LMHT: Riot ra mắt game thủ dàn skin cao bồi mới, hé lộ Rồng Thần Ao Shin giá 10 rubi sẽ ra mắt trong DTCL mùa 7

 

*

5 vị tướng có Skin cao bồi được Riot công bố trước đó

 

Đấu Trường đạo lý Mùa 7 Điều Ước dragon Thần - Tộc hệ, chế độ game cùng mọi vị tướng mạo cũ được gia công mới

 

*

 

1. Riot công bố 5 vị tướng bắt đầu góp phương diện trong kết liên cao bồi

Các game thủ cũng đã quá rất gần gũi với tone màu chủ đạo đen đỏ của group trang phục này, làm cho nét đặc thù riêng, toát lên vẻ khá cool ngầu và lạnh lùng như một cao bồi đích thực. Các gamer LOL lúc này khi nhắc đến những vị tướng tá thuộc team skin này phần nhiều đều sắm đến riêng mình như một skin cao bồi. Và khi họ chơi vị tướng kia trong trận đấu, thì xiêm y cao bồi phần đông đều được game thủ ưa chuộng bật nhất, điển bên cạnh đó xạ thủ Lucian.

Bạn đang xem: Lên đồ ao shin dtcl mùa 7, đội hình ao shin mạnh nhất và

Nói không quá khi skin Lucian cao bồi giống như là một trang phục mặc định của vị tướng mạo này trong tiềm thức của những người chơi vì chưng tần suất mở ra của nó trong các trận đấu tương đối nhiều.

 

*

Skin Lucian cao bồi

 

Lần này, Riot đã ra mắt 5 gương mặt sẽ liên tục được bắt đầu làm vào nhóm gồm skin cao bồi, gồm những: Tahm Kench, Sion, Viktor, Twitch cùng Samira. Tuy nhiên, trong lần ra mắt này, Riot trò chơi lại tạo thành sự biệt lập ở 2 vị tướng tá Viktor và Twitch khi tone màu chủ yếu lại là xanh - đen, mang trong mình một hơi hướng nào đó khá là bí ẩn và độc, lạ. Trong khi 3 vị tướng sót lại vẫn là tông màu nền đen - đỏ, không biết mục đích vị sao Riot lại biến hóa như vậy cơ mà theo bội phản hồi của không ít game thủ trên quả đât thì chúng ta khá yêu thích về điều đó.

 

*

 Samira cao bồi

 

*

Tahm Kench cao bồi

 

 

*

Sion cao bồi

 

*

Twitch cao bồi

 

*

Viktor cao bồi

Áo Cưới Giấy 2 - thăm khám phá bí hiểm thôn Trang Linh

100+ màn hình desktop 4K trò chơi Dota 2 giành riêng cho máy tính, laptop, điện thoại cảm ứng 2022

 

*

 

2. Rồng thần Ao Shin sẽ góp phương diện trong DTCL mùa 7

Bên cạnh việc chào làng 5 trang phục mới của group liên minh cao bồi, thì Riot đã và đang hé lộ một tin cực vui giành cho các người chơi theo hơi hướng Đấu Trường chân lý khi rồng thần Ao Shin đã góp mặt trong mùa 7 sắp tới tới.

 

*

Ao Shin DTCL

 

Vị tướng tá này đã hết quá xa lạ so với các gamer LMHT lâu năm, khi nó sẽ từng làm mưa làm gió trong các poster của Riot, cơ mà không rõ bởi vì một lí bởi nào này mà Ao Shin vẫn chưa được lộ diện trong kết đoàn Huyền Thoại. Đến thời khắc hiện tại, Ao Shin mới chủ yếu thức là một unit trong DTCL mùa 7 sắp tới tới, sẽ không hề là một Ao Shin chỉ được nghe biết dưới dạng là 1 trong những linh thú xuất xắc skin của Aurelion Sol.

Xem thêm: Top 10 App Từ Điển Việt Trung Trực Tuyến, Top 4 Từ Điển Tiếng Trung Hay Nhất

 

*

 Long thần Ao Shin dạng linh thú DTCL

 

Đặc biệt, Riot còn tiết lộ thêm, tộc Long Thần chỉ gồm hai tướng tá là Shyvana và Ao Shin là dựa trên nguyên bạn dạng của tướng, còn các Long Thần không giống nếu xuất hiện thêm thì chỉ ở dưới dạng là 1 Rồng Nguyên Tố.

Bạn có thể mua các Long Thần ở cửa hàng, nhưng nên tốn cho 10 vàng với mất mang đến 2 slot trên bàn cờ của mình, nó tương tự như vĩ đại mùa 6 cùng 6.5 hiện nay.

 

*

 Long Thần Ao Shin giá 10 vàng

 

Ở vòng chim đổi thay dị, người chơi được nhận trang bị và vàng từ các Long Thần. Nếu khách hàng không vừa ý bất kì sản phẩm nào thì bạn cũng có thể đối nó để lấy vàng đến mình. Ngoại trừ ra, Riot cũng trailer thêm, sẽ sở hữu một lõi công nghệ mới mở ra trong DTCL mùa 7.

 

*

Bạn được trao trang bị tự Long Thần

 

3. Tổng kết

Trên đấy là tổng đúng theo sự góp mặt của 5 gương mặt sẽ gia nhập nhóm bộ đồ liên minh cao bồi, tương tự như là sự "debut" của vị tướng Ao Shin với một số thay đổi mới trong DTCL mùa 7. Những thông tin khác sẽ thường xuyên được Riot thông tin trong thời hạn sắp tới. forestcitymalaysias.com sẽ update với gửi đến cho các bạn trong tương lai.