biểu tượng cùng tính phương pháp nhân đồ vật Bạch Tử Họa (Hoắc kiến Hoa) vào "Hoa Thiên Cốt" càng ngày được bộc lộ rõ rệt ngơi nghỉ mỗi tập phim.


Bạn đang xem: Bản điện ảnh của hoa thiên cốt

Sau nhị tuần lên sóng đài Hồ Nam, bộ phim chuyển thể Hoa Thiên Cốt càng ngày chứng tỏ được sức lạnh của mình với rating 1, 345% - con số khôn xiết cạnh tranh vị trí đứng đầu bảng xếp hạng rating với những phimchiếu trên các đài truyền hình xứ Trung.Nhiều phản ứng, chủ đề buôn chuyện đã nổ ratrên những trang mạng buôn bản hội. Vào đó, đặc biệt phải kể đến từ khóa "bạn traivạn năng Bạch Tử Họa" được đặt mang đến Hoắc Kiến Hoa trong phim. Xuất hiện mọi dịp mọi nơi khiTiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) gặp nguy, "Sư tôn" Hoắc Kiến Hoa đã "hạ gục" vô số người hâm mộ bởi nét lạnh lùngnhưng vẫn ôn nhu của mình.
*

*

*

Xem thêm: Phim Giờ Cao Điểm 2 (2001) Hd Vietsub, Xem Phim Giờ Cao Điểm 2

*

Bạn trai vạn năng Bạch Tử Họa là từ khóa mà lại người hâm mộ nói về sự "đa-zi-năng" của Hoắc Kiến Hoa trong phim. Ngay từ tập đầu tiên lên sóng, Bạch Tử Họa đã khiến dân tình "bấn loạn" bởi nét dịu dàng nhưng vẫnlạnh lùng của mình. Lúc thì sửa nhà mang đến Hoa Thiên Cốt, lúc thì dạy Hoa Thiên Cốt ngự kiếm và cũngluôn là ngườikịp thời chạy đến cứu Hoa Thiên Cốt khi côgặp phải nguy hiểm... Mọi ánh mắt với thần tháicủa Bạch Tử Họa đã thiết yếu thức chinh phục người xem.


*

*


Ngoài ra, "ăn theo" từ khóa của "bạn trai vạn năng" trong phim, các fan hâm mộ hiện đang "sốtsắng" với niềm an lành sáng tạo thêm nhiều hình ảnh độc đáo để chứng tỏ sự vạn năng của Hoắc Kiến Hoa. Qua cácvai diễn từng đóng, mỗi hình tượng của Hoắc Kiến Hoa đều bao gồm thể hóa thân thành một nhân vật trong Hoa Thiên Cốt.