Bạn đang xem: Gái già xì tin tap 1

Bộ phim được gửi thể tự cuốn tiểu thuyết cùng tên ở trong phòng văn Nguyễn Thu Thủy với cũng vày chính người sáng tác cùng biên kịch Mai Diệp chắp cây bút viết bắt buộc kịch bạn dạng phim với biện pháp xây dựng nhấn vật tấp nập bằng lối kể chuyện từ nhiên. Nội dung xoay quanh cuộc sống đời thường của Dương – một phóng viên phượt gần 30 tuổi, chưa có người yêu. Cô ý thức phiên bản thân không xinh đẹp, không phong phú và cũng ko được “cái nết gì”, nhưng lại vẫn luôn luôn tự tin cùng lạc quan. Trong khi mái ấm gia đình rất lo ngại và tiếp tục tìm giải pháp mai mối, cô lại vô bốn và không bận tâm đến chuyện yêu thương đương, tán tỉnh và hẹn hò mà chỉ phù hợp tụ tập với mấy cô bạn. Trước hầu hết cuộc làm mai không chấm dứt nghỉ, phần lớn lời thúc giục của ba mẹ, Dương vẫn khá “nhởn nhơ”, ngắm nghía, quan gần cạnh và tin rằng sớm muộn cô cũng tìm kiếm được người “rước”. Điều cô mong mỏi chờ sau cuối đã tới. Thuộc lúc tất cả hai người đàn ông với nhì tính bí quyết trái ngược nhau đều dành trọn tình cảm cho cô. Sự lộ diện của Định với Quân – nhị chú con cháu – đã để cho trái tim Dương cùng lúc loạn nhịp. Cô buộc phải lựa chọn một bạn và cùng với chính quyết định của mình, cô đã trở nên cuốn vào những lối rẽ bất ngờ trên hành trình đi kiếm thần Cupid.

Xem thêm: Teaser Tập 7: Trấn Thành "Bất Lực" Trước Câu Trả Lời Của Thí Sinh

Với thông điệp vơi nhàng: "Tình yêu chưa phải là thứ nhằm trao đổi, giao thương hay gượng gạo ép mà lại có. Tình thân chỉ mang đến theo tiếng hotline của trái tim với những người dân biết trân trọng nó." bộ phim "Gái già xì-tin" được đạo diễn Trần quang vinh dàn dựng đào bới những khán giả trẻ với ngày tiết tấu nhanh, phần nhiều lời thoại hiện đại, những tình huống dí dỏm, hài hước, những tuyến nhân vật gồm sự tương phản: dễ dàng nhưng không tầm phào, phóng khoáng và lại không dễ dàng dãi.Điểm trông rất nổi bật khác của tập phim chính là việc không tô vẽ, bóng nhoáng hay bay bổng theo kiểu tình yêu cổ tích. Cảm hứng cuộc sống của các người trẻ con trong bộ phim truyền hình rất chân thật, có sự xen kẹt giữa cái giỏi và cái xấu, sự thông minh cùng sự ngờ nghệch, vẻ đẹp hình thức và vẻ đẹp chổ chính giữa hồn…

Chính sự tương phản hoàn hảo, các bù khuyết hấp dẫn, đều điểm lắng đúng lúc, đúng chỗ sẽ đem về cho người theo dõi những cảm nhận thoải mái và dễ chịu về tình thân, tình yêu, tình chúng ta và về cuộc sống thường ngày muôn màu của những người trẻ em hôm nay.Bộ phim “Gái già xì tin” còn tiềm ẩn sẽ mang về một color mới, đúng hóa học trẻ vào mảng phim dành riêng cho khán mang của kênh VTV6 với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Phương Oanh, Chí Nhân và Anh Dũng. Dấn xét về 3 diễn viên chủ yếu của mình, đạo diễn Trần vinh quang cho biết: “Tuy chúng ta chưa có khá nhiều kinh nghiệm diễn xuất và thời cơ đảm dìm vai thiết yếu nhưng tôi thấy chuộng vì họ vẫn đem cả tuổi trẻ với sự đam mê của bản thân vào nhân vật”.