*

Giới thiệu

forestcitymalaysias.comload iTunes - Ứng dụng quản lý và xào nấu dữ liệu iPhone

iTunes là ứng dụng cai quản dữ liệu cho các thiết bị game ios trên laptop Windows cùng Mac. Với ứng dụng này người tiêu dùng iOS rất có thể thoải mái xào nấu nhạc, hình ảnh, dữ liệu, vv của sản phẩm sang máy tính xách tay vô cùng dễ dàng.

Bạn đang xem: Download itunes 64 bit mới nhất

chưa dừng lại ở đó nữa với đây chính là công cụ độc quyền của táo khuyết sản xuất nhằm phục vụ cho các thiết bị vày hãng sản xuất. Bắt buộc với iTunes bạn dùng rất có thể đồng bộ tài liệu từ thiết bị di động cầm tay sang sản phẩm tính mau lẹ mà không lo ngại việc mất tài liệu đột ngột.

Tính năng chủ yếu của iTunes:

iTunes Player: Hỗ trợ chức năng nghe nhạc và làm chủ danh sách nhạc.iTunes Store: Cửa hàng ứng dụng trực tuyến.iTunes Everywhere (iCloud): Đồng bộ hóa tài liệu giữ những thiết bị hệ quản lý và điều hành iOS với sản phẩm tính.Chia sẻ file nhạc trực tuyến.Nghe đài với iTunes Radio.Tạo nhạc chuông ấn tượng cho iPhone.Tổ chức, sắp đến xếp những file media trên sản phẩm iOS hiệu quả.

Xem thêm: Cách Chặn Địa Chỉ Email Trong Gmail, Chặn Email Của Ai Đó

Yêu mong hệ thống:

Chưa dựng chân lại tại đó, iTunes còn là công cụ đề xuất phải thiết lập nếu người dùng thiết bị tiện ích ios muốn sao chép dữ liệu qua lại giữa laptop và lắp thêm của Apple. Thông qua ứng dụng này tín đồ dùng có thể tải nhạc, thiết lập sách, coi phim HD bằng việc sử dụng iTunes Store. Cùng với đó là việc đồng nhất dữ liệu của máy lên iCloud bằng việc liên kết với iTunes cũng cấp tốc hơn rất nhiều lúc bạn đồng điệu trực tiếp bên trên thiết bị.

iTune cũng cho chúng ta nhanh chóng tạo nên các phiên bản nhạc chuông bắt đầu lạ, đậm cá tính thông qua chức năng tạo nhạc chuông trường đoản cú các bạn dạng nhạc bao gồm sẵn. Tiện lợi cắt, ghét những đoạn nhạc hâm mộ thành một bạn dạng nhạc chuông mang phong cách riêng của bản thân mình đầy cá tính. 

Kho music trên iTunes chính là nơi cập nhật nhanh chóng xu thế âm nhạc bên trên toàn nạm giới. Táo khuyết đã thích hợp tác phần đông với những nghệ sĩ để iTunes thành trung tâm truyền thông, phân phát hành sớm nhất đến người dùng. Và 85.000 bộ phim truyện và 300.000 chương trình truyền hình cũng là kho báu nghệ thuật ko thể bỏ qua mất cho với người tiêu dùng của Apple. Bạn có thể tải hoặc mua chúng về nhằm xem bất kể đâu với chế độ xem Offline khôn cùng hữu dụng. Có thể nói iTunes chính là ứng dụng thống trị file media tuyệt đối hoàn hảo nhất bây giờ mà hãng apple đang sở hữu.

Tính năng mới của iTunes

Sửa một vài lỗi khiến iTunes thoát thốt nhiên ngột trong những lúc đang đùa video, biến hóa kích thước artwork ở chính sách Grid với đồng album hình ảnh vào thiết bị.Xác định lỗi khi các thành phần bối cảnh iTunes không nên với VoiceOver với WindowEyes.Sửa lỗi iTunes ko phản ứng khi đồng điệu iPod nano hoặc iPod shuffle.Giải quyết sự việc về trình tự lúc duyệt những tập TV trong thư viện iTunes trên TV Apple.Sử lỗi gõ giờ Nhật vào kho ứng dụng, hạn chế và khắc phục lỗi kết nối giữa các thiết bị.

Phần cứng:

Bộ giải pháp xử lý 1GHz hãng intel hoặc AMD với RAM 512MB.Để chơi video định dạng chuẩn chỉnh từ iTunes Store, buộc phải bộ xử lý từ Pentium D và RAM 512MB, card hình ảnh tương ham mê DirectX 9.0Để chơi video định dạng chuẩn chỉnh từ iTunes Store, phải bộ xử lý từ 1.0GHz PowerPC G4 với RAM 512MB.Để chơi video clip 720p HD, nên iTunes LP, hoặc iTunes Extras, chip xử lý từ 2.0GHz Intel vi xử lý core 2 Duo cùng RAM 1GB, hãng intel GMA X3000, ATI Radeon X1300, hoặc NVIDIA GeForce 6150 trở lên.Để chơi đoạn clip 1080p HD, đề xuất bộ cách xử lý từ 2.4GHz Intel vi xử lý core 2 Duo với RAM 2GB, hãng intel GMA X4500HD; ATI Radeon HD 2400; Nvidia GeForce 8300 GS trở lên.Độ phân giải màn hình hiển thị từ 1024x768; tự 1280x800 để nghịch iTunes LP hoặc iTunes Extras.Loa cùng sound thẻ 16-bit.Kết nối mạng đường truyền rộng để sử dụng iTunes Store.Bộ ghi đĩa CD hoặc DVD tương hợp iTunes để tạo nên CD, MP3 CD hoặc xào luộc CD, DVD.

Phần mềm:

Phiên phiên bản 64-bit của Windows Vista với Windows 7 yêu mong bộ thiết lập 64-bit iTunesỔ đĩa trống 200MBCard màn hình cung cấp Window-Eyes 7.2 trở lên.iTunes vào Cloud cùng iTunes Match gồm thể biến đổi tùy theo quốc gia.Hỗ trợ một trong những ngôn ngữ: Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan…