ tuyệt đối, không lo khó nhọc, nối liền quyền thuật của những nước, giỏi tiếp xúc với đa số người. Lang thang kiếm sinh sống từ bé dại khiến Tân biện pháp biết được rất nhiều vùng đất phía bên ngoài và thông tin lạ, hoàn toàn có thể giao tiếp với tất cả loại người. Tân Cách yêu quý Phi Yến tuy vậy lại không tốt biếu đạt cảm xúc của mình, khi rỉ tai với Phi Yến là lại nói lắp. Tuy vậy đến sau cùng tấm thực lòng của Tân cách cũng lay hễ được Phi Yến, hai bạn trở thành một song oan gia vui vẻ.Hình Danh Sư Gia là dự án do tập đoàn giải trí Hoa Thịnh đầu tư sản xuất. Phim Hình Danh Sư Gia có nội dung được cải biên từ bỏ cuốn đái thuyết mạng khét tiếng cùng tên.Nội dung phim luân chuyển quanh những màn phá án tuyệt hảo và tình ái tay bố oan trái của tía nhân đồ dùng chính. Những để ý đến về tình yêu, tình bạn và công lý được biểu đạt qua mắt nhìn mới lạ, hứa hẹn hẹn đem đến nhiều trải đời thú vị cho mẫu phim cổ trang thần tượng Đài Loan.