Robot phát triển thành Hình Cơ Chiến VươngRobot đổi thay Hình Cơ Chiến vương “Transformers” trong Beast Wars là hậu duệ của hai phe cánh chính vào phim hoạt hình ban đầu: Maximals là nhỏ cháu của các Autobots và Predacons là nhỏ cháu của những hậu dệ. (Trong phần tiếp theo của loạt thú máy móc, quá trình này trong thời gian <…>Robot trở thành Hình Cơ Chiến vương 4.05/ 5 3 reviews

Robot biến chuyển Hình Cơ Chiến vương vãi

“Transformers” trong Beast Wars là hậu duệ của hai phe cánh chính vào phim hoạt hình ban đầu: Maximals là nhỏ cháu của những Autobots với Predacons là nhỏ cháu của các hậu dệ. (Trong phần tiếp theo của loạt thú sản phẩm công nghệ móc, quá trình này trong thời gian đó Autobots cùng Decepticons biến Maximals và Predacons được call là “Cải tiến lớn.”). Các nhà lãnh đạo của nhóm Cơ Chiến vương vãi là Megatron . Ông và những lực lượng của ông là một trong những nhóm bóc tách trên hunt cho những tinh thể mạnh mẽ được hotline là Energon, (Mặc mặc dù trong công tác nghị sự nó cho biết thêm Megatron có vị trí của Energon như 1 tiền thưởng) để được thực hiện trong một mưu đồ quyền lực tối cao và sự thống trị.

Bạn đang xem: Game co chien vuong robot bien hinh

Xem thêm: Watch How I Met Your Mother Season 4, Episode 9, Watch How I Met Your Mother Season 4

Chúng ta làm vấn đề này với sự trợ giúp của một trang bị được điện thoại tư vấn là Golden Disk cùng tàu bị đánh cắp của Megatron, những Darksyde , được máy một ổ cứng di động cầm tay robot.
*
Một tàu thăm dò tối đa, những Axalon , đứng vị trí số 1 bởi Optimus Primal , được gởi để ngăn chặn chúng. Cùng những tàu lao qua 1 hiện tượng thời gian / không khí được tạo thành bởi những thiết bị transwarp trong trận chiến của chúng ta trong không gian, cùng va chạm đất bên trên một hành tinh túng thiếu ẩn.Các trái đất được tìm kiếm thấy là nhiều tiền gửi của các nguyên Energon, với số lượng cực đoan bởi vậy mà nó chứng tỏ là độc hại đối cùng với các hình thức Robot biến hóa hình của những phe phái, buộc họ đề nghị đưa vào các dạng hữu cơ sửa chữa cho bảo đảm an toàn cho đến khi mẫu robot của họ là bắt buộc thiết. Vày vậy, các robot đi trên các bề ngoài thú động vật nhận biết bao gồm động vật gồm vú, chim, phệ long, nhện với côn trùng.

*

Với hình dáng vật chất dễ bị tổn thương và chưa phát triển, nhằm lại mang lại quỹ đạo hành tinh như thể một thay thế sửa chữa cho sự hủy diệt rất có thể hạ cánh vào vụ tai nạn ban đầu. Điều này đóng góp một vai trò to hơn trong loạt IDW, The Gathering . Trong suốt bộ phim, quả ứ đọng mất độ dài và va đụng đất trên hành tinh, và các Maximals cùng Predacons chủng tộc và chiến đấu để có được chúng, như Robot vươn lên là Hình Cơ Chiến vương vãi đã triển khai một cuộc giao dịch để mua lại bởi lực lượng của Megatron hoàn toàn có thể được tái lập trình sẵn để phát triển thành Predacons. Những chiếc vỏ ứ được sử dụng như một thiết bị thủ đoạn để trình làng nhân thứ như cơ chiến vương mới mẽ đầy mức độ mạnh.