chiều cao luôn đem lại lợi nạm không nhỏ dại trong trơn đá, hãy cùng giới trẻ Game thừ xây dựng một đội bóng “chọc trời” vào FIFA Online 3 nhé.Lựa chọn thủ môn

Trong những phiên bản trước đây, chức vị “Cao vô đối” vào FIFA Online 3 thuộc về thủ môn Van Hout, nhưng do đã bị thất nghiệp cần anh không hề trong game. Kể từ đó, một thủ thành quen thuộc thuộc không giống đã “soán ngôi”, đó là thủ thành một thời của Manchester thành phố – Costel Pantilimon.

Bạn đang xem: Đội hình chạy nhanh nhất fifa online 3

*

Pantilimon thẻ mùa năm trước (Ảnh: FIFAaddict.com)

Sở hữu chiều cao tận 2m03, nặng 96kg với bộ chỉ số GK cũng không quá tệ, Pantilimon bao gồm thể kết thúc tốt vai trò của mình.

Lựa chọn tiền đạo

Không cần suy nghĩ nhiều, vị trí tiền đạo chắc chắn phải có đặc trưng của tiêu chuẩn đội hình "xao bên trên 2m", vị vậy những game thủ chỉ cần căn cứ vào top 5 tiền đạo cao nhất FIFA Online 3 hiện nay:

Tor Hogne Aaroy (2m04 – 98kg)Lacina Traore (2m03 – 87kg)Simon Makienok (2m01 – 94kg)Adam Bedell (2m01 – 92kg)Peter Crouch (2m01 – 75kg)

*

Top 5 tiền đạo cao nhất FO3 hiện tại (Ảnh: FIFAaddict.com)

Trong số những gã “khổng lồ” này chỉ bao gồm 2 người gồm “tiếng tăm” một chút, đó là Peter Crouch với Lacina Traore.

Dù sở hữu chiều cao hơn 2m, nhưng Peter Crouch lại rất hiếm khi dứt điểm bằng đầu. Anh thường sử dụng kỹ thuật ở chân nhiều hơn cùng tận dụng ưu thế chiều cao để phối hợp với đồng đội.

Trái ngược với anh là trường hợp của Traore. Traore lại luôn dùng chiều cao và sức mạnh của bản thân để tì đè với sử dụng khả năng tăng tốc tốt để bay khỏi sự kèm cặp của đối thủ.

Lựa chọn hậu vệ

Hàng hậu vệ được bố trí gồm 5 người, trong đó gồm 4 hậu vệ cao nhất FIFA Online 3:

Dan Burn (2m01 – 87kg)Alexander Pollhuber (2m – 87kg)Rob Jones (2m – 77kg)Abdoul cha (2m – 96kg)

*

Top 4 hậu vệ bao gồm cao nhất vào FiFA Online 3 hiện tại (Ảnh: FIFAaddict.com)

Rob Jones và Pollhuber không thể quá xa lạ với những HLV đã gắn bó dài lâu với FIFA Online. Dù tuổi tác đã ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ của họ nhưng ghê nghiệm chính là điểm cộng dành cho 2 cầu thủ này.

Nếu cả Jones cùng Pollhuber đều đã qua sườn dốc của sự nghiệp thì Dan Burn với Abdoul tía lại là những cái thương hiệu trẻ, đang thể hiện được phong độ tốt với sở hữu chiều cao lý tưởng.

Như vậy, chúng ta đã gồm tổng cộng 10 cầu thủ cao trên 2 mét. Với vị trí cuối cùng, họ sẽ giành cho một… trung vệ thòng. Cùng đây là anh ta:

*

Marvel Wynne mùa 14’ (Ảnh: FIFAaddict.com)

Thực tế mà nói, các cầu thủ gồm chiều cao trên 2 mét thường chạy rất chậm. Vày vậy sự bổ sung một trung vệ… khôn cùng lùn nhưng lại có tốc độ cao sẽ bù đắp được mang đến khuyết điểm đó, đồng thời tăng thêm tính... Hài hước của đội hình.

Xem thêm: Võ Tắc Thiên Tập 5 - Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ Tập 1

Đội hình 5 – 0 – 5 là phù hợp nhất

Chắc hẳn rằng các bạn đang rất thắc mắc, tại sao lại không có 1 chú tiền vệ như thế nào trong đội hình này?Câu trả lời rất đơn giản:

Trong FIFA Online 3 hiện tại không có tiền vệ nào cao trên 2m.Các cầu thủ cao trên 2m thường gồm thể lực rất yếu, nếu đá vị trí tiền vệ thì họ sẽ ko đủ sức để đá hết trận.

Hai vì sao trên đã minh chứng đến sự đúng đắn của đội hình 5 – 0 – 5 tốt cụ thể sẽ là 1 trong những – 4 – 0 – 1 – 4 với 1 trung vệ thòng (SW) bọc lót cho sự chậm chạp của những thanh niên khổng lồ với 1 tiền đạo công (CF) hỗ trợ tuyến 2 để phối hợp với các tiền đạo cắm.

*

Đội hình 1 – 4 – 0 – 1 – 4 vào FO3

Wynne với tốc độ nhanh nhẹn chắc chắn được sử dụng ở vị trí SW, đồng thời Aaroy với chiều cao tốt nhất (2m04) sẽ đảm nhiệm vị trí CF với mục đích sử dụng đầu để chuyền bóng lên phía trên.

Chiến thuật thi đấu

Đầu tiên, với đội hình 5 – 0 – 5, việc triển khai láng chắc chắn sẽ chủ yếu dựa vào những đường chuyền nhiều năm từ tuyến hậu vệ lên trên.

Tiếp theo, để tận dụng tối đa ưu thế về mặt thể hình thì chiến thuật “Tạt với tạt” sẽ là ưu tiên mặt hàng đầu của đội hình này. Quanh đó ra, các HLV cũng cần phải lưu ý thêm các thông số về tốc độ chơi, tốc độ chuyền, vị trí tấn công/phòng ngự, giãn cách đội hình...

*

Chiến thuật dành riêng cho đội hình “Những gã khổng lồ”

Như đã đề cập, để khắc phục sự hạn chế về mặt thể lực và tốc độ của đội hình này, những game thủ cần phải thiết lập tốc độ chơi cùng chuyền chậm lại, cụ thể là mức dưới 45.

Ngược lại, để đẩy mạnh tối đa ưu thế chiều cao thì chỉ số tạt bóng khi tấn công phải được đặt tối đa để 2 tiền đạo cánh gồm xu hướng bám biên khi phối hợp nhiều hơn.

Cuối cùng, xu hướng chống thủ phải để mức thấp nhất vì những trung vệ ko giỏi đua tốc độ. Chỉ số khiến áp lực và quyết đoán cũng yêu cầu đặt dưới đôi mươi để hạn chế các tình huống phản công nhanh của đối thủ.

Chúc các game thủ FIFA Online 3 thành công với đội hình "đặc dị" này!