Là một trong những những golfer cá tính nhất trên PGA Tour, do đó bộ gậy của Patrick Reed cũng chẳng kiểu như ai.

Bạn đang xem: Giống ai giống ai tập 11

*

Bộ gậy sắt mới mang hình ảnh của Patrick Reed

Kể trường đoản cú sau khi xong xuôi hợp đồng cùng với Callaway bí quyết nay nhị năm, Patrick Reed trở thành trong số những golfer tại PGA Tour hay biến hóa bộ gậy của bản thân nhất.


Trong vòng mông năm qua, Reed luôn chuyển đổi xoành xoạch bộ gậy của mình. Anh lần lượt thực hiện gậy của PXG, Bettinardi, Titleist, Callaway và Cleveland kề bên bóng golf của những thương hiệu Bridgestone, Srixon và bây giờ là Titleist Pro V1.
Vào mon 1/2018, Reed cam kết hợp đồng cùng với Nike nhằm trở thành đại diện trang phục của hãng này, hoàn thành là ‘người của Callaway kể từ giữa năm 2013.
Trước đó, Reed từng là ‘người’ của Nike Golf khi anh bắt đầu chuyển sang bài bản vào năm 2011.
*

Kể từ năm 2018 mang lại nay, Reed ko là thay mặt thương hiệu của ngẫu nhiên hãng gậy làm sao – free agent. Cỗ gậy nhưng Reed giành chiến thắng trên sân Augusta trong thời điểm tháng 4/2018 cũng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau: Ping, Nike, Titleist, Callaway.
“Tôi có thể chọn ra 14 gậy golf cùng bóng mà tôi cảm thấy phù hợp nhất vào bên trong túi gậy của mình”, Reed từng chia sẻ sau lúc giành được chiến thắng major trước tiên trong sự nghiệp trên sảnh Augusta.
Trong túi gậy của Reed, bạn ta thấy hàng loạt thương hiệu. Riêng mẫu gậy vạc bóng là TaylorMade M3 driver, cây Callaway đời cũ Great Big Bertha Alpha 816 DBD, rồi cây Ping G410 LST driver.
“Tôi luôn luôn muốn test một máy gì đó khác hoàn toàn trong năm nay”, công ty vô địch Masters 2018 phân chia sẻ. “Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nếu cam kết hợp đồng phệ với họ, chúng ta có thể sẽ mắc kẹt và dựa vào vào họ. Thật khó có thể tin rằng, một hãng có thể làm được đủ 14 loại gậy hoàn hảo, tương xứng với toàn bộ golfer”.
Quả nhiên, kể từ năm 2018 cho nay, Reed vẫn vẫn trong quy trình ‘thử nghiệm’ bộ gậy. Anh chưa có ý định dừng lại với một cỗ gậy của bất kỹ hãng nào.

Xem thêm: Top 18 Cô Dâu Vàng Thuyết Minh, Cô Dâu Vàng Thuyết Minh


*

Riêng cái gậy phân phát bóng là TaylorMade M3, cây Callaway đời cũ Great Big Bertha Alpha 816 DBD, rồi cây Ping G410 LST driver. Cách đây không lâu nhất Reed thường sử dụng cây Ping G400, độ mở 9.
Tương tự, với dòng gậy gỗ, Reed thực hiện cây Nike VR Pro Limited một thời gian dài trước khi chuyển sang cây Titleist TS2.
Sau chính là cây TaylorMade M6 mở ra một thời hạn ngắn và bây chừ là cây Mavrik Sub Zero của Callaway Mavrik Sub Zero.
Những năm trước, anh hay cần sử dụng gậy sắt phạt bóng của Titleist cùng Honma ở kề bên cây gậy lai Ping G410 hybrid. Còn hiện tại, cánh mày râu trai quê bang Texas này còn có vẻ ngưỡng mộ cây gậy lai Callaway Apex.
Thú vị là, trường hợp như có tác dụng một những thống kê về cỗ gậy của Reed trong 3 năm gần nhất, chắc chắn là sẽ không tồn tại một sự trùng lặp nào.
Ở các giải đấu trước đây, Reed thực hiện những cây gậy sắt phong cách lưỡi dao Nike VR Pro, sau đó luân phiên dùng nhiều phiên phiên bản khác nhau từ Titleist và Callaway.
Gần phía trên tại cup bầy đàn President Cup 2019, Reed chuyển sang sử dụng cây sắt số 3 Mizuno MP-18 với cây Titleist T100.
Có vẻ ngán với những thương hiệu thông dụng, cuối năm 2019 Patrick Reed bổ sung cập nhật vào túi gậy của chính bản thân mình một gậy fe ‘thửa’ với thương hiệu và hình ảnh của cá nhân anh được dập nổi bên trên đầu gậy.
Không ai biết đó là thương hiệu gì, Reed chỉ úp mở rằng, anh đang trong giai đoạn thao tác làm việc với một doanh nghiệp để trở nên tân tiến một sản phẩm mới.
Nhưng các chuyên gia của PGA Tour bật mý rằng, chính là Grindworks, một công ty của Nhật nổi tiếng với mẫu gậy rèn, mở đầu là hai chuyên viên Kiyonari Niimi cùng Kenji Kobiyashi.