Quy tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng, thuộc kịch bạn dạng hấp dẫn - "Full House" phiên phiên bản Thái trở thành tập phim được bạn teen xứ miếu Vàng muốn đợi nhất thời điểm cuối năm nay.

Bạn đang xem: Error


Trong Full House phiên bạn dạng Thái, nam giới diễn viên Mike D.Amgelo sẽ vào vai Young Jae vàAom Sushar Han Ji Eun - nhị nhật đồ vật Bi Rain và tuy vậy Hye Kyo từng thể hiện trong phiên bản gốc.

Đoàn phim Full House Thái Lan tiết lộ phim sẽ bám quá sát với nguyên tác, chỉ biến hóa một số điểm nhỏ tuổi cho cân xứng với văn hóa truyền thống màn ảnh Thái như thay tên nhân vật, các địa danh... Ngày 26/6 vừa qua, đoàn phim đã ưng thuận khai máy cùng cũng xuất hành sang Hàn nhằm thực hiện một số cảnh con quay tại trên đây vào vào đầu tháng 7, chuyến du ngoạn được cơ quan chính phủ Hàn cung ứng hoàn toàn.

Poster Full House phiên phiên bản Thái.

Được biết, đây là chủ ý của nước hàn vì lúc đoàn làm phim hàn quốc đến Phuket (một địa danh du lịch biển tuyệt đẹp mắt của Thái) năm 2004 để thực hiện một cảnh xoay trong Full House khi đó, Phuket biến điểm phượt nổi tiếng được rất nhiều người biết đến. Và khi Full House phiên bản Thái bấm máy, cơ quan chính phủ Hàn cũng muốn Thái Lan giúp mình tiếp thị hình ảnh đất nước bên trên phim.

Theo dự kiến bộ phim sẽ được trình chiếu trên đài "True Asian Series" của Thái hồi tháng 12/2013.

Ngoài thông tin về bộ phim, “tiểu sử” của hai diễn viên thiết yếu Mike D.Amgelo cùng Aom Sushar cũng là đề tài được phần đông bạn trẻ quan tiền tâm.

Xem thêm: Cậu Bé Gián Điệp Của Kgb Của Liên Xô Qua Mặt Phản Gián Pháp, Cuộc Đời Ly Kỳ Của Điệp Viên Kgb

*
*
*
Mike sẽ vào vai phái mạnh chính.
*
*
*
Aom - tuy vậy Hey Kyo của Thái.

Một số hình hình ảnh của đoàn làm phim Full House Thái:

*
*
*
*
*


tuy vậy Hye Kyo phim Thái Full House sao Thái

Song Hye Kyo

Hot boy phim Thái như là Lâm Chí Dĩnh như tạc

1 1 0 1

Không chỉ là giữa những ngôi sao tuổi teen của xứ miếu vàng đang được không ít khán giả Việt thương mến trong series phim tivi "Tuổi nổi loạn", Mike còn gây chăm chú khi có vẻ ngoài giống phái mạnh diễn viên Hoa ngữ.

*

Giáng My mềm dịu tại tiệc tùng, lễ hội phim đất nước xinh đẹp thái lan

1 1

Hoa hậu Đền Hùng gợi cảm sự chú ý của mọi fan nhờ nét nữ tính cùng cách hội đàm niềm nở.

Phim Thái - Philippines: Món lạ dành riêng cho khán mang Việt

2 2

Bội thực với một loạt phim hàn quốc và Trung Quốc, hai bộ phim truyện từ giang sơn chùa Tháp với Quốc đảo trên sóng SNTV - SCTV6 sẽ giúp đỡ người xem có cơ hội "đổi món".