phẫu thuật heo lai tận nơi ở Bình Phước , người bầy ông bất thần phát hiện vật khó định hình nghi là mèo lợn (trư sa) trong bụng heo.


Ngày 26.9, một người dân tại P.Tân Đồng, TP.Đồng Xoài, Bình Phước mang đến biết vừa phát hiện vật lạ nghi là mèo lợn (trư sa) trong dạ dày con heo cơ mà gia đình vừa mổ thịt.

Bạn đang xem: Chuyện lạ heo đẻ ra người ở bình phước, chuyen la viet nam co that heo de ra nguoi

Xôn xao vật lạ nghi “trư sa” được người đàn ông tìm thấy lúc mổ heo

Trước đó, sáng sủa 25.9, ông Trần Mạnh Chuân (40 tuổi, ngụ P.Tân Đồng, TP.Đồng Xoài) mổ thịt bé heo lai rừng khoảng 70 kilogam tại nhà. Khi kiểm tra vào dạ dày thì phạt hiện tất cả vật lạ hình tròn.

*

Vật lạ, nghi là trư sa được người dân search thấy vào bụng heo

HOÀNG GIÁP

Lấy ra rửa sạch, vật này hình tròn như quả trứng, bao phủ đầy lông. Lúc đưa lên ngửi có mùi thoang thoảng thơm như thuốc bắc, trọng lượng hơn 100 g.

Xem thêm: Cộng Bảng Bộ Trợ Ad Mùa 6 - Các Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa 6

Anh Chuân lên mạng tìm hiểu và hỏi một số người trong nghề giết mổ thì được biết đây là mèo lợn (trư sa). Đây là thứ hiếm gặp, được đồn đại có mức giá trị rất cao, không phải ai làm cho nghề giết mổ cũng từng gặp qua. Dù trong số tài liệu y học cổ tất cả ghi chép về "trư sa" nhưng y học hiện đại vẫn chưa tất cả nhận định như thế nào về công dụng của vật lạ này.

*

Anh Trần Mạnh Chuân thuộc "cát lợn" được kiếm tìm thấy lúc mổ heo

HOÀNG GIÁP

Anh Trần Mạnh Chuân mang đến biết anh không rõ "trư sa" có giá trị như thế nào nhưng thấy nhiều người nói mèo lợn rất hiếm gặp bắt buộc anh vẫn đang giữ lại.