Ở tập trước phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2, Bảo Anh thường xuyên bị gã ông chồng kiểm soát khi cấm đoán và đề xuất trốn chui lủi về nhà gặp gỡ gia đình.


Trực tiếp phim sàng lọc số phận tập 70 bên trên kênh VTV1

Trực tiếp phim Trói buộc yêu thương tập 4 trên kênh VTV3: bà l.n.lan ra đk với Phương

Phim nào sửa chữa thay thế cho tập phim "Lựa chọn số phận"?

Link xem trực tiếp phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 47 bên trên kênh HTV2 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ tập 47

Tiếp nối tập trước, vụ vấn đề bà Quỳnh giúp tín đồ ngoài tiến công ghen Thủy Tiên khiến Bảo Châu bức xúc. Cô yêu cầu bà bầu đính bao gồm lại góp Thủy Tiên kị tai tiếng, nhưng mà bà Quỳnh ko đồng ý. Kẻ đứng sau bày ra vụ câu hỏi đánh tị này hóa ra chính là Thiên Long, nhằm mục tiêu giúp Minh Thảo trả mối thù bị cắm sừng, nhưng lại không ngờ hành động này càng làm cho Minh Thảo thêm bực bội.

Cuối cùng, có lẽ rằng quả báo sẽ tới cùng với bà Quỳnh khi bà đùng một cái bị kẻ xấu hành hung, dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, gian nguy đến tính mạng. Biết tin, Thủy Tiên và bà bầu Bảo Châu, Bảo Minh cấp vã đến bệnh viện lo mang đến mẹ. Bảo Anh cũng rất được các em hotline đến gấp.

Canh lúc chồng đi làm, Bảo Anh lén trốn tới bệnh viện thăm bà bầu cùng những em. Mặc dù với bạn dạng tính kiểm soát điều hành vô lối, mọi hành vi của Bảo Anh hầu như bị theo dõi liền kề sao của Đông Quân. Anh tiếp tục gọi điện cho bà xã nhưng Bảo Anh không đủ can đảm nghe lắp thêm trước mặt những em.

Xem thêm: 35+ Món Quà Tặng Sinh Nhật Người Yêu Nam

Không liên hệ được với vợ, Đông Quân ngay tức khắc gọi cho những người giúp vấn đề để kiểm soát hành tung vợ. Suôn sẻ là Bảo Anh được người giúp việc bao che, giúp nói dối rằng cô vẫn bận vấn đề nhà. Vốn là kẻ ghen tuông mù quáng, Đông Quân ra quyết định bỏ hết các bước dang dở ở doanh nghiệp để về lại nhà kiểm tra. Sợ ck phát hiện, Bảo Anh hơ hải chạy về nhà đến mức ngã lăn lộn bên trên đường.

Ở một diễn biến khác, ông Hải đổi mới kẻ nghiện rượu, suy sụp tinh thần tính từ lúc sau khi bị đàn ông rể giàu có Đông Quân mạt sát, cấm đến đám cưới. Cần thiết tâm sự cùng ai, ông Hải mượn rượu để quên đi nỗi mặc cảm.

Mời quý vị và các bạn đón xem diễn biến nối tiếp bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 47 được phạt sóng vào về tối nay (29/9) dịp 20h trên kênh HTV2 cùng 21h trên kênh Vie vui chơi giải trí từ sản phẩm công nghệ Hai đến thứ bốn hàng tuần. Kế bên ra, khán giả có thể xem "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 bên trên VieON lúc 20h thứ tư đến thiết bị Sáu.