forestcitymalaysias.com - Trong tập 57 "Diên Hi công lược" (延禧攻略), sau khoản thời gian vạc hiện tại phiên bản thân bản thân không phải là con ruột của Thái hậu, Càn Long trsống đề xuất lãnh đạm với bà. Hoàng hậu quá cơ lấn lướt, uy hiếp, thậm chí bày trò trong thuốc của Thái hậu. Chỉ bao gồm Ngụy Anh Lạc một lòng ở kề bên phục dịch bà.


Dàn người đẹp Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": Bạn thân Dương Mịch "trợn mắt" ghê rợn nhỏng "ốc nhồi"


Đầu tập 57 Diên Hi công lược (延禧攻略), sau thời điểm bức thỏng được Hoà Thân vương vãi giao cho Hoàng thượng tạo nhiều sóng gió, Thái hậu cho rằng bức tlỗi này chắc hẳn rằng là bao gồm bạn ngụy tạo ra, nếu như không Ôn Thục phu nhân (người chủ của bức thư) cũng không cần phải giấu nó mang lại mười năm. Bà nhận định rằng mục tiêu của tín đồ này chắc chắn là là phân tách rẽ tình mẫu mã tử giữa bản thân cùng Càn Long. Nghe được số đông lời nói của Thái hậu, Hoàng thượng (Nức hiếp Viễn) nhận ra tuồng như bản thân tất cả khá gấp với khi tới chất vấn Hoàng ngạch nương.

Bạn đang xem: Diên hi công lược tập 57 vietsubAnh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) dạo cách đây không lâu luôn chổ chính giữa sự, bầu các bạn thuộc Thái hậu sống Tchúng ta Khang cung buộc phải đang vô tình nghe được tổng thể cuộc rỉ tai giữa Thái hậu cùng Hoàng thượng. Sau lúc Hoàng thượng bong khỏi, Anh Lạc đã đi vào an ủi Thái hậu, nhận định rằng giả dụ gần như lời Thái hậu nói là việc thiệt thì Hoàng thượng sẽ không còn bởi vì chủng loại thân bản thân là tín đồ khác nhưng gây khó dễ cùng với Thái hậu. Nhưng Thái hậu lại lo lắng nội dung của bức thỏng không còn đơn giản dễ dàng giống như các gì Anh Lạc nghĩ về. Đó new chính là chính yếu khiến cho Hoàng thượng chuyển đổi sắc mặt những điều đó.


Hoàng thượng trọng tâm trí láo loàn, lừng khừng chia sẻ thuộc ai buộc phải đã đi vào tìm Hoàng hậu. Với Hoàng hậu mà nói, mặc dù Hoàng thượng có đề cập cthị trấn gì đi chăng nữa, cô cũng nguyện luôn luôn sinh sống mặt Hoàng thượng, giải phiền thuộc fan. Sau cuộc trò chuyện với Hoàng hậu, Hoàng thượng đã gần như có niềm tin rằng bức máu thư của Ôn Thục phu nhân bắt đầu đó là thực sự, còn Nữu Nô Lộc thị (Thái hậu) thực thụ giết sẽ ra tay giết thịt bà mẹ đoạt nhỏ.Qua điều tra, Hoàng thượng biết được rằng Tiền Chính Nguyên - Lễ bộ Thị lang đó là anh ruột của Tiền thị (người mẹ ruột của Hoàng thượng năm đó). Hoàng thượng tức thời mau chóng cho người này tấn con kiến nhằm hỏi rõ các chuyện. Về phía Thái hậu, đông đảo ngày gần đây sức mạnh bà luôn suy sụp, gồm khi còn bất tỉnh nhân sự ngút ngay lập tức trong Phật đường.


Đang nóng lòng đợi bạn thì bất ngờ Hoàng thượng nhận thấy tin từ Hải Lan Sát rằng Lễ cỗ Thị lang Tiền Chính Nguim bởi vì xẻ ngựa xương cốt đứt gãy dẫn cho tử vong.


Trước phía trên, chỉ cần Thái hậu ho một tiếng Hoàng thượng lập tức vứt không còn công vụ mang lại thăm bạn, dẫu vậy giờ đây, khi Thái hậu thật sự đổ căn bệnh thì người lại không thấy bóng dáng đâu. Thọ Khang cung hôm nay mở ra một vị-khách-không-mời-mà-mang đến - Kế Hoàng hậu Na Lạp thị (Xa Thi Mạn). Thái hậu sau cuối cũng hiểu được tại vì sao Hoàng hậu lại hoàn toàn có thể nhẫn nhịn thọ cho như vậy, chẳng qua chỉ là ý muốn search một thời cơ để báo oán nắm đến phụ thân ruột của bản thân nhưng thôi. Hoàng hậu cho rằng Thái hậu kiên quyết làm thịt phụ thân ruột (Na Nhĩ Bố) của cô ý là để bảo vệ cháu ruột của bà cơ mà thôi. Nhưng thực tiễn, theo Thái hậu fan nhưng bà mong muốn bảo đảm nhất chính là Hoàng đế Càn Long với non sông Đại Tkhô hanh.


Hoàng hậu không ngừng đả kích, trêu tức Thái hậu, nhận định rằng bà nhất định sẽ khiến cho Hoàng thượng khinh ghét, xa lánh lâu dài ko bao giờ gặp gỡ mặt. Thêm vào câu hỏi Tiền Chính Ngulặng đùng một cái té ngựa mà lại bị tiêu diệt, Thái hậu quan trọng thoát ra khỏi diện tình nghi. Biến ráng này thiệt sự khiến cho Thái hậu không thể trsống bản thân.


Sau Khi Hoàng hậu mang lại thăm thì bệnh lý của Thái hậu ngày càng cực kỳ nghiêm trọng, thái y Trương Viện Phán được Call cho để chẩn trị mang đến Thái hậu. Mặc cho dù ông được nghe biết là một trong thái y có kinh nghiệm với bản lĩnh dẫu vậy vị đề phòng nguy hiểm Lệnh Phi (Nguỵ Anh Lạc) đang dựa vào Lưu Cô cô mời thêm Diệp Thiện tại Sĩ (từ bây giờ là Diệp đại phu) mang đến nhìn qua bệnh lý cũng tương tự toa dung dịch cơ mà Trương thái y vẫn kê mang lại Thái hậu. Nhưng với tình trạng ăn hại nlỗi hiện thời cộng thêm việc Diệp Thiên Sĩ đã bị miễn nhiệm, phía Tchúng ta Khang cung buộc phải cải dạng cho ông thành một cung con gái bắt đầu tránh khỏi sự nghi hoặc của kẻ không giống.


Không bên cạnh dự đoán thù của Lệnh Phi, quả nhiên toa dung dịch Trương Viện Phán gồm vụ việc. Qua chất vấn của Diệp Thiên Sĩ, toa dung dịch này Tuy không có độc dược mưu gần kề Thái hậu, tuy nhiên trường hợp Thái hậu áp dụng thuốc vào toa này lâu dài hơn, bệnh lý sẽ không thể thuyên ổn giảm.

Xem thêm: Running Man Ep 199 / World Cup, Running Man Episode 199


Hiện giờ Tchúng ta Khang cung đã Chịu đựng thông thường chình họa ngộ cùng với Diên Hi cung, người người cung cung những mong muốn từ chối. Giờ phút nguy khốn này, chỉ gồm Lệnh Phi Chịu sinh hoạt mặt quan tâm Thái hậu. Có lẽ vị hồi đó Thái hậu từng che chắn cho Anh Lạc, nâng đỡ cô đông đảo ngày đầu nhập cung đề xuất phần nhiều thời xung khắc đặc trưng như vậy này chính là cơ hội cô báo ơn đậc ân của người.


Khánh Quý nhân tuy nhiên luôn luôn đi theo ở kề bên Tlỗi Tần ồn ã, thị phi nhưng mà cô là một người chính đạo. Từ trước mang lại giờ đồng hồ, cô luôn đứng ngoài những bàn cãi, mưu sâu của hậu cung. Chính bởi vì lẽ đó, cô sẽ âm thầm một mình mang đến Diên Hi cung với theo cách thức Hổ Phách Bảo Long Hoàn, dựa vào Lệnh Phi dơ lên mang đến Thái hậu. Cô làm rõ lúc này phía trên, phiên bản thân cần được làm một điều nào đó nhằm kết thiện tại dulặng đến đều ngày tiếp theo của chính mình.


Khánh Quý nhân bày tỏ, phiên bản thân vị mong mỏi bảo đảm 132 tính mạng của bạn bên nhưng mà luôn luôn phải sống ngừa, cẩn trọng trong cung. Những cthị trấn buộc phải làm cho cô đã và đang cầm mức độ để triển khai, ko khi nào dám thừa quá nghĩa vụ. Dù thế, Anh Lạc cho rằng trong hậu cung mưu mẹo khôn lường này, chỉ tất cả sức mạnh quyền lực tối cao bắt đầu bảo vệ được tín đồ đơn vị. Nếu nhỏng nên gửi nhờ thân mình mang đến đông đảo kẻ mạnh dạn, đưa ra bởi từ phát triển thành mình thành một yếu tố đáng gờm trong cung vẫn chiến lược rộng. Tìm ra tnóng chân huệ của Khánh Quý nhân, Lệnh Phi sẽ tình nguyện giúp cô đã có được sự ân sủng của Hoàng thượng nhằm củng nạm địa vị của cả nhì ở vào cung.


Phương thơm dung dịch bởi vì Khánh Quý nhân đưa về đã nhận được được mẫu chấp nhận của Diệp Thiện Sĩ. Khi Trân Châu với phương thuốc đến giao đến Lưu cô cô - tín đồ luôn luôn ở bên cạnh Thái hậu, thì vị cô cô này đang xé đi bài thuốc kia. Hôm sau, Hoàng thượng cảm nhận tin Thái hậu ko hồ hết ko thức giấc bên cạnh đó teo đơ không kết thúc, đến nước canh cũng khó nuốt.


Lúc Hoàng thượng mang lại kiếm tìm Thái hậu thì fan nhất quyết ko tiếp nam nhi. Trong đại điện chỉ với lại Khánh Quý nhân. Khánh Quý nhân vẫn thay mặt đại diện Thái hậu nói lại thực sự mang đến Hoàng thượng. Hoàng thượng nhận định rằng trường hợp các lời Thái hậu nói là đúng, phiên bản thân nhất thiết sẽ đến thỉnh tội với những người.


Thực ra đều lời Khánh Quý nhân nói với Hoàng thượng tất cả gần như bởi vì Anh Lạc đứng vùng phía đằng sau bày ra. Anh Lạc hiểu được Hoàng thượng vẫn hờ hững với mình, lại sợ liên lụy đến Thái hậu đề xuất vẫn nhằm Khánh Quý nhân có mặt nỗ lực.


Vương Âm Đạt - bạn từng theo Tiên đế Ung Chính năm này được mời vào cung. Cuối thuộc Hoàng thượng hiểu rằng cái chết của Tiền thị vốn không hề liên quan gì mang đến Thái hậu, Hoàng thượng tức tốc xuất phát search bạn thỉnh tội. Khi mang đến nơi vẫn luôn là Khánh Quý nhân bước ra đón chào, thay mặt đại diện Thái hậu truyền đạt vài lời đến Hoàng thượng.


Sau khi nghe đến ngừng hầu như lời này, Hoàng thượng biết rằng hầu hết chuyện mình làm cho trước cực kỳ lầm lỗi yêu cầu cấp đuổi theo đoàn tùy tùng chuyển Thái hậu xuất cung chăm sóc dịch. Tại trên đây, Hoàng thượng vẫn quỳ xuống xin Thái hậu tha lắp thêm, hy vọng bạn hoàn toàn có thể hồi cung nhưng mà Thái hậu nhất quyết ko gật đầu đồng ý. Người cho xe cộ rời đi bất chấp Hoàng thượng đã quỳ sống kia.

Liệu rằng khi Thái hậu tách Tử Cấm Thành thì sóng gió phong cha trong nội cung đang nhân đó mà được ktương đối mào? Hãy thuộc forestcitymalaysias.com đón xem tập 58 của Diên Hi công lược để tất cả câu trả lời nhé!