Một áp dụng miễn phí giành riêng cho Android, của Trò nghịch Poke 3D.

Bạn đang xem: Đại chiến thú cưng

Linh Thú Đại Chiến

là một phần mềm miễn phí giành cho Android, nằm trong thể nhiều loại "Thẻ Bài" .

Giới thiệu về Linh Cưng Đại Chiến đến Android

phần mềm này đã có xuất bản trên forestcitymalaysias.com vào trong ngày 4 tháng 7 năm 2019 và cửa hàng chúng tôi vẫn không thể đánh giá nó.


công ty chúng tôi khuyến khích bạn dùng thử và vướng lại nhận xét hoặc review trên website của chúng tôi. Cộng đồng người dùng của cửa hàng chúng tôi sẽ thực sự nhận xét cao nó!

Linh Thú Đại Chiến yêu cầu apk 9.0 trở lên. Phiên bản hiện trên của phần mềm là 30.0.1 và chúng ta chỉ có thể tải nó bằng tiếng Anh.


*

*

Sao ko tải được game thu cung đại chiến vậy chỉ giải pháp gì để tải game

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự biệt lập giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung bí cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi bất hợp pháp luật.


Trên forestcitymalaysias.com, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên căn cơ để review và né mọi hiểm họa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi một khi tệp bắt đầu được sở hữu lên và chu đáo định kỳ các tệp để chứng thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này chất nhận được chúng tôi thiết lập trạng thái cho hầu như tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và những URL được links với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút bậc nhất thế giới; mà lại không phạt hiện mối đe dọa nào.

Xem thêm: Upin &Amp; Ipin: Truyền Thuyết Thần Đao, Unique Physician Identification Number


Cảnh báo

Có kỹ năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác minh rằng đông đảo cờ này hoàn toàn có thể là sự nuốm giả.

Sự vắt giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an ninh bị đính thêm cờ không đúng là chương trình độc hại do phạm vi vạc hiện lốt hiệu vi phạm luật quá rộng lớn hoặc vày thuật toán được sử dụng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc chứa phần mềm tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không hề xuất hiện nay trong hạng mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng rất nhiều cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể bỏ sót một công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để liên tiếp thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và áp dụng không độc hại, đội hình của công ty chúng tôi đã tích phù hợp tính năng report phần mềm trong những trang hạng mục để bạn cũng có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy gắn cờ số đông vấn đề rõ ràng mà chúng ta có thể gặp cần và forestcitymalaysias.com sẽ xử lý những mối lo âu đó sớm nhất có thể có thể.