Bạn rất có thể xem khí hậu từ năng lượng điện thoại của bản thân bằng áp dụng thời huyết được tích hợp sẵn, nhưng các ứng dụng của bên thứ tía có xu hướng hỗ trợ nhiều hơn thế. Các bạn không chỉ rất có thể nhận được dự báo thời tiết nhanh lẹ mà một vài ứng dụng rất có thể đưa ra cảnh báo thời tiết xung khắc nghiệt, hình hình ảnh radar và thậm chí là dự đoán lượng mưa hàng giờ. Dưới đó là năm ứng dụng dự báo khí hậu miễn phí rất tốt cho cả điện thoại apple iphone và Android. 


*
1. AccuWeather: Weather Radar

AccuWeather  không chỉ là một ứng dụng thời tiết đầy đủ tính năng – nó còn tồn tại giao diện hiện nay đại, sạch sẽ giúp đỡ bạn niềm vui khi coi ngó các bạn dạng cập nhật thời tiết. Tab lúc này cho các bạn biết hồ hết thứ bạn cần biết, chẳng hạn như nhiệt độ, lượng mưa và không dừng lại ở đó nữa, nghỉ ngơi định dạng đơn giản nhưng lôi kéo và chúng ta cũng có thể cuộn để thấy vô số thông tin chi tiết bổ sung, bao hàm chất lượng không khí, dữ liệu dị ứng và thời gian mặt trời mọc / lặn. Chúng ta có thể nhận được đoán trước thời máu từng giờ, hình ảnh radar với trình theo dõi và quan sát bão.

Điểm nổi bật

Quan sát thời ngày tiết theo thời gian thực Tóm tắt về dự báo thời tiết Dự báo các thời hạn ngắn hạn, viên bộBản đồ gia dụng hoạt hình ảnh vệ tinh cùng radar

2. Windy.com

Windy.com – Dự báo cùng radar khí hậu là ứng dụng giúp đỡ bạn dự báo cùng radar thời tiết, đấy là ứng dụng sẽ được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi tổng phù hợp thời tiết thế giới theo từng yếu đuối tố: nhiệt độ, gió, độ ẩm,… một cách toàn vẹn và trực quan. Quanh đó ra, bạn cũng có thể tìm kiếm địa điểm, xem hình ảnh thực của một khu vực vực thuận lợi với ứng dụng.

Bạn đang xem: Dự báo thời tiết chính xác

*

Điểm nổi bật

Dự báo thời tiết ráng thể, chi tiết cho từng khu vực trong 7 ngày.Cung cấp quy mô dự báo khí hậu chuẩn hàng đầu của NOAA: ECMWF, GFSTheo dõi tổng phù hợp thời tiết trái đất theo từng yếu đuối tố: nhiệt độ, gió, độ ẩm,… một phương pháp toàn diện, trực quan.Theo dõi quality không khí của từng quần thể vực.Cảnh báo thời tiết.Tìm kiếm địa điểm, xem hình ảnh thực của một quần thể vực dễ dàng ngay trên bản đồ.Theo dõi thời tiết một số quanh vùng có các chuyển động ngoài trời, khoanh vùng xảy ra đám cháy.Thêm các khoanh vùng yêu thích, dễ dãi theo dõi thời tiết.

*
3. Yahoo Thời tiết

Yahoo tiết trời là ứng dụng khiến cho bạn xem dự báo thời tiết cụ thể 24h/ngày cùng 10 ngày liên tiếp, cũng giống như biết được chi tiết các thông tin về cảm ứng độ ẩm, bỏ ra số UV và kỹ năng mưa bỏ trên kế hoạch cho các chuyển động ngoài trời.

Ứng dụng Yahoo Thời tiết hỗ trợ tính năng thông báo khi tất cả thời huyết nguy hiểm. Tác dụng này giúp cho bạn biết được tình trạng thời máu xấu và cẩn trọng không ra ngoài khi tiết trời xấu khi không cần thiết.

Điểm nổi bật

Thông tin thời tiết chi tiết, bao hàm dự báo ánh sáng 24 giờ và 10 ngày.Cảnh báo khí hậu nguy hiểm.Ra-đa tương tác, vệ tinh, sức nóng và bản đồ gió.Xem thời khắc bình minh và hoàng hôn đụng và đơn vị chức năng đo gió và áp suất.Biết được đưa ra tiết cảm biến độ ẩm, chỉ số UV và năng lực mưa

4. Thời tiết Việt Nam

Thời tiết là 1 trong những ứng dụng đẹp cùng sạch, được thiết kế để sử dụng dễ dàng và đơn giản nhất tất cả thể. Chỉ cách một cú nhấp chuột, chúng ta cũng có thể kiểm tra thời tiết cho 1 ngày hôm nay, ngày mai với dự báo vào 14 ngày tới.

Xem thêm: Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Tap 31, Xem Phim Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế

Thời tiết bây giờ cho ngày hôm nay và dự báo cho ngày mai hết sức sống động. Coi mưa, tuyết hoặc giông bão thực tế, tia nắng phương diện trời giữa những ngày quang quẻ đãng, ánh sáng mặt trăng và các vì sao vào ban đêm, đầy đủ đám mây chuyển động và các hình ảnh động thời tiết khác. Tất cả đều phản ánh thời tiết tạo cho nó trở yêu cầu sống động.

Điểm nổi bật 

Điều khiếu nại thời tiết với nhiệt độ bây giờ cho ngày hôm nay. Biểu vật dụng hàng giờ đẹp mắt cho hầu như giờ tiếp theo lúc này và đêm nay.Dễ dàng kiểm soát dự báo thời tiết cho ngày mai, tất cả hàng giờ.Dự báo kéo dãn 14 ngày.Vuốt xuống để xem các điều khiếu nại thời tiết bỏ ra tiết: độ ẩm, điểm sương, chỉ số UV, kĩ năng hiển thị, khả năng mưa, gió động, áp suất và bình minh / hoàng hôn.Điều kiện tiết trời động mang lại ngày lúc này và ngày mai.Tự đụng phát hiện nay vị trí của người tiêu dùng và truy vấn xuất những điều khiếu nại thời tiết tiên tiến nhất cho vị trí hiện tại của bạn.Thêm với theo dõi đk thời tiết cho tất cả các tp và điểm đến lựa chọn yêu ham mê của bạnCó sẵn bằng hơn 40 ngôn ngữ.

*
5. Dự báo thời huyết địa phương – Thời tiết thiết yếu xác

Ứng dụng dự đoán thời tiết địa phương giúp bạn cập nhật thời huyết tại bất kể đâu một cách chính xác và nhanh chóng. Tài liệu thời ngày tiết được cung cấp đúng mực hàng giờ và được update hàng ngày. Dự báo thời tiết trong những ngày tới đây là điều kiện tiện lợi để bạn sắp xếp cho các kế hoạch của bạn.

Đây là 1 ứng dụng dự đoán thời tiết 1-1 giản, trực quan giúp bạn tiện lợi nắm bắt được các chỉ số về thời tiết hàng giờ, mỗi ngày được cập nhật liên tục. Các thông tin về đoán trước thời huyết địa phương xứng đáng tin cậy. Những chỉ số về nhiệt độ, lượng mưa, hướng gió, chỉ số ko khi rõ ràng và dễ dàng theo dõi. Các bạn sẽ tự tin lên kế hoạch của bản thân với áp dụng dự báo tiết trời địa phương.

Điểm nổi bật

Giao diện đã mắt và thân thiện:Dự báo tiết trời trực tiếp đầy đủDự báo thời tiết trong khoảng 24 giờ:Dự báo thời tiết trong vòng 7 – 25 ngày tới:Quản lý địa điểm, thành phố:Bản đồ radar thời tiết:Chỉ số chất lượng không khí & Tia UV

6. Tham khảo 

Với đội hình kỹ thuật, designer các năm tởm nghiệm, Thiết kế phầm mềm mobile cực tốt việt phái nam – IZI Software hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp bạn tạo nên một vận dụng chuyên nghiệp, chất lượng và kết quả nhất .

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi. Nếu khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc nào, vui mắt để lại comment bên dưới. Đừng quên, nhấn lượt thích và chia sẻ nếu chúng ta nội dung này hữu dụng nhé!