Đại Nhân thương hiệu thật là è Đại Nhân, sinh năm 1987, thiết lập một hóa học giọng vào sáng, lối hát tươi trẻ cùng với những hình hình ảnh giản dị, với vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ và gần gụi với các bạn trẻ đã hỗ trợ cho anh chinh phục khán trả một phương pháp rất thuận lợi.

Bạn đang xem: T?vi chân thuyên


*

Thông tin tiểu truyện ca sĩ Đại Nhân

Sở hữu một chất giọng trong sáng, lối hát tươi tắn cùng với các hình ảnh giản dị, với vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ và gần gũi với các bạn trẻ đã giúp cho anh chinh phục khán trả một cách rất thuận lợi.

*
Đại Nhân là một trong những ca sĩ, nhạc sĩ và là một trong nhà sản xuất âm thanh trẻ khả năng của làng music Việt Nam. Anh đã từng khiến cho bão với các ca khúc được không ít người thương mến như: "Đợi", "Xa", "Hết yêu", "Trở lại kiếm tìm em", "Lala cất cánh lên"...

Xem thêm:

Là một phái mạnh ca sĩ tương đối điển trai, nam tính mặc dù vậy Đại Nhân lại từng bị nghi ngại về nam nữ thật của mình. Khi được rất nhiều người đề cập đến vấn đề giới tính của chính bản thân mình thì Đại Nhân đã những lần nên bật cười, anh cho thấy hầu hết các nam ca sĩ lúc mới danh tiếng đều bám vào lời đồn về giới tính, trên đây gần như là 1 trong những "nhập môn" đang trở thành thông lệ rồi. Nam ca sĩ này cũng mang lại biết, bây giờ anh ít lộ diện trên những sân khấu bự vì đang dành thời gian cho việc sản xuất âm nhạc. Hiện tại, Đại Nhân đang hợp tác với nam ca sĩ Thanh Duy làm cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Trước đó, Đại Nhân và doanh nghiệp sản xuất của anh đã mang đến phát hành thành công ca khúc "Hahaha" của ca sĩ Thanh Duy.

Đại Nhân còn từng thành công xuất sắc với OST nhạc phim của bộ phim Hàn Quốc danh tiếng "Tiệm bánh hoàng tử". Ca khúc "Trở lại tìm em" của Đại Nhân cũng đã cho biết thêm sự đổi mới trong phong cách âm nhạc của anh. Các thành phầm âm nhạc khác của anh ấy như: "Winter Story ", "Một lần buông tay ", "Rồi tuyết đã rơi", mọi được công đồng mạng vô cùng yêu thích, và luôn là ca khúc đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng trên trang nghe nhạc điện tử Mp3.

Năm 2015, Đại Nhân lộ diện trong chương trình "Người hùng tí hon", cũng qua công tác này nam ca sĩ này vẫn có thời cơ giới thiệu căn nhà tiền tỷ của chính bản thân mình tới khán giả truyền hình. Được biết, Đại Nhân từng học kiến trúc và căn nhà mà anh đã ở là vì chính anh từ thiết kế.

Ca khúc tiêu biểu của Đại Nhân:

loại Lá Đầu Tiên - Ft Hòa Mi nhì Mươi - Ft Hòa ngươi Đợi - Đại Nhân - Ft Thủy Tiên Cỏ Anh Đào - Ft Hòa Mi hết Yêu một lượt Buông Tay huyết Học ở đầu cuối Xa