Công thức cắt may quần áo cơ bản là một trong những yếu tố quan trọng quan trọng đối với những tín đồ mới bước đầu học cắt may. Bài viết dưới đây học viện chuyên nghành dạy xây dựng thời trang cao cấp En - Rich xin share tới quý bạn đọc một vài tay nghề may đo quần áo hữu ích, giúp chúng ta cũng có thể tự tin may được đều trang phục tương xứng nhất cho phiên bản thân với gia đình, bạn bè.

Bạn đang xem: Dạy cắt may quần áo online


*

Giới thiệu cách làm cắt may quần áo cơ bản

Giới thiệu công thức cắt may quần áo cơ bản

1. Bí quyết cắt may quần áo: bí quyết đo cơ bản


- Để đo vòng cổ chuẩn chỉnh nhất, chúng ta tiến hành mang số đo nhiều phần nhất của cổ, thường thì sẽ là phần cổ ngay trên vai.- Đối với chiều cao khung hình người mặc, bạn thực hiện đo trường đoản cú đỉnh đầu xuống sàn nhà.- lúc đo phần ngực, nhằm tránh bị rộng quá hoặc kích quá khi ăn diện lên người, chúng ta nên đo phần đầy độc nhất của ngực.- tương tự như vậy, số đo vòng mông chuẩn chỉnh nhất sẽ là vòng mông chỗ phệ nhất.- Đo chiều rộng của vai bằng cách đo khoảng cách từ bờ vai vị trí này đến bờ vai mặt kia.- Vòng hông được đo ở phần hông mập nhất.- ngược lại số đo vòng eo là xung quanh chỗ nhỏ xíu nhất.- Độ lâu năm tay được đo tự mép bờ vai mang lại vị trí mà chúng ta hoặc người mặc mong muốn.
*

Đối với mọi phần khác trên khung người bạn cũng có thế tiến hành đo theo công thức cắt may xống áo cơ bạn dạng ở trên, tùy thuộc vào số đo quan trọng cho địa chỉ đó cũng giống như trang phục bạn hướng về là gì.

Xem thêm: Xem Tế Công - Phim Tan Hoat Phat Te Cong Phan 4


- Để may chân váyKhổ vải vóc 1.3 mét, 1.2 mét cùng 1.1 mét: gấp hai lần chân váy.Khổ 0.9 mét: 30 cm + gấp đôi lần chân váyKhổ 2 mét với 1.8 mét: tải 80 cm.- Để may váy đầm liền thânKhổ 1.5 mét và 1.6 mét: thiết lập 1.5 mét, so với khổ bé dại hơn cài đặt 2 mét.- Để may áoKhổ 1.3 mét hoặc 1.2 mét: nhiều năm tay áo + dài áo + 10 centimet (tương đương khoảng tầm 1.3 mét).Bạn cần mua gấp đôi lần (độ lâu năm tay áo + nhiều năm áo + 10 cm) đối với khổ 1.1 mét cùng 0.9 mét.Vải cotton bao gồm khổ lớn 2 mét hoặc 1.8 mét thì chỉ cần mua khoảng tầm 80 cm.Khổ 1.6 mét cùng 1.5 mét: cùng với tay dài download 1.2 mét, cùng với tay ngắn mua 1 mét.
Nếu khổ vải vóc 1.2m, 1.3m thì các bạn sẽ mua khổ 1.5m. Nếu như như khổ 1.5m, 1.6m thì mua 1.1m so với quần dài.Đối với chiếc quần dài, bạn đặt hàng 1.1 mét nếu như như khổ 1.6 mét hoặc 1.5 mét.Mua khổ 1.5 mét nếu như khổ vải vóc là 1.3 mét, 1.2 mét.
Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tham khảo và tự thiết kế cho mình phần đa bộ áo xống handmade tuyệt hảo thông qua phương pháp cắt may quần áo cơ phiên bản mà học viện chuyên nghành dạy xây đắp thời trang thời thượng En - Rich vừa reviews trên đây. Hãy hợp tác ngay vào tiến hành và share thành quả của bản thân mình với cửa hàng chúng tôi nhé!

các chúng ta cũng có thể xem bí quyết cắt may áo sơ cơ bạn dạng phom sử dụng tại trên đây ; http://forestcitymalaysias.com/cong-thuc-cat-may-ao-so-mi-nu-co-duc/