"Đường tình cảm" của những cặp đôi trong Harry Potter luôn luôn là thứ khiến nhiều khán giả phải tranh cãi. Nếu như nhiều người tán thành và ủng hộ cặp đôi Harry - Ginny hết lòng, thì cũng có nhiều khán giả hậm hực. Theo họ, Harry với Hermione mới đúng là một "cặp trời cho", với thế là gồm hẳn một cộng đồng khán giả... đẩy thuyền bất chấp.

Dẫu vậy, có vẻ tác giả J.K. Rowling đã lo liệu rất kỹ lưỡng khi để Harry đến với Ginny. Mối tình của cả hai nảy nở một giải pháp chậm rãi, và đã từng tất cả những người khác xen vào. Thế nhưng, Harry với Ginny thực sự là "chân ái" của nhau vì chưng những tại sao dưới đây, Hermione chắc chắn ko thể rứa thế!1. Harry với Ginny phân tách sẻ sở thích hợp chung, bao gồm thể tâm sự hàng giờ về một chủ đề cả hai thuộc yêu thích!

Có những cặp đôi gắn bó với nhau bởi sự khác biệt, nhưng cũng gồm những cặp như Harry - Ginny đến với nhau vày điểm thông thường quá lớn. Cả nhì đều phân chia sẻ niềm đam mê với Quidditch.

Nếu như Hermione chỉ đơn thuần coi Quidditch như một trò chơi, thì Ginny lại thực sự hiểu và quan tâm tới chủ đề này. Nhờ điều đó nhưng mà Harry và Ginny có nhiều cơ hội được gắn bó mặt nhau, trò chuyện với luyện tập. Chẳng cần Ginny phải giỏi xuất sắc ở Quidditch, nhưng việc cô chị em chia sẻ thuộc đam mê với Harry đã là điểm cộng vượt lớn với anh chàng.

Bạn đang xem: Harry potter và ginny weasley

Không chỉ Quidditch, cơ mà Harry với Ginny còn rất mê thích bàn luận với nhau về mọi thứ cơ mà họ bao gồm chung ý kiến. Điển hình như sự cố Ron bị ngộ độc, Harry lẫn Ginny đã nói chuyện liên hồi.

Trái ngược, Hermione mặc mặc dù là bạn tốt thì thường có ý kiến đối lập với Harry - cùng điều này dễ dẫn đến tranh cãi.2. Ginny luôn luôn là người thấu hiểu Harry nhất, với cô bé xíu cũng đặt Harry lên trước lợi ích của thiên hạ

Khi Harry gặp vấn đề hay gồm những nỗi niềm không ai có thể hiểu được - thì Ginny lại là người đồng cảm được với chàng trai một phương pháp rõ nhất.

Điển hình như 1 lần trong tập 5, khi Harry nhung nhớ chú Sirius nhưng không biết phải có tác dụng sao, Ginny chính là người đã thấu hiểu với ủng hộ chàng trai liên lạc với chú Sirius. Trong lúc đó, Hermione (với sự nghiêm khắc vào suy nghĩ) liên tục cấm cản Harry vày cho rằng điều đó ko an toàn.

Xem thêm: Aom Sushar Hạnh Phúc Bên Bạn Trai Doanh Nhân, Mike D, Nữ Diễn Viên Full House Thailand Công Khai Bạn

Sau này, khi Harry muốn chia tay Ginny bởi vì sợ rằng cô bé xíu sẽ gặp nguy hiểm, thiết yếu Ginny là người gạt bỏ ý nghĩ ấy. Trong mắt Ginny, thật bất công khi một cậu bé bỏng 17 tuổi như Harry phải cáng đáng vận mệnh của cả thế giới phù thủy bên trên vai nhưng mà không một lần phàn nàn. Ginny yêu thương Harry vày sự dũng cảm với vị tha của cậu, với cô không muốn Harry phải đơn độc trên hành trình ấy.3. Ginny có khả năng "uốn nắn" Harry mỗi khi cánh mày râu tỏ thái độ - một điều không một ai khác có thể làm cho được!

Cho mặc dù có là nhân vật chính, Harry Potter cũng có những dịp cư xử tồi tệ hoặc quá trớn. Dịp ấy, ngay cả Hermione cũng chả cấm cản giỏi dạy dỗ được Harry tuyệt Ron. Thế nhưng, Ginny thì có. Cô nữ giới có khả năng "khạc ra lửa" khiến Harry cũng phải sợ rúm ró và nghe lời hết mực - đây thực sự là "phẩm chất người vợ" chứ liệu có còn gì khác nữa!

Những tình tiết này được thể hiện rõ hơn trong truyện. Đã có lần lúc Ginny "nạt" lại được Harry và Ron, khẳng định bản thân mình. Điển hình như ở tập 4, cô nàng trong những lúc bực tức đã mắng cả hai ông anh, khiến họ câm nín. Hay ở tập 5, chủ yếu Ginny là người đã tức tối khẳng định cô con gái muốn chiến đấu cho Đoàn quân Dumbledore, rằng cô không còn là con nhóc 11 tuổi yếu đuối ngày như thế nào nữa. Chủ yếu sự mạnh mẽ và đôi dịp đanh đá, dứt khoát đó của Ginny mới "át vía" được Harry.Vậy nên, Ginny mới chính là một mảnh ghép hoàn hảo mang đến Harry, để vừa đồng cảm, vừa vỗ về vừa "uốn nắn" được anh chàng. Thật đáng tiếc lúc mối tình này được chuyển thể lên phim, nhiều tình tiết ngọt ngào giữa hai người đã bị cắt bỏ.

Nguồn ảnh: Warner Bros.


Ai bảo Gryffindor sinh sống Harry Potter là tốt? Đây là phần lớn tội ác đáng phẫn nộ của phòng Gryffindor: Cặp cha con Harry nghe cơ mà sụp đổ hình tượng!

xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 xem