Làng giải trí xứ Đài ngày hôm nay xôn xao trước tin tức Viêm Á Luân - thành viên đội Phi Luân Hải bị bạn trai đồng tính thương hiệu A lên tiếng tố cáo "ngoại tình", "một chân đạp tía thuyền" trong thời gian hẹn hò. Ngay lập tức sau đó, nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận và mang đến biết, những hình ảnh và đoạn tin nhắn nhạy cảm chỉ đơn thuần là"những hành động với tính cá nhân giữa anh và những người bạn, hy vọng mọi người đừng phóng đại".

Bạn đang xem: Viêm á luân


*

Những hình ảnh nhạy cảm của Viêm Á Luân ngày bây giờ tràn ngập mạng buôn bản hội Weibo


Vậy nhưng, phương pháp đây không nhiều giờ, tờ ETToday của Đài Loan đã có bài bác viết về việc Viêm Á Luân thừa nhận xu hướng tình dục của mình. Nam ca sĩ mang lại biết, ngay từ nhỏ với trong khoảng thời gian trưởng thành, bố mẹ đã phạt hiện ra anh có "vấn đề", luôn thích những người cùng giới. Vì chưng quá sốc, cả bố với mẹ đều quản lý nghiêm ngặt mối quan tiền hệ bạn bè của anh. Cộng thêm với việc gia đình vốn truyền thống, bố mẹ Viêm Á Luân còn lấy cái chết ra để "bức bách" nam giới ca sĩ. Một vào những ký ức cơ mà Viêm Á Luân kể lại đó đó là việc bố mẹ anh đòi lấy dây điện cuốn cổ tự tử: "Bố tôi còn bảo tôi đi tất góp ông, tiễn ông đoạn đường cuối cùng".Chính bởi thế, cuộc sống gia đình ngột ngạt trong khoảng thời gian rất dài.

Xem thêm: Thời Tiết Đà Nẵng Hiện Tại Và Dự Báo Thời Tiết Đà Nẵng 7 Ngày Tới


*

Viêm Á Luân tiết lộ thêm, anh còn có một người anh trai hơn 1 tuổi nhưng lại chết yểu. Bởi vì vậy, mẹ anh đã cực kì kỳ vọng vào anh, đẩy xung đột gia đình lên mức đỉnh điểm kéo dài suốt nhiều năm. Trải qua gần 20 năm, bây giờ mọi người mới bao gồm thể hoà hợp.

Một kỷ niệm được Viêm Á Luân nhắc lại đó là việc năm đó khi chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học 1 ngày, người yêu của anh bất ngờ buông lời nói: "Chúng ta kết thúc thôi", chấm dứt mối quan lại hệ tình cảm của cả hai. Điều này khiến Viêm Á Luân hết sức đau lòng với khổ sở, cảm giác ấy gồm thể hình dung như sau: "Toàn thân như bị rút đi thứ gì đó, trái tim thiếu đi 1 mảnh, cảm giác vô cùng đau xót và trống rỗng". Viêm Á Luân đã khóc rất nhiều, đến nỗi mẹ của anh cũng cảm thấy đau lòng theo. Vào khoảng thời gian thất tình, anh đều hát những ca khúc đau lòng. Thấy vậy, mẹ của anh đã nói: "Lần đầu tiên mẹ cảm thấy nhỏ hát cảm động đến nhường này". Điều này khiến Viêm Á Luân hết sức cảm kích về sự niềm nở lặng lẽ của người thân. Mang đến tới bây giờ, mối quan tiền hệ với người nhà cũng đã cải thiện rất nhiều.