Phim Thiên Địa nam nhi TVB SCTV9 lồng tiếng

Thiên Địa phái mạnh Nhi là một trong những tập phim được đầu tư khủng nhất của TVB trong thời hạn 1996, mặc dù không được xếp vào hàng kinh khủng như Đại Thời Đại thiết kế trước đó, nhưng nhiều năm trôi qua trên đây vẫn luôn luôn là thành tích được khán giả xem đi xem lại các lần nhưng mà không chán, chủ đề của phim cũng được coi là dễ tiếp cận với tương đối nhiều khán giả.

Bạn đang xem: Thiên địa nam nhi

*

Được cầm cố trịch vì chưng giám chế ưng ý Kỳ Nghĩa, Thiên Địa cánh mày râu dài tới 65 tập, vô danh thường thấy với một tập phim của TVB tự lúc ra đời đài cho tới nay, trong khi dàn diễn viên là rất là chất lượng. Dẫn dắt đến dàn diễn viên có những sao trẻ sẽ lên của đài của loại tên quen thuộc Trịnh thiếu hụt Thu, họ có đôi bạn nam thần TVB Cổ Thiên Lạc – Trương Trí Lâm, còn có Tuyên Huyên, Ngũ Vịnh Vy, La Gia Lương với Trần Tùng Linh. Nói theo cách khác chỉ riêng biệt dàn diễn viên cũng đủ để tạo thành sức hút lớn hàng đầu trong năm cho phim.

Xem thêm:

*

Nội dung của Thiên Địa phái nam Nhi

Trong Thiên Địa phái nam Nhi, Diệp win (Quan Hải Sơn) là chủ tịch của một bank có tiếng sinh sống Hồng Kông, người đứng đầu của Diệp gia đã vứt rơi bé riêng là trường đoản cú Vĩnh Bang (Trịnh thiếu Thu) với giao mang đến người bạn thân nuôi dưỡng. Bang từ nhỏ dại được thân phụ nuôi cưu mang và dạy bảo rất tận tâm cần tính cách hiền lành, luôn lắc đầu sự giúp đỡ từ gia đình phụ vương ruột Diệp Thắng. Ở nhà thân phụ nuôi, Vĩnh Bang gồm một cậu em trai nuôi tên là trường đoản cú Gia Lập (La Gia Lương), hai fan lớn lên cùng mọi người trong nhà từ nhỏ nên vô cùng thân thiết. Thời gian trưởng thành, Vĩnh Bang cùng Gia Lập bắt đầu làm vào ngành cảnh sát. Tương lai của họ rộng mở lúc Vĩnh Bang là 1 trong những nhân viên công an nhiệt trung tâm còn Gia Lập là một trong thanh tra tất cả năng lực.

Trong khi Vĩnh Bang càng phệ càng chín chắn, sống liêm khiết thì em trai nuôi Gia Lập lại trọn vẹn trái ngược khi luôn luôn nuôi mộng làm cho giàu, từ kia tìm mọi phương pháp để ăn hỏi với cháu gái của mình Diệp là Diệp hiểu Phong (Trần Chỉ Tinh). Gia Lập sau đó đã liên minh với máy nam chúng ta Diệp là Diệp Vĩnh Xương (Lý Tử Hùng), bên nhau bòn rút công quỹ mái ấm gia đình và đã trở nên thất bại. Không dựng chân lại tại đó, Lập còn đã bày mưu bắt cóc tống chi phí nhưng ngạc nhiên đã sợ hãi chết phụ vương vợ là Diệp Vĩnh Cơ…….


Cổ Thiên Lạc, Hạ Bình, La Gia Lương, Lý Tử Hùng, Ngũ Vịnh Vy, quan liêu Hải Sơn, è cổ Chỉ Thanh, è cổ Tùng Linh, Trịnh thiếu thốn Thu, Trương Khả Di, Trương Trí Lâm, Tuyên Huyên