Câu nói của người xưa khôn cùng chí lý: “Giang sơn dễ đổi bản tính khó khăn dời”. Thế nên mình khuyên chúng ta là không nên ngủ bình thường giường cùng với anh trai của khách hàng nữa vì điều ấy rất dễ tiếp tục xảy ra trong một tương lai gần một khi 1 trong hai bạn trẻ không cai quản được.> Tôi bị chính anh trai sinh đôi lạm dụng

From: sinh hoc Sent: Tuesday, January 06, 2009 10:44 PMSubject: Bui nen lam them mot viec nua

Bùi mến,

Trước hết mình chúc mừng bạn đã giải quyết được sự việc xem như đã ngừng có hậu. Tuy vậy rút từ ghê nghiệm thực tiễn mình phân biệt câu nói của tín đồ xưa siêu chí lý: “Giang sơn dễ đổi phiên bản tính cạnh tranh dời” vì vậy mình khuyên chúng ta là tránh việc ngủ phổ biến giường cùng với anh trai của người tiêu dùng nữa vì điều ấy rất dễ tiếp diễn xảy ra trong một tương lai ngay sát một lúc 1 trong đôi bạn không cai quản được mà nhất là bạn (thí dụ như dịp Bùi say rượu chẳng hạn…). Minh xin phân tích một trong những chi tiết nhỏ dại rút từ bài viết của bạn.

Bạn đang xem: Hinh anh trai gai ngu voi nhau porn vids

Thứ nhất, mình cũng như một số chúng ta không tranh luận là anh của Bùi hay Bùi, ai là người nhân loại thứ cha hết, tuy nhiên nhận định của mình vốn sâu xa trong chúng ta và anh bạn cũng có một phần nào đó mang yếu tố của nữ. Cũng chính vì vậy lúc lần trước tiên xảy ra bản thân chúng ta lúc đó cũng có cảm xúc đê mê, thích thú và sâu xa hơn cặp đôi còn bao gồm quan hệ tình yêu với nhau nữa.

Thứ hai, tình yêu khởi nguồn từ tình bạn trải qua sự ngay gần gũi, thân thiện mà đặc trưng hơn là hai bằng hữu của Bùi sống chung từ nhỏ, ngủ bình thường với nhau, quan liêu tâm quan tâm lẫn nhau, băn khoăn lo lắng cho nhau, tất cả với nhau quá nhiều kỷ niệm. Vậy nên dễ vạc sinh cảm xúc yêu mến nhầm lẫn cùng với tình yêu.

Thứ ba, quan trọng đặc biệt hơn không còn là cả Bùi với anh Bùi đều nhìn nhận chung một vấn đề, chính là xã hội này không khi nào chấp nhận, cha mẹ của hai bạn khi hiểu rằng chuyện này thì họ sẽ ra sao? Hai người còn tương lai phía đằng trước là phải có vợ, tất cả con. Điều kia giúp bạn anh dũng nhìn nhận cùng tìm lối thoát hiểm cho vấn đề và anh trai của người tiêu dùng cũng cảm giác được điều ấy nên khi chúng ta quyết liệt thì mọi câu hỏi kết thúc.

Thứ tư, đặc biệt quan trọng hơn từ bỏ thực tế hoàn toàn có thể xem như câu chuyện của mình.

Xem thêm: Như Chưa Từng Có Giây Phút Đầu Tiên, Lời Bài Hát Chân Tình (Trần Lê Quỳnh)

Trước trên đây xem như vô tình trong chuyến hành trình chơi xa (bạn bè học cùng lớp thời sinh viên) hai người ngủ thông thường với nhau cùng chuyện xem như của fan đồng tính sẽ xảy ra giữa 2 người (đến khi chấm dứt không tất cả quan hệ tình ái).

Sau đó quay về câu chuyện lại tiếp tục trong thời hạn dài, 1 trong các hai tín đồ cũng quyết tâm ngừng vì cũng nhận định và đánh giá vấn đề như chúng ta và cả hai thuộc đồng ý.

Đi tới trung tâm tư vấn thì nhà tư vấn yêu cầu hai người không nên ngủ phổ biến với nhau, nằm bên cạnh nhau và cực tốt là một trong những hai tín đồ phải dọn đi còn nếu không vấn đề khôn xiết dễ tiếp tục xảy ra một khi hoàn cảnh đến.

Tuy nhiên cùng với quyết trọng điểm của hai fan vừa mong mỏi chứng tỏ khả năng vượt qua, vừa chứng tỏ rằng lời của các nhà tư vấn không hẳn hoàn toàn đúng, vừa không muốn mọi người hỏi tại sao tại sao?

Kết quả trong thời gian đầu cả nhì đã làm được thông qua gối ôm ngăn giữa, cả hai vẫn có chúng ta gái, đã gồm quan hệ tình dục với nữ giới của mình và xem như hầu như chuyện xong xuôi tốt đẹp.

Nhưng không, lời của nhà tư vấn vẫn đúng, sau 1 thời gian, thực trạng môi trường khiến cho hai người lại tiếp tục, với lại tiếp tục. Cả hai đều cảm thấy rất tất cả lỗi với bạn nữ của mình dù cho lúc bình thường không ai ao ước điều đó. Và hiệu quả một vào hai phải ra riêng sau thời hạn 4 năm sinh sống chung.