Bạn là mướn bao sinh viên Vinaphone? ai đang tìm tìm gói cước 3G cực rẻ để thỏa sức truy vấn internet giao hàng nhu ước học tập, thư giãn làm thế nào cho tiết kiệm nhất? Vậy thì nên đăng cam kết gói Maxs Vinaphone cho sim sinh viên ngay bạn nhé, cùng với ưu đãi lên tới 2GB data vận tốc cao trong lúc mức cước chỉ có 50.000đ, thấp hơn rất nhiều lần so với gói MAX giành cho sim thông thường.


Ngoài ra, mướn bao sv hòa mạng mới từ năm 2017 cũng có thể đăng cam kết thêm gói MaxsV1 hoặc MaxsV2 cùng với giá chỉ từ 25.000đ đấy, thuộc forestcitymalaysias.com khám phá ngay về gói MAX Vina giành riêng cho sinh viên này cũng tương tự cách đăng ký sử dụng chúng ta nhé.

Soạn: DKV MAX gởi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói Maxs Vinaphone sinh viên nhấn 2GB data:

– giá gói: 50.000đ.

Bạn đang xem: Đăng ký mimax vinaphone sinh viên

– Ưu đãi data: 8GB vận tốc cao

– chu kỳ luân hồi gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Cước phát sinh: Miễn phí.


*

Thuê bao sinh viên Vinaphone có thể đăng ký kết gói Maxs cùng với gái cực kỳ ưu đãi cùng lượng data khôn xiết hấp dẫn


Cú pháp đk gói 3G Maxs Vinaphone:

– Về cơ bản, cách đăng ký gói Maxs không không giống so cùng với gói MAX, do đó với 1 cú pháp đăng ký, khối hệ thống sẽ tự động hóa xác dấn xem thuê bao của khách hàng có yêu cầu là mướn bao sinh viên không cùng trừ cước theo quy định.

– Để đăng ký gói Maxs, người sử dụng soạn tin theo mẫu: DKV MAX gửi 1543.

Lưu ý:

– một trong những thông tin mà forestcitymalaysias.com muốn xem xét với quý khách hàng là có rất nhiều thuê bao thắc mắc về gói 3G Vinaphone dành cho sim sinh viên với cái giá 25.000đ.

Xem thêm:

– mặc dù nhiên, gói cước ưu đãi này hiện đã ngưng cung ứng từ vào đầu tháng 4/2016, vì chưng vậy người tiêu dùng chỉ rất có thể đăng cam kết gói này với cái giá 50.000đ như sẽ nêu trên.

– ngoài ra, trường hợp thuê bao của bạn là sim sv hòa mạng mới trong năm 2016, chúng ta còn rất có thể được đk gói Maxs với giá chỉ còn 25.000đ, ví dụ như sau:

+ Gói MaxsV1 (25.000đ) đăng ký soạn tin: DKV MaxsV1 nhờ cất hộ 1543 (có 600MB data tốc độ cao).

+ Gói MaxsV2 (35.000đ) đk soạn tin: DKV MaxsV2 gởi 1543 (có 1,2GB data tốc độ cao).

+ Bấm *110#OK để kiểm soát xem thuê bao của người sử dụng được kích hoạt là sim sv từ thời hạn nào chúng ta nhé.

Với những tin tức trên đây, hy vọng chúng ta sinh viên sẽ đk được cho bạn gói Maxs 3G Vinaphone theo nhu yếu để cung cấp thật xuất sắc cho quá trình học tập, thư giãn. Thông tin thêm về dịch vụ, chúng ta vui lòng điện thoại tư vấn đến tổng đài cskh Vina 9191 để được hỗ trợ tư vấn nhé, cảm ơn cùng chúc các bạn 1 ngày thật vui vẻ.