Bộ đề thi bằng lái xe A1 (lý thuyết blx xe máy) sẽ sở hữu được tổng cộng25 câu hỏi, mỗi thắc mắc chỉ códuy duy nhất 1 lời giải đúng.

Bạn đang xem: Đề thi bằng lái xe hạng a1

Dưới đây là tổng hợp 8 bộ đề A1 chuẩn tương đương 200 câu hỏi để ôn tập thi bằng lái xe máy hạng A1. Thí sinh hoàn toàn có thể làm online bên trên trang web và sẽ có đáp án và phân tích và lý giải sau khi hoàn thành!

Xem kỹ ĐIỀU KIỆN THI A1 trước lúc tham gia thi bằng lái xe máy!

Cấu trúc cùng yêu cầu bài xích thi:

Số câu hỏi:25 CâuĐạt khi có tác dụng đúng:21/25 Câu.Thời gian làm bài bác thi: 19 PhútSố câu điểm liệt: 01 câu

Lưu ý:Nếu có tác dụng sai “Câu Điểm Liệt” đồng nghĩa tương quan với việc “KHÔNG ĐẠT” mặc dầu các thắc mắc còn lại làm cho đúng hết.

Xem thêm:

ĐẠT: Khi làm cho đúng 21 câu và không không đúng câu điểm liệt.

Kiến trúc đề thi bằng lái xe xe lắp thêm A1

Đề thi triết lý bằng lái xe A1 sẽ có 3 dạng thắc mắc chính:

Cả 3 dạng thắc mắc trên sẽ được phân chia tùy từng bài thi nhưng mà sẽ chắc chắn là xuất hiện cả 3 dạng thắc mắc trên trong phần thi lý thuyết.

Hướng dẫn thi A1 Online

Click vào ô hình tròn “O” để chọn đáp án đúngBấm vào nút <Tiếp theo >> để sang thắc mắc tiếp theoBấm <Sau khi đã trả lời hết tất cả các câu hỏi, bấm <HOÀN THÀNH> nhằm xem công dụng bài thi!

Lưu ý lúc làm bài xích thi định hướng A1 online

Không sử dụng tài liệu trong quá trình làm bài bác (sau khi kết thúc sẽ có đáp án)Tập trung làm bài thi tại nơi yên tĩnhKhông bấm phím F5 hay sở hữu lại trang trong quá trình làm bài thi (Tránh làm mất đi kết quả)Không bỏ lỡ các câu hỏi trong quá trình làm bàiXem lại đáp án cảnh giác sau khi hoàn thành bài thi để ghi nhớ xuất sắc hơnHãy có tác dụng đủ 8 bộ đề – 200 thắc mắc sát hạch A1 để vững kiến thức hơn
*
*

Chọn Đề Thi triết lý A1

Hãy chọn một trong 8 đề thi thử bằng lái xe A1 (Lý thuyết) dưới đây để bước đầu thi.