Một cô bé mảnh khảnh mặc đầm dài, đi giày cao gót khiến nhiều bạn phát hoảng vì hành vi đi dọn dẹp và sắp xếp vô bốn ngay tại thang máy.


Camera giám sát và đo lường trong một thang sản phẩm công nghệ đã lưu lại cảnh tượng hãi hùng chẳng thể tin được của một người thiếu phụ ăn mặc trẻ trung, sành điệu. Theo đó, một cô nàng mặc váy, mặc áo màu trắng, đi giày cao gót phi vào thang máy.

Bạn đang xem: Gái xinh bị tụt váy ngay tại thang máy

Ban đầu sau khi bấm nút lựa chọn tầng, cô gái bắt chéo cánh chân đứng cạnh thang máy. Một vài ba giây sau tín đồ này bấm nút chọn tầng khác rồi ra một góc thang sản phẩm công nghệ vô bốn cởi váy, ngồi xổm, thải phân ngay lập tức tại sàn của thang máy.

Sau khi thỏa mãn nhu cầu 'nỗi buồn', người đàn bà này mặc nhiên đứng lên, kéo váy xuống rồi bước thoát ra khỏi thang lắp thêm như trước đó chưa từng có chuyện gì xảy ra.


Clip khắc ghi sự việc.


Hành đụng vô bốn của người đàn bà trong thang máy.

Những hình ảnh này được xác định là xẩy ra ở trung hoa và đang lan truyền chóng khía cạnh trên các phương tiện truyền thông xã hội của nước này. Tuy nhiên vậy, hiện chưa khẳng định rõ vụ việc xẩy ra ở tòa nhà công sở hay trung tâm buôn bán nào. Và, cô bé hồn nhiên bên trên vẫn chưa khẳng định rõ danh tính.

Đây không hẳn là ngôi trường hợp đầu tiên người dân vô tư đi dọn dẹp tại vị trí công cộng ở Trung Quốc. Trước đó, các trường hợp vẫn xảy ra khiến người dân nước này ít nhiều lần bị muốt mặt.

Xem thêm:

Vào khoảng tầm 15h chiều ngày 11/5 trên một khu buôn bán Mong Kong, Hồng Kông đã xẩy ra một vụ việc đáng trinh nữ của một fan phụ nữ. Trong những lúc đi thang máy, rất có thể không nhịn được nữa, cô ta sẽ vô tư tè bậy ngay lập tức trong đó.

Sự việc trên đã biết thành camera của tand nhà ghi lại, tòng phạm giúp sức cho người phụ nữ trên là một trong những người lũ ông trung tuổi đứng cạnh thế túi và kiên nhẫn đợi chờ. Cộng đồng mạng phán đoán đó có thể là chồng của tín đồ phụ nữ. Sau khi đoạn đoạn clip trên bị đăng tải mạng xã hội, bọn chúng được lan truyền nhanh như virus.


Người thanh nữ vô tư đi tiểu trong thang máy.

Vào mon 5/2016, một clip khác cũng được lan truyền chống mặt lên mạng xã hội quay lại cảnh một người thanh nữ vô tứ tụt quần, đi đi ỉa giữa đường Tân Giang, thành phố Thiên Tân, trung quốc đã tạo ra nhiều tranh cãi.

Người thiếu nữ này khoác áo T-shirt color hồng, ngồi ở bên cạnh thùng rác công cộng đại tiện. Sau thời điểm vô bốn 'xả uế' giữa đường, cô dùng giấy vệ sinh lau chùi và vệ sinh rồi vực dậy như chưa tồn tại gì xảy ra. Bỏ mặc xung quanh bao gồm vô số fan đang đi lại, cũng giống như nhiều ánh nhìn hiếu kỳ và bất ngờ nhìn châm bẩm vào cô. Người thanh nữ này không thể tỏ vẻ không tự tin ngùng giỏi xấu hổ về hành động của mình.

Người phụ nữ vô bốn xả xú uế tức thì trước mặt bàn dân thiên hạ.


Theo Hồng phái mạnh (Afamily)/Trí thức trẻ em
*

Link báo gốc:

*
Copy liên kết