vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Dao nhị Tac Vua nhì Tac One Piece tap 879 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé xíu Luffy team mũ rơm, thích làm cho Vua Hải Tặc yêu cầu đã biến bạn dạng thân đổi thay một Hải Tặc nón Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: Đảo hải tặc tập 879

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn đề nghị trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung hình cậu tài năng co dãn lũ hồi như cao su nhưng thay đổi lại cậu sẽ không khi nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy với để lại đến cậu mẫu mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp biển khơi hãy gặp ta cùng trả lại nó”. Chính tiếng nói này đã thúc đầy Luffy trở nên 1 cướp biển khơi thật sự.

Xem thêm:

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi kiếm đủ 10 member để ra đời 1 nhón cướp biển cả với tên gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Trên đường đi, cậu tìm được các thành viên cho nhóm cùng đánh bại tương đối nhiều kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên và đi tìm kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu xuất hiện Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) bên trên ấn bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime yêu cầu đợi cho hơn một năm sau mới được sản xuất vì chưng Toei Animation với phát sóng bên trên Fuji TV vào trong ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bắt đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm với ông sẽ nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại quá thích mẩu truyện nên ko thể dứt nó trong khoảng thời hạn này

*

Các member trong băng Hải tặc nón Rơm từng thành viên trong đội đều có 1 quá khứ rất đặc biệt quan trọng và đáng buồn. Xung quanh khả năng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên làm sao cũng có khả năng chiến đấu rất tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn chính thức của Luffy bao gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- bác sĩ Tony Tony Chopper

- nhà khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập 879 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Dao nhì Tac Vua nhị Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên forestcitymalaysias.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "forestcitymalaysias.com" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !