Có phải ai đang muốn: doi mat khau nick dot kich, doi mat khau cf, doi pass cf, doi mat khau ebank, doi mat khau nick cf giỏi không? Nếu buộc phải thì bài viết này giành cho bạn.Hiện ni Game bắn súng đột kích (hay call tắt là game cf) là game online đấu súng của VTC gồm đồ họa đẹp, kịch bản chơi game rất là hấp dẫn và có thể tạo ra những xúc cảm mạnh như thật, bạn có xúc cảm như đã tham gia vào trong 1 chiến dịch quân sự chiến lược như xem bên trên Tivi, mà tại đây bạn là người lính được giao nhiệm vụ hủy hoại kẻ thù.

Bạn đang xem: Ebank vtc vn đổi mật khẩu


*

Game bỗng kích (cf) chắc hẳn rằng đã mang lại cho chính mình những giây phút thoải mái và dễ chịu và thu thập được không ít tài sản cũng như chiến thắng phải không?

Một lúc tài khoản game chợt kích (game cf) của bạn đã đạt được nhiều thành quả, bạn sẽ phải đảm bảo an toàn nó khỏi các kẻ tò mò và hiếu kỳ muốn đánh cắp nick game cf của bạn. Vậy làm núm nào để bảo vệ kẻ đem trộm mật khẩu đăng nhập game đột kích cấp thiết biết đánh cắp được thông tin tài khoản game cf của bạn? Theo quan liêu điểm của không ít người vào giới bảo mật máy tính xách tay thì cách đảm bảo mật khẩu tốt nhất là để mật khẩu khó khăn và thường xuyên xuyên đổi khác mật khẩu nick game bỗng kích.

Bài này tôi hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu game Đột Kích (Đổi password game CF)

Bước thay đổi mật khẩu chợt kích 1: Mở trình chăm sóc web và truy vấn vào trang cai quản tài khoản game tự dưng kích

- truy cập vào trang thống trị tải khoảm game đột kích của bạn bằng cách gõ : id.vtc.vn vào thanh add trình phê duyệt web.- tiếp đến nhấn enter nhằm một màn trong khi thế này hiện nay ra.
*

Bước đổi password bất chợt kích 2: Đăng nhập vào trang thống trị tài khoản nick game bỗng dưng kích của bạn.

- Bạn nhấn vào nút ĐĂNG NHẬP sống bên yêu cầu trang web, một bảng biểu cùng với 2 trường tài khoản và Mật Khẩu vẫn hiện ra.- các bạn nhập tài khoản của bạn và mật khẩu đăng nhập hiện trên vào, tiếp nối nhấn Enter hoặc click ĐĂNG NHẬP để singin vào phần quản lý tài khoản nick trò chơi CF.

Xem thêm: Cầu Vồng Tình Yêu - Cầu Vồng Sau Mưa « Đài Phát Thanh


*

- sau khi đăng nhập thành công, bạn bấm vào menu TÀI KHOẢN nhằm vào phần chuyển đổi mật khẩu nick trò chơi cf của bạn.
*

Bước thay đổi mật khẩu game cf 3: Đổi password nick trò chơi cf của khách hàng (đổi password bỗng kích)

- tiếp theo bước 2, bạn nhấp vào "Đổi mật khẩu" ngơi nghỉ menu bên cần phần tin tức tài khoản.- Một trang được cho phép bạn nhập mật khẫu cũ và nhập mật khẩu new hiện ra, các bạn nhập như sau:
*

+ mật khẩu đăng nhập cũ: Điền mật khẩu trò chơi cf hiện tại tại của khách hàng (mật khẩu game thốt nhiên kích
dang dùng)+ mật khẩu đăng nhập mới: tiếng hãy điền password nick game bỗng kích bắt đầu mà bạn muốn dùng.+ Nhập lại password mới: Điền lại y nguyên như phần "Mật khẩu mới"+ Mã chuẩn xác OTP: các bạn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh soạn tin nhắn EB OTP rồi thân tặng số 19001530 (mất phí) theo phía dẫn làm việc ngay ở kề bên (Sử dụng số điện thoại thông minh khai báo trong thông tin tài khoản VTC), nó đã gửi về cho mình một mã , mã đó đó là mã OTP, các bạn nhập vào là ok.+ Mã kiểm tra: Bên buộc phải chỗ ô nhập mã kiểm tra tất cả một hình với những chữ cùng số chúng ta phải nhập đúng như thế.- tiếp đến nhấn ĐỔI MẬT KHẨU để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu

Hoàn tất đổi mật khẩu game tự dưng kích, password game cf:

- sau khoản thời gian đổi được mật khẩu bạn sẽ nhận được thông tin đã thay đổi mật khẩu game cf thành công như sau:
- bây giờ bạn hãy đăng nhập quay trở về với mật khẩu bắt đầu xem cố kỉnh nào.

Xem video clip hướng dẫn thay đổi mật khẩu Game tự dưng kích, trò chơi cf

forestcitymalaysias.com chúc chúng ta thành công! (Để lưu trang này cần sử dụng cho lần sau hãy duy trì phím Ctrl kế tiếp bấm phím D và nhấn OK)Xem bài:
Hình ảnh những chiến binh nữ vào game bất chợt kích (girl cf, girl bỗng nhiên kích)