Vượt ngay gần 900km đường biển từ Malaysia đàn bà game thủ xinh đẹp bé xíu Xuka đã cất cánh về tp.hồ chí minh để cùng cộng đồng game thủ mừng sinh nhật 2 tuổi của sản phẩm Rong. Khi được hỏi hễ lực khiến cô bỏ thời hạn và ngân sách chi tiêu khá chỉ để về với mặt hàng Rong, bé bỏng Xuka tươi cười mang đến biết: “Dù chi phí đi lại khá cao nhưng so với phần lớn giá trí ý thức mà mặt hàng Rong đem lại, đặc biệt là người sống ở quốc tế như mình, thì lại hoàn toàn xứng đáng. Mình chắc, nếu bạn đang sinh sống tại một tp ngoại quốc, mỗi ngày chỉ mong nghe được một câu tiếng Việt hoặc một người việt thì các bạn sẽ không nuối tiếc tiền để được gặp gỡ gia đình bản thân . Và Hàng Rong chính là gia đình sản phẩm hai của mình”.

Bạn đang xem: Bán hàng rong

*

Không chỉ có bé Xuka, rất nhiều game thủ sinh sống tận Hà Nội, Đà Nẵng, Bến Tre, Cà Mau… đã và đang đến tham gia buổi chạm mặt mặt đầy ý nghĩa mừng sinh nhật mặt hàng Rong. Sự nhiệt độ tình của họ khiến họ tự hỏi “điều gì khiến cho Hàng Rong thu hút với bạn chơi như vậy? diễn biến hấp dẫn ư? tốt điều gì khác?”

Cốt truyện – sản phẩm công nghệ xa xỉ với mặt hàng Rong. Phải xác minh ngay rằng, hàng Rong không tồn tại một diễn biến kỳ ảo với hồ hết người hero được gạn lọc cho thiên chức cao cả, tấn công đuổi cái ác và cứu vãn lấy gắng giới. Ngược lại, hàng Rong là 1 trong bức tranh chân thật về cuộc sống thường ngày và các bạn chỉ là 1 anh chàng/ cô nàng bình thường với cuộc chiến “cơm áo” bởi những gánh mặt hàng từ dễ dàng và đơn giản như kem chuối, bắp luộc, sơ ri, ổi, cho tới quần áo, giầy dép được nhập về từ chợ làm mối hoặc siêu thị. Những shop ẩm thực, tạp hóa, thời trang và năng động hoành tráng, tân tiến sẽ là giấc mơ của bạn, là đụng lực tạo động lực thúc đẩy bạn cần mẫn làm bài toán để mang lại một tương lai tươi sáng. Và bài học này vẫn đúng trong cuộc sống thường ngày hiện thực.

Xem thêm:

*

Bạn sẽ bắt gặp một cội phố thân quen với hai cái loa phóng thanh phường, bức tường chắn vàng lâu đời với hàng chữ “khoan giảm bê tông 090…”, vỉa hè nhơ bẩn rác rưởi rưới khắp nơi. Hay những người dân vô ý thức sẵn sàng vứt ly nước vừa uống xong xuống mặt đường, ngay gần quầy hàng của bạn. Hoặc chàng trai điển trai, phong thái phóng như cất cánh trên loại SH bỗng đề nghị nhảy xuống xe vày lửa cháy. Đó là 1 trong những trong số ít phần lớn tình huống thân quen được mô rộp một cách chân thực và vui nhộn sẽ đem đế mức độ sống với sức đam mê mãnh liệt đến Hàng Rong.

Bên cạnh kia phải kể đến những phút giây thư giãn, trò chuyện thú vị, share những video yêu say đắm tại quán coffe Highland; những trận đánh tranh giành lãnh địa tại vết mờ do bụi Đời Chợ Cá giữa các hợp tác buôn bản cũng góp phần không nhỏ tuổi đem đến thành công cho hàng Rong.