Windows 10 đã xác định ra mắt, cùng forestcitymalaysias.com dành riêng cho máy tính sẽ vận động tốt trên quản lý mới này.

Bạn đang xem: Đặt trình duyệt mặc định win 10

Windows 10 ra mắt với một loạt các tính năng lạ và gồm nhiều nâng cấp về giao diện cũng tương tự trải nghiệm người dùng. Mặc dù nhiên, nó cũng kèm theo với một số cài đặt mặc định không giống khá trở ngại để gắng đổi. Tuy vậy nếu bạn setup từ thực đơn Start (menu khởi động) thì phần nhiều việc đơn giản hơn. Hãy cùng theo dõi phương pháp làm nạm nào để biến hóa các ứng dụng mặc định ví dụ như trình chăm chú mà bạn ái mộ trên Windows 10.

Từ thực đơn Start:

1. Mở mục Setting và lựa chọn System2. Chọn những ứng dụng mang định sinh hoạt phía mặt tay trái của màn hình.3. Cuộn xuống Web Browser. Nếu khách hàng chưa triển khai thay đổi, Microsoft Edge sẽ lộ diện ở đây.4. Bấm chuột vào trình chú ý mặc định và lựa chọn forestcitymalaysias.com internet Browser.

Xem thêm:


Bây giờ các bạn đã chuyển đổi thành công trình xây dựng duyệt mang định thành forestcitymalaysias.com.

Từ trình duyệt:

Ngoài ra còn tồn tại một bí quyết khác để cấu hình thiết lập một ứng dụng mặc định bên trên Windows 10. Những người trong những bạn sẽ từng biến hóa các thiết lập cấu hình để cài đặt trình coi xét forestcitymalaysias.com thành mang định. Chúng ta vẫn có thể làm được vấn đề này với quá trình sau đây:

1. Những bước đầu tiên tiên, đảm bảo rằng chúng ta đã cài về forestcitymalaysias.com cho máy vi tính của bạn.2. Sau đó, mở Settings và nhấn Browser.3. Lựa chọn Make forestcitymalaysias.com my mặc định browser dưới nhãn Default Browser.

*
Windows 10 tiếp nối sẽ mở ra một cửa sổ pop-up mô tả các bước bổ sung để biến hóa trình coi sóc trong các tùy chỉnh cấu hình hệ thống của họ. Bạn sẽ bị buộc phải tạm dừng hoạt động sổ này trước khi mở các thiết lập hệ thống của bạn. Sau đó, các bạn sẽ cần phải tuân theo bốn cách trên đầu của bài viết này, kia là: vào menu Start -> Settings -> System -> Default Apps -> Web Browser

Hãy cho công ty chúng tôi biết bạn trải nghiệm xúc cảm lướt web trên Windows 10 như thế nào nhé!


Related Posts


*
Xem lại trước khi trình làng forestcitymalaysias.com dành riêng cho Windows 10
*
forestcitymalaysias.com 38 cùng với tính năng tiết kiệm chi phí pin thứ tính
*
forestcitymalaysias.com dành cho máy tính – trình duyệt tốt nhất có thể cho Windows 10

Share

*

forestcitymalaysias.com Team

View all posts by forestcitymalaysias.com TeamBack lớn topPost navigation
Previous article: Tin công nghệ trong tuần: Purple Robot, Đồng hồ thông minh SwatchNext article: forestcitymalaysias.com 31 dành cho máy tính trình làng người dùng

User comments


Please enable JavaScript to view comments


Search


tìm kiếm for:

Follow us


*

Tags


androidforestcitymalaysias.comforestcitymalaysias.com Coastforestcitymalaysias.com dành riêng cho Androidforestcitymalaysias.com giành cho máy tínhforestcitymalaysias.com Maxforestcitymalaysias.com Miniforestcitymalaysias.com Mini giành cho AndroidvideoWindows 10

Archives


2016


2015


2014


2013


Share


download forestcitymalaysias.com


Computer browsers

Mobile browsers


Services


Help


Legal


Company


Follow forestcitymalaysias.com


© forestcitymalaysias.com Software 1995-