Màu nước mắt là bài xích hát được đà hiện do Nguyễn trằn Trung Quân. Dưới đây là lời bài xích hát màu nước mắt của Nguyễn è cổ Trung Quân đương nhiên hợp âm nhằm các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Đối với tôi cô ấy là mặt trời

Lời bài hát màu sắc nước mắt – Nguyễn trằn Trung Quân

Bài hát: color Nước đôi mắt – Nguyễn è cổ Trung Quân

Đối với anh cô ấy có thể là tình yêuNhưng đối với tôi cô ấy là duy nhấtĐối với anh cô ấy hoàn toàn có thể là tia nắngNhưng đối với tôi cô ấy là khía cạnh trời

Mặt trời trong tim tôiHà ha há haMặt trời trong tâm tôiHà ha há hà

Người đến sau đôi khi chỉ là tuyệt nhất thời theo cảm xúcMặc nỗi nhức vỡ nát cả thai trờiCô ấy là toàn bộ thế giới so với tôiCả khung trời rơi nghiêng trôi theo thuốc nước mắt

Ngày giông bão trải qua vô tình mang hạt nắng phai mờĐiều gì bi tráng hơn khi đánh mất người mình thươngAnh rất có thể đến bên cô ấy mỗi một khi cần

Liệu có thể đánh đổi toàn bộ vì cô ấyLàm ơn hãy buông tay xin trả lại đông đảo thứ nguyên vẹnĐừng nhằm tình yêu thêm lỗi lầm..

Thông tin bài hát màu sắc nước đôi mắt – Nguyễn trần Trung Quân

Nguyễn nai lưng Trung Quân trở về với MV màu Nước đôi mắt sau 9 mon thật những thay đổi. đều tâm tình xin giữ hộ gắm qua bài xích hát này, cùng cũng là bài xích hát trước tiên Quân hợp tác ký kết với một nhạc sĩ trẻ new tinh – Em Nguyen Thuong.

“Cô ấy là toàn bộ thế giới so với Tôi, cả khung trời rơi nghiêng trôi theo MÀU NƯỚC MẮT”Điều gì đang xảy cho với Trung Quân – Denis – Quỳnh Lương – Hồng Xuân ?

*
" title="Lời bài hát màu sắc nước mắt " />

Hợp âm bài hát màu nước mắt

Đối với anh cô ấy rất có thể là tình yêuNhưng so với tôi cô ấy là duy nhất Đối cùng với anh cô ấy có thể là tia nắngNhưng đối với tôi cô ấy là phương diện trời.

Xem thêm:

Mặt trời trong tâm địa tôiHà ha há haMặt trời trong trái tim tôi Hà ha há hàNgười mang đến sau thỉnh thoảng chỉ với nhất thời theo cảm xúc mang nỗi đau vỡ nát cả bầu trời.

ĐK:Cô ấy là toàn bộ thế giới đối với tôiCả bầu trời rơi nghiêng trôi theo thuốc nước mắtNgày giông bão đi qua vô tình với hạt nắng nóng phai mờ Điều gì bi thương hơn khi tiến công mất người mình thương.

Anh có thể đến mặt cô ấy mọi khi cầnLiệu bao gồm thể tiến công đổi toàn bộ vì cô ấyLàm ơn hãy buông tay xin trả lại phần nhiều thiết bị nguyên vẹn Đừng nhằm tình yêu thêm lỗi lầm.

Karaoke bài xích hát thuốc nước mắt


Đối cùng với anh cô ấy rất có thể là tình yêu

“Đối cùng với anh cô ấy có thể là tình thương là câu đầu tiên của bài xích hát được search kiếm nhiều của tín đồ nghe, mặc dù thuộc giai điệu cơ mà không lưu giữ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ mọi người hưởng thụ bài hát mình muốn được toàn vẹn nhất gồm thể.”

Tải bài xích hát

Để tải bài bác hát màu sắc nước mắt của Nguyễn è Trung Quân.Mọi người rất có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã có được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì đông đảo người có thể vào trang web y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và mua về định hình mp3 rất dễ dàng và đơn giản nhé!