những nghệ sĩ, bạn bè đã gửi lời chia bi thương đến Hoài Linh với Dương Triệu Vũ khi xuất xắc tin ba hai nghệ sĩ qua đời.


*
Con trai Hoài Linh phân chia sẻ dòng trạng thái thương tiếc ông nội trên trang cá nhân

Tl/nvcc

Theo nguồn tin của Thanh Niên, ông Võ Tòa, bố của NSƯT Hoài Linh cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ vừa qua đời tối 6.10, thọ 85 tuổi.

Bạn đang xem: Bb&bg : anh không đòi quà

Nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, phái nam Thư, Khả Như, Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà, Vũ Hà, Nguyễn Hồng Nhung... đã gửi lời phân tách buồn đến gia đình Hoài Linh với Dương Triệu Vũ.

Bố ruột Hoài Linh qua đời: Miễn thăm viếng, phúng điếu, sao Việt gửi lời chia buồn

Dương Triệu Vũ từng trọng tâm sự với Thanh Niên, bố mẹ anh ở tầm thường nhà "anh Bốn" Hoài Linh tại quận 9 (TP.HCM) vì không khí thoáng đãng rộng rãi, có thể vui thú điền viên. Trong những khi đó phái nam ca sĩ mỗi tuần sẽ qua thăm hỏi 5 - 6 lần. Bố mẹ của hai nghệ sĩ đều lớn tuổi yêu cầu muốn ở Việt phái nam an dưỡng. Nếu mẹ của Dương Triệu Vũ muốn đi đi về về giữa Việt Nam với Mỹ lúc hết dịch thì bố anh từng bày tỏ ý muốn muốn từ đây đến khi mất ở lại quê hương.

Xem thêm: Cách Xem Lại Toàn Bộ Lịch Sử Chat Skype Phiên Bản Mới, Xem Lại Lịch Sử Chat Trong Skype

"Bố nói muốn ở Việt phái mạnh luôn, lớn tuổi rồi, sức khỏe ko tốt khi cất cánh đường dài, sợ phiền cho con cháu. Bằng hữu tôi luôn ủng hộ ý nguyện này", phái mạnh ca sĩ bộc bạch.

*

Anh em Hoài Linh hát cùng bố mẹ vào liveshow của Dương Triệu Vũ cuối năm 2020

T.L

Hoài Linh từng trải lòng về đấng sinh thành: "Bố mẹ đã hi sinh nhiều và cho nhỏ tất cả những gì hiện tại từ đầu óc, thân thể, bản năng để sống với cuộc đời cùng kể cả dòng bệnh của con một nửa cũng là của bố với một nửa của mẹ. Bệnh giường mặt, đau lưng, đau khớp là của mẹ còn đau tim, đau bao tử là của bố. Không biết bằng hữu tụi con còn được đứng trên sảnh khấu bao thọ để bao gồm bố mẹ coi chúng nhỏ hát như thế này. Thời gian của bố mẹ bây giờ tất cả lẽ được tính bằng ngày rồi".

Ba mẹ Hoài Linh tất cả tất cả sáu người nhỏ (ba trai, cha gái), Hoài Linh là nhỏ thứ ba và là nam nhi trưởng vào gia đình. Trong đó bao gồm 3 người gia nhập nghệ thuật là ca sĩ Phương Trang, danh hài Hoài Linh cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ. Bố mẹ của Hoài Linh từng gồm thời gian lâu năm định cư tại Mỹ. Cuối năm 2020, ông bà có góp mặt vào liveshow Uyên Uyển của Dương Triệu Vũ.