Thể loại: Đam mỹ, vả mặt, hệ thống, xuyên nhanh, ngược tra, báo thù, cổ đại, hiện đại, tương lai, mạt thế, tu chân, khoa học viễn tưởng, huyền huyễn, tinh tế, ABO, 1v1, thành thục trẻ trung và tràn trề sức khỏe thân sĩ ôn nhu công x cơ trí phúc hắc kĩ năng diễn xuất hạng nhất thụ, HE, H kéo tấm che (Phiên ngoại gồm H)

Số chương: 270 chính văn + 27 Phiên nước ngoài (Nhà Fynnz edit đến Phiên nước ngoài 11)

Cặp đôi chính: thọ Ảnh (Hệ thống 061) (công) x Trì tè Trì (thụ)

Đánh giá: rộng 5/5 thì có được không?

“Nếu tôi đổi tên, lỡ anh ấy đầu bầu tái thay thì đang không nhận ra tôi.”

“Một tay mơ mò đường, tìm kiếm được một tay mơ khác, bởi vì vậy ngay tức thì hào hứng cùng nhét thông thường một chỗ, mong sưởi ấm lẫn nhau, tuy nhiên không chú ý thấy fan nọ lại đang bảo đảm trên đầu mình, vày mình mà chặn đứng không không nhiều mưa bom bão đạn.”

Đâu tiên mang lại tôi phân trần thái độ của chính bản thân mình với cỗ này, là tôi cực kỳ vô thuộc thích cỗ này, vô cùng thích phần nhiều các nhân trang bị trong truyện, thích cách người sáng tác xây dựng nhân vật, tạo ra cốt truyện.

Bạn đang xem: Đừng tìm bạn trai trong thùng rác

Nói ko ngoa thì vẫn lâu rồi tôi không đọc một cỗ đam xứng đáng để thưởng thức như vậy.

Thời gian tôi phát âm bộ này còn có chút dài, vị tầm tới phần thì tôi bận thừa nên chấm dứt đọc hẳn, dịp này mới có thời gian đọc tiếp. Tính trường đoản cú lúc bắt đầu đến giờ đồng hồ cũng bắt buộc hơn nửa năm rồi, tâm trí không giỏi nên tôi sợ giới thiệu cảm nhận của mình không đủ sâu.

Về đơn vị edit thì đấy là nhà edit tương đối lâu rồi, ban đầu tôi không có ý định gọi truyện vì chưng tôi tương đối cổ điển, thể loại xuyên nhanh chưa hợp tôi, tuy nhiên khi thấy đơn vị edit thì tôi đề xuất nhảy hố. Chị Fynnz gần như là nhà edit đứng đầu đầu mà lại tôi theo dõi, đến bây giờ cũng không cầm đổi. Thuở đầu chị xong xuôi rất lâu, đến giờ chị edit lại, tôi đề nghị nói là mừng muốn phát khóc luôn (haha, tôi viết tính năng này để đãi đằng sự yêu thích của tôi cùng với chị ấy á). Dù hiện giờ hình như chị lại hoàn thành tiếp rồi. OTL.

Vào chuyên mục chính,

Mỗi nhân loại tác trả viết ra đều gần như hoàn hảo so với tôi. Đọc một cỗ này nhưng mà như tôi phát âm 10 cỗ vậy, mỗi phần là một trong nhân đồ vật khác, quả đât khác, họ có tương lai khác, dù Tiểu Trì cùng Lâu Ảnh không tiếp tục, bọn họ vẫn sẽ sống tiếp với cuộc sống của họ, chẳng đâu vào đâu trùng đâu.

Cách người sáng tác nêu ra những vấn đề trong cuộc sống đời thường hiện tại thông qua từng câu chuyện cũng tương đối ổn, không gây gắt cơ mà đủ để tôi đọc và đưa ra nhận xét của mình. Tôi cùng thích cách người sáng tác thể hiện quan điểm của mình có nhiều chỗ đối với một vài vụ việc nhạy cảm hơi khác với không ít tác đưa truyện xuất xắc nhiều bộ phim truyền hình Trung thể hiện. Tôi không chắn chắn đây thiệt sự gồm phải cách tác giả nghĩ hay chỉ vô tình nhưng này cũng là một trong những phần thiện cảm của mình (Tuy nhiên, tôi có nghe nói tác giả từng bao gồm một tên tuổi khác nhưng bởi vấn đề quan điểm truyện trong công trình cũ nhưng mà bị tẩy chay, tới thời điểm này xóa danh xưng cũ, làm cho lại từ trên đầu rồi viết tác phẩm mới này bị người ta lôi lại. Tôi không hiểu cũng không áp theo dõi các điều trong thừa khứ của tác giả, tôi đón nhận những điều hiện tại, tôi biết tác giả qua thành phầm này, ở sản phẩm này người sáng tác đã xác minh lại nhận thức và quan điểm của mình. Tôi không theo phe phái nào, tôi cũng không lôi kéo từ vứt chuyện cũ theo xua tác giả. Tôi, chỉ đọc cỗ này cùng đang đánh giá bộ này.)

Tôi trước đó chưa từng đọc các thể loại xuyên nhanh khác đề nghị không thể đem đối chiếu được truyện cùng thể loại xem bộ này còn có phải là “top truyện thể nhiều loại xuyên nhanh” xuất xắc không.

Về cách tác giả xây dựng nhân vật, người sáng tác cho tôi thấy sự tôn kính của đái Trì với trọng trách của mình, với từng quả đât mình đi qua. Cậu biết cuộc đời này không hẳn của cậu, cậu đến đây là để xong nhiệm vụ của mình, cậu ao ước những nguyên chủ đã “bán thể xác” của bản thân mình được sống lại một cách xứng đáng với đông đảo gì chúng ta đã chịu đựng, họ đã vứt ra. Cậu có thể giúp họ nhưng sẽ không còn tự ý quyết định cuộc đời tiếp theo sau thay họ. Cậu luôn luôn suy tính cho tuyến phố tương lai của họ. Không hẳn cậu cao thượng, mà do cậu nghĩ, đó là bài toán mình đề nghị làm và là vấn đề mà những nguyên chủ xứng danh nhận được. Cậu dùng trí tuệ của chính bản thân mình để tìm làm rõ thứ mình đã trải qua, không để cảm tình làm gây mờ lí trí. Nhưng chính vì như vậy, lại càng khiến tôi nhức lòng hơn.

Có thể coi như bộ này là nhà thủ nên không ít thứ tôi thiết yếu kể về thọ Ảnh được, nhưng hoàn toàn có thể tóm gọn gàng lại rằng, thọ ca của Trì đái Trì là 1 trong những người “tốt”, lâu Ảnh thông minh, kiên định, quyết định kết thúc khoát, tin tưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất Tiểu Trì. Cần sử dụng từ này hơn teenfic nhưng cảm giác mà thọ Ảnh đến tôi đó là có phần “bá đạo”, là kiểu so với mọi trang bị ‘tôi’ luôn luôn rất ôn tồn, nhẹ nhàng, nhưng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được chạm vào số lượng giới hạn của ‘tôi’ là tiểu Trì. ‘Tôi’ lừng khừng em tất cả yêu ‘tôi’ không, nhưng mà lúc ‘tôi’ biết ‘tôi’ yêu em rồi, ‘tôi’ tôn trọng ra quyết định của em tuy nhiên nó cũng biến thành không ngăn ‘tôi’ yêu thương em, quan tâm em, quan tâm em. (Có lẽ cảm thấy Lâu Ảnh của tôi với tương đối nhiều người hoàn toàn có thể khác, vì chính xác là Lâu Ảnh hết sức ôn nhu, những tag trên tác giả cũng nói rồi, nhưng không hiểu biết sao tôi lại cảm thấy thêm 1 phần tính giải pháp này) đầy đủ thứ tất cả sự sống thọ của thọ Ảnh, đều là do Tiểu Trì của anh ấy ấy.

Tình cảm thân Lâu Ảnh và Trì tè Trì, chậm chạp thông qua toàn cục từng văn bản trong truyện nhưng mà ta cảm giác được cái sâu sắc ấy, loại tình cảm nhưng mà nếu chưa phải anh/cậu thì tất yêu được. Cậu sống vì anh, anh tồn tại vì chưng cậu. Cậu biết dù cấp thiết vẫn nguyện từ bỏ lí trí mà chờ đón anh, từ bỏ không ít thứ cậu rất có thể có để bảo vệ ‘sự tồn tại’ sau cuối của anh trên cõi đời này. Anh nổ lực, nhức lòng ‘theo đuổi’ cậu, dù cậu ko thấy anh, dù anh cần yếu chạm tới cậu, mặc dù anh chết rồi vẫn mong muốn cố gắng đảm bảo cậu. Cậu lúc nào thì cũng nhắn tin cho anh nhưng mà chẳng khi nào nhận được trả lời từ dế yêu đó, anh lúc nào cũng một tiếng “em trai nhà hàng xóm” nhị tiếng “Tiểu Trì của tôi”.

Sẽ chẳng thể nào so sánh được ai yêu thương ai nhiều hơn, đang chẳng thể so sánh được ai hi sinh nhiều hơn ai. Đọc từng đoạn hồi ức của họ, rồi gọi khoảnh khắc hạnh phúc sau cơn mưa của họ, tôi cảm giác rất vui nhưng cũng rất đau lòng, hình dáng như nếu không có chuyện đó, họ cũng biến thành như hai tín đồ ở nhân loại song song kia, hạnh phúc vui vẻ cố gắng tay đến bội bạc đầu, họ sẽ cùng mọi người trong nhà lớn lên, thuộc học tầm thường một ngôi trường đại học, đái Trì sẽ không cần phải một mình cố gắng chống chọi với trái đất đầy đau thương này suốt rộng mười năm.

“Trì tè Trì ở nhân loại này còn có cơ hội, có thời gian, hoàn toàn có thể học từ từ.”

“Cậu cùng Trì tè Trì kia khác nhau, fan kia lăn lộn vào giới vui chơi giải trí nhiều năm mới tết đến luyện ra được tửu lượng mạnh, còn cậu được chắc chắn Ảnh thân thương sát sao, ngay cả cơ hội nghiện thuốc lá cũng không có.”

“Đây là tuồng kịch cơ mà em diễn mệt duy nhất trong suốt cuộc đời mình” “Em biết bộ dáng trước đây của bản thân mình như cố gắng nào, cơ mà mà…em căn phiên bản diễn ko ra chủ yếu mình.” “Thế giới này là của Trì đái Trì…không đề nghị của Trì tiểu Trì.”

“Rất nhiều chuyện chưa hẳn là cậu sai.”

Bên cạnh tiểu Trì thuộc Lâu Ảnh, còn có những nhân đồ dùng khác, bao gồm 089 thông minh cất mình, gồm 023 đưa vời rét lùng, tất cả cậu ranh mãnh 009 mê mệt ăn, tất cả Lucas là fan duy tuyệt nhất ở trái đất thật mà lại Tiểu Trì xem là bạn, có những người dân ở từng trái đất mà tiểu Trì đi qua.

Có Trình Nguyên chung thủy nhưng mà ngây thơ cùng anh trai rất mực yêu yêu mến em bản thân (yêu thường xuyên em trai thuần nghĩa).

Xem thêm: Cậu Bé Gián Điệp Của Kgb Của Liên Xô Qua Mặt Phản Gián Pháp, Cuộc Đời Ly Kỳ Của Điệp Viên Kgb

Có Thẩm trường Thanh bề ngoài yếu non nhưng phía bên trong cũng vô cùng quật cường thuộc chú chó làm chúng ta của mình.

Có Đông Ca năng lực cùng đứa bạn trai Hạ ngôi trường Sinh.

Có người đồng bọn Tiểu Trì quen thuộc được trong trái đất tuyến ABO là Quý Tác Sơn. Tôi còn nhớ hình hình ảnh cậu trai nhỏ rụt rè khép kín nghe đái Trì cùng 061 nói chuyện, trong khi nhớ không lầm cậu còn hỏi “em nói chuyện thì có gì quá lạ lẫm ạ” khôn cùng lạ đó, bởi chỉ bao gồm em Chiến Thần ở nhân loại ABO mới nói theo cách khác chuyện thôi, tín đồ ta ở thế giới tu chân có tác dụng tiên còn chỉ hoàn toàn có thể viết tay. Ở nhân loại này tôi cũng rất yêu thích các người, chúng ta Triển Nhạn Triều tuy là tra công nhưng tác giả cho tôi thấy, có khá nhiều người, chỉ cần họ chấp nhận, họ hoàn toàn có thể quay đầu.

Có thêm một em trai tôi rất hâm mộ là Tống Thuần Dương cùng khối hệ thống Hề lâu của cậu,

“Anh là ai vậy?”

Hề thọ nói: “Anh là Hề Lâu. Số hiệu 3397. Anh là hệ thống của em.”

Mỗi ngày bọn họ sẽ làm cho quen lại một lần.

Hề thọ vẫn luôn luôn ở vị trí đó, trước đó chưa từng rời đi.

Chủ khối hệ thống phát ra nhì lần nhắc nhở…

“Cậu ấy khôn cùng sợ tối, cậu ấy cần fan ở mặt cạnh.”

Có Đinh Thu Vân thuộc những bạn hữu vào hiện ra tử của mình.

Có Đoạn Thư Tuyệt thuộc Diệp Kỳ Minh, tiểu ngư thuộc Tiểu Hắc (cặp này xin quý vị cẩn thận coi chừng bị lật thuyền nhé :v). Ở quả đât tu chân này, kế bên hai bạn này còn có tương đối nhiều chuyện “tình” khác nhưng mà tôi giữ luyến, tình cảm bạn bè không thể coi thường, đạo nghĩa cũng cần hiểu rõ tiến biết lui, đạo sâu rộng lớn vô biên, không chỉ nằm ở phương diện nổi, không chỉ là quyết do một câu một hành động, không chỉ là nằm sinh hoạt ai bao gồm ai tà. Phật có đường của Phật, Ma gồm lối của Ma.

Có Thời Đình Vân cùng gia đình của cậu, gia đình cậu có phụ thân luôn ngọt ngào tin tưởng, lại hi sinh quên mình vì đất nước, có bạn bè Lục gia luôn luôn thấy bao gồm lỗi bởi vì bắt mối cung cấp mỗi quan hệ giới tính lúc nhỏ tuổi với Thời Đình Vân ko “trong sạch”, có người yêu của cậu, cái gì cũng không tới tuy thế thật lòng yêu cậu, bao gồm một bạn hầu tận trung tận trọng điểm Ly Nghiệp Thư đi theo bên cạnh, dù bị tiêu diệt cũng không từ.

“Ngươi cho rằng Nghiêm Nguyên Chiêu vẫn là anh em của ngươi sao? không phải! từ bỏ khi bước đầu đã ko phải!”

“Thời Đình Vân, Nghiêm Nguyên Hành tương tư ngươi vẫn lâu. Nhưng mà ngươi không biết được.”

Công tử cứ mỉm cười hắn dong dài, nếu dòng lưỡi của chính bản thân mình chôn cùng công tử thì chắc hẳn rằng công tử cũng trở nên cảm thấy phiền.

Có Bạch An Ức thuộc *Bạch An Ức* và những người dân đã chết vì sự “kì thị”.

Có những “người bạn” mà Trì tiểu Trì thời thiếu thốn niên trong trái đất thật đã vứt lỡ, cậu bỏ lỡ rất nhiều chính vì “hơi thở của cậu không hề nữa”

“Người sinh sống nên bao gồm lý do.” Trì đái Trì lại nhìn ra cửa sổ, “Lý vì trước kia…không còn nữa. Tôi ao ước tìm một tại sao để sinh sống tiếp, nuôi một tương đối thở.”

Đây là 1 bộ truyện chắc chắn rằng tôi đang để nó trong top truyện trong trái tim tôi, vì chưng tôi yêu tất cả mọi đồ vật trong truyện này. Nó gồm đau yêu mến nhưng sau cùng “trời cũng lại sáng”, phát âm từng vắt giới, nó đến tôi biết, ừ nhân loại này ko trọn vẹn, chưa phải lúc nào ước ao cũng được, xin hãy trân trọng đầy đủ điều hiện nay tại, hãy nỗ lực dùng trái tim chú ý rõ. Truyện hoàn toàn có thể sống lại, cuộc đời ta thì không.

Đến hiện tại, khi phát âm lại gần như đoạn cắt tôi lưu, tôi cảm thấy rất nuối tiếc nuối, vì có phải tôi đã đọc hơi nhanh rồi không, để hiện giờ chữ HOÀN đã tới. Những con người đáng yêu và dễ thương kia, cuối cùng cũng chỉ đi kề bên tôi cho đây. Tôi biết hoàn toàn có thể đọc lại đấy, tôi đã và đang có ý định đang đọc lại rồi, cơ mà tôi nghĩ, bất kể điều gì, cũng bắt buộc trân trọng chiếc ‘đầu tiên’.

Chưa khi nào có một công trình truyện nào khiến tôi kết rồi lại vừa viết vừa khóc vày tiếc nuối núm này. Lừng chừng do tuổi tác tương đối “cao” buộc phải dễ xúc động hay do thực chất tôi yếu ớt lòng. Truyện ko thuộc ngược nhưng vì chưng có không ít người tôi ko nỡ, bởi vì có không ít cuộc đời tôi mong muốn mãi theo dõi, bởi có quá nhiều nếu không có nó thì khiến cho tôi xót xa.

Cảm xúc của tớ là thật. Tôi biết truyện không mới, bài nhận xét về truyện ko ít. Nhưng tôi hy vọng những ai không đọc và tất cả ý định xem nhận xét để đọc (dù có thể trong số đông tag trên có tag chúng ta không mê say về thể loại) thì cũng hãy thử phát âm và cảm thấy một lần. Tôi không nói truyện tôi thấy hay chắc chắn là là mọi bạn thấy hay. Tôi chỉ muốn nếu ai đó đã đọc đến cái này, hoàn toàn có thể đọc thử nó, nếu gọi tầm vài chục chương rồi vẫn không thích hoàn toàn có thể từ bỏ. Vày tôi không thích một bộ truyện có rất nhiều sự “tốt đẹp” này không được nhiều người biết đến. Tôi ý muốn cậu nhóc đái Trì cùng người anh hơn hai tuổi thọ Ảnh được mọi bạn chúc phúc, được mọi người theo dõi. Tôi ý muốn những con tín đồ với hầu như số phận trong truyện được hầu như người dành riêng cho một dòng ôm ấm áp.