cùng forestcitymalaysias.com coi trực tiếp bộ phim truyền hình Trung Quốc Đêm ấy sao chổi mang đến trên Zing TV tập 13 full với liên kết xem khá đầy đủ full đúng chuẩn nhất.


coi Đêm ấy sao chổi mang đến tập 7: tình hình bệnh lý chuyển phát triển thành xấu, Trình Hạo đã chết? xem FULL Đêm ấy sao chổi cho tập 9: Trái tim Trình Hạo đã trọn vẹn thuộc về tiểu Tiểu? Đêm ấy sao thanh hao đến: link xem TRỰC TIẾP tập 9 full Zing TV TRỰC TIẾP Đêm ấy sao chổi mang đến tập 11: Fangirl tiểu Tiểu thành công chinh phục trái tim thần tượng coi Đêm ấy sao chổi đến tập 11: Trình Hạo giải cứu cho Lâm đái Tiểu

Đêm ấy sao chổi mang lại tập 13

Cứu được đái Tiểu trong tay tài xế Từ, Trình Hạo cực kỳ tức giận cùng phẫn nộ trước hành vi đồi bại mà lại hắn ta định làm cho với Lâm tiểu Tiểu của anh. Sau thời điểm đưa tè Tiểu về nhà, bởi vì cô vẫn còn đó quá bối rối trước trường hợp vừa rồi cần Trình Hạo đã nằm bên và ôm cô ngủ xuyên suốt cả đêm.

Bạn đang xem: Đêm ấy sao chổi đến tập 13

Ngày hôm sau, anh đã phái người khảo sát ông chủ Từ vị đã bao gồm sự nghi ngờ so với thân rứa của lão ta. Với kết luận ở đầu cuối của Trình Hạo chính là tài xế Từ đang bắt cóc ông chủ Từ và tráo đổi thân phận với nhau. Biết được sự thật này, Trình Hạo đã đi vào công ty của tiểu Tiểu với xin nghỉ bài toán giúp cô, mặt khác bắt cô cần dọn sang công ty anh ở mang lại an toàn.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan: Kho Báu Dưới Đáy Đại Dương, Thám Tử Conan Movie 11: Huyền Bí Dưới Biển Xanh

*

Tiểu Tiểu không hiểu nhiều tại sao Trình Hạo lại hành vi kỳ lạ và đối xử cùng với cô như vậy. Quá ảm đạm chán, tè Tiểu sẽ lôi cả chai rượu ra ngồi “tu” mặt hồ bờ cùng lẩm bẩm trách móc Trình Hạo. Đúng từ bây giờ Lục Hồng Tiệm cũng vừa từ quán bar về bên trong chứng trạng say rượu. Chú ý Hồng Tiệm, tè Tiểu lầm tưởng là Trình Hạo đề xuất đã phân bua tình cảm của chính mình cho anh biết. Lúc cô với Hồng Tiệm sẽ định hôn nhau thì Trình Hạo kịp thời chạy ra ngăn sự rồi cho vào trong. Từ bây giờ Tiểu Tiểu new bừng tỉnh với chạy đi phân tích và lý giải với Trình Hạo nhưng anh không chịu đựng nghe.

Thực chất là Trình Hạo vẫn quan sát qua camera và biết được tình cảm của tè Tiểu giành riêng cho mình tuy nhiên anh không muốn cho cô hy vọng rồi lại bị tổn thương phải mới cố tình làm vậy. Vẫn nghĩ rằng Trình Hạo đọc nhầm mình phải mấy ngày tiếp theo Tiểu tè đã chuẩn bị một buổi tối lãng mạn trên sân thượng đơn vị cô và call Trình Hạo đến. Tại đây, cô phụ nữ đã tỏ bày lòng mình với nói lời yêu thương Trình Hạo. Nhưng chàng trai vẫn diễn tả rằng tôi chỉ đang vui nghịch với cô thôi và anh không còn có cảm tình với tè Tiểu rồi vứt đi.

*

Mời quý fan hâm mộ tiếp tục đón xem tập 13 Đêm ấy sao chổi đến được phát sóng vào thời gian 19h (giờ Việt Nam) thứ tứ ngày 6/3 bên trên Zing TV! 


Đêm ấy sao chổi mang lại tập 13 zing tv Đêm ấy sao chổi mang lại tập 13 tập 13 Đêm ấy sao chổi cho Đêm ấy sao chổi cho tập 13 vietsub links xem Đêm ấy sao chổi mang đến tập 13 Đêm ấy sao chổi mang đến tập 13 full thẳng Đêm ấy sao chổi mang lại tập 13