<Đội Hình Chiến tướng DTCL 10.20> Đấu trường đạo lý mùa 4 vừa reviews thì nếu nói tới sống lượng thì chuần chiến tướng tá DTCL chắc rằng là giữa những tộc dtcl mùa 4 đông đảo nhất. Vậy liệu số lượng tướng gồm nói lên được chất lượng của đội hình tộc này tốt không?


*

Cùng Phe Game điểm qua chi tiết Hướng Dẫn đùa Đội Hình Chiến tướng DTCL Mùa 4 biện pháp build – xây đựng – lên đồ quy củ chiến tướng tá 10.20 lần này.

Bạn đang xem: Danh sách tướng dtcl mùa 4: định mệnh


MỤC LỤC

II. Ưu điểm cùng nhược điểm của quy củ Chiến tướng DTCL mùa 4.II. Build và lối chơi Đội Hình Chiến tướng DTCL Mùa 4 10.20
NidaleeGarenJarvan IVViXin ZhaoKatarinaAzir.
*
Đội hình Chiến tướng mạo DTCL 10.20

Mô tả: Các Thần Tướng đang nhận thêm máu và sức khỏe phép thuật. Từng trận chiến hạ sẽ cộng thêm 10%, cùng dồn buổi tối đa 5 lần.

3 Thần Tướng: 200 Máu và 20 sức mạnh phép thuật6 Thần Tướng: 400 Máu cùng 40 sức mạnh phép thuật9 Thần Tướng: 700 Máu với 70 sức khỏe phép thuật

II. Ưu điểm với nhược điểm của chuần Chiến tướng mạo DTCL mùa 4.

Mội chuần tại dtcl đều phải có điểm mạnh bạo và điểm yếu. Chiến tướng cũng vậy – giờ thì cùng khám phá về quy củ này nhé:

1. Ưu điểm – ưu điểm của Chiến Tướng

Katarina trong chuần chiến tướng có lẽ là quân cờ carry với sức khỏe tăng theo thời gian cũng như gây ra gần cạnh thương siêu lớn.Đội hình này dễ dàng kết hợp với nhiều hệ tộc khácHàng thủ trâu bò với hồ hết vị tướng mạo như: Garen, Vi, Jarvan, Xin Zhao.

2. Nhược điểm của Chiến tướng DTCL mùa 4

Thiếu cc, khống chế.Cần tướng tinh anh Chiến Tướng nhằm còn nơi trống phối kết hợp trong team

II. Build và lối chơi Đội Hình Chiến tướng mạo DTCL Mùa 4 10.20

Sau đây chí chi tiết hướng dẫn bạn lối chơi đội hình Chiến tướng 3 giai đoạn: Đầu – thân – cuối game. Đương nhiên không thể không có cách bố trí đội hình Chiến tướng với những con bài chủ chốt như Katarina, Garen,…cũng như bí quyết lên đồ dùng cho số đông vị tướng mạo này rồi.

1. Quy trình đầu game

Các vị tướng thuộc tộc chiến tướng cực kì rẻ: chỉ khoảng 1,2 kim cương nên quy trình đầu game này bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể kiếm được chúng dễ dàng. Ở đây họ sẽ chọn:

GarenJarvanNidaleeKatarina

Lưu ý:

Vị tướng mà bạn phải tìm là Nidalee, Garen, Jarvan IV, Katarina.

Xem thêm: Tiểu Thuyết Hài Hước Lãng Mạn Trung Quốc Hay, Bạn Nên Đọc, Tiểu Thuyết Hài Hước Lãng Mạn Trung Quốc

tuy nhiên với 1 số trường đúng theo nếu không tồn tại Katarina thì chúng ta có thể thay bằng ViKatarina là gần kề thương nòng cốt nên luôn để ý để trang bị mang lại Katarina.

Lúc đầu bạn sẽ có đội dường như sau:

*

2. Quy trình giữa trận đấu

Trường thích hợp 1: Ở lever 6 nếu bao gồm 3 tướng tá Thần Tài thì chúng ta nên bỏ 1 tướng Chiến tướng ra.Trường hòa hợp 2: nếu như muốn để 6 Chiến tướng mạo thì các bạn sẽ chỉ thêm Jinx vào để mang 2 Thiện Xạ. Lúc lên cung cấp 7 chúng ta cũng có thể thêm Sejuani vào game để mang 3 Thần Tài.

Tại tiến trình giữa trò chơi thì từ bây giờ bạn gồm có vị tướng mạo sau:

GarenJarvanNidaleeKatarinaAkaliXin Zhao
*
Đội Hình Chiến tướng DTCL thân game

3. Tiến độ cuối trận đấu

Ở tiến độ này thì vị tướng bắt buộc nhất đó đó là Tinh Anh Chiến Tướng. Có 2 trường đúng theo xảy ra:

Không tìm được Tinh anh Chiến tướng: Tuy nhiên, nếu không tìm được thì cũng đừng lo ngại bởi bạn có thể tìm Azir hoặc 1 tướng nào đó để gia công sao đủ 6 Chiến Tướng. (Nếu không có thì xin chúc mừng bạn được nghịch trận khác :v)Tìm được tinh anh Chiến tướng: Thêm Jinx với Sejuani vào sẽ với lại cho bạn nhiều tiền với vật phẩm bổ ích cho Tiên Phong, Thiện Xạ,…

Tiếp theo cho tới bước cuối cùng là thu xếp đội hình:

III. Cách thu xếp đội hình chiến tướng DTCL mùa 4

*
Giai đoạn cuối trận đấu đội hình chiến tướng dtcl

Cách thu xếp đội hình chiến tướng mạo DTCL như sau:

Dàn trước tiên phòng thủ gồm các tướng: Garen, Warwick, Jarvan IV với Sejuani.Hàng sản phẩm 3 chỉ đặt Vi. Mục tiêu để bảo kê Azir và các tướng tiếp giáp thương chủ lực bên dưới.

IV. Phương pháp lên đồ mang đến đội hình Chiến tướng DTCL Mùa 4 10.20

Cách lên đồ dùng cho nòng cốt đội hình Chiến tướng mạo DTCL mùa 4 Ở đây họ sẽ ưu tiên 3 tướng nòng cốt đội hình Chiến tướng mạo ĐTCL mùa 4 là  Jinx, Katarina + Azir

Về trang bị cho các tướng nòng cốt đội hình chiến tướng mạo DTCL thì bạn ưu tiên như sau:

Jinx: Đại bác Liên Thanh + Cung xanh. Jhin: Áo choáng thủy ngân + stress bảo thạch + Diệt lớn tưởng Azir: Đại chưng Liên Thanh + Cuồng Cung
TƯỚNGTRANG BỊCÁCH GHÉP
Katarina
*
*
Jinx
Azir

Vậy trên đó là toàn bộ hướng dẫn build chuần chiến tướng mạo mùa 4 – cách lên đồ cho đội hình chiến tướng mạo thần tài 10.20 cũng như bỏ ra tiết cách chơi sắp xếp đội hình chiến tướng chuẩn nhất. Mong muốn rằng qua bài viết này giúp bạn leo rank cực tốt khi chiến tướng vẫn trở nên mạnh khỏe một giải pháp biến thái.