Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn 4 giải pháp để bạn có thể đăng ký vị trí miễn mức giá trên Google bản đồ để đem đến thật nhiều người tiêu dùng tiềm năng từ Google.

Bạn đang xem: Đăng ký địa điểm trên google map

Bài viết này phù hợp với gần như bạn:

Bạn đang ao ước tạo 1 vị trí kinh doanh?Bạn đang mong mỏi đăng ký địa chỉ cho một công ty?Bạn muốn đăng ký Google bản đồ cho khối hệ thống nhà hàng, cửa hàng ăn?Bạn ao ước đăng ký vị trí khách sạn lên Google Map?Bạn ao ước đăng ký showroom nhà lên Google Map?

Nào hiện giờ chúng ta hãy bước đầu ngay nhé

1. Thực hiện Google My Business

Sử dụng Google My Business (Google doanh nghiệp của tôi) là cách cực tốt để tạo địa điểm trên Google Map. Bạn có thể sử dụng máy tính xách tay để truy cập vào Google My Business hoặc dùng phầm mềm trên điện thoại.

Mở trang Google công ty lớn của tôi

*
Giao diện Google My Business

Nhấp vào đăng nhập hoặc quản lý ngay, sau đó đăng nhập gmail của bạn

*
Đăng nhập Gmail

Nhập tên shop hoặc tên khách sạn hoặc tên doanh nghiệp của bạn.

*
Tìm và quản lý doanh nghiệp

Có 2 trường hòa hợp xảy ra:

Trường vừa lòng tên showroom của bạn không trùng cùng với bất kỳ add nào gồm sẵn trên top mạng tìm kiếm google MapTrường hợp add của các bạn trùng cùng với 1 địa chỉ cửa hàng đã gồm sẵn trên top mạng tìm kiếm google Map

Đối cùng với trường đúng theo trùng địa chỉ, bạn phải đọc chỉ dẫn ở cuối bài viết này. Hiện thời tôi sẽ gợi ý tiếp với trường hợp địa chỉ của các bạn không trùng bất kỳ địa chỉ cửa hàng nào trên top google Map.

Tiếp theo, hãy sản xuất hồ sơ công ty của bạn

*
Tạo hồ sơ doanh nghiệp của bạn
*
Thêm vị trí khách hàng ghé qua
*
Nhập địa chỉ cửa hàng chính xác
*
Nhập số điện thoại tương tác và trang web
*
Chọn bí quyết xác minh

Đến cách xác minh, thường thì các bạn sẽ sử dụng 4 giải pháp xác minh theo phía dẫn thừa nhận của Google.

Trong trường hợp bạn chưa thân xác minh nên lựa chọn xác minh sau. Và liên tiếp điền các thông tin theo phía dẫn

*
Tùy chọn Xác minh sau
*
Google Map bổ sung thông tin
*
Mô tả doanh nghiệp
*
Thêm ảnh doanh nghiệp
*
Thêm bản lĩnh nhắn tin
*
Có thể Quảng cáo
*
giao diện tài khoản cai quản Google Map

Sau khi có tác dụng hết công việc theo lí giải trong ảnh bên trên, bạn sẽ được đưa tới giao diện quản lý của thông tin tài khoản Google Map. Bây giờ có thể chúng ta đã được xác minh doanh nghiệp. Nếu như khách hàng không thể làm theo hướng dẫn của Google nhằm xác minh thì bạn hãy đọc 12 bí quyết xác minh Google map mà tôi đã chỉnh sửa để xác minh doanh nghiệp của chính bản thân mình nhé.

Tương trường đoản cú như vậy bạn hãy thực hiện tạo vị trí trên ứng dụng Google My Business nếu như khách hàng đang sở hữu 1 chiếc smartphone thông minh.

Xem thêm: Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm 2: Cuộc Hoán Đổi Dưới Ánh Trăng, Cuộc Hoán Đổi Dưới Ánh Trăng

2. Sử dụng tính năng người tiêu dùng đề xuất

Bạn có thể sử dụng chức năng đề xuất địa điểm trên Google Map. Giải pháp làm như sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào https://www.google.com/maps/ kế tiếp bạn search tới địa chỉ mình mong thêm. Bạn có thể gõ chủ yếu xác showroom mình ao ước thêm để hệ thống giúp đỡ bạn xác định tọa độ cấp tốc hơn.

*
Tìm địa chỉ cửa hàng trên Google Map

Bước 2: các bạn chọn đúng địa điểm tới địa điểm mình thích thêm doanh nghiệp. Sau đó bấm chuột phải và chọn Thêm địa điểm bị thiếu

*
Thêm địa điểm bị thiếu

Bạn yêu cầu điền đúng mực các thông tin như:

Tên doanh nghiệpDanh mục doanh nghiệpĐịa chỉ chủ yếu xácSố điện thoạiGiờ mở cửaWebsiteHình hình ảnh địa điểm

Khi vẫn gửi xong, bạn sẽ nhận được thông báo thành công tự Google. Chúng ta cần chờ đợi kết quả và doanh nghiệp của các bạn sẽ được hiện trên Google Map. Tuy nhiên cần chú ý rằng giải pháp làm này nếu không xác minh thì vị trí của bạn có thể bị thay đổi hoặc bị xóa.

3. Sử dụng thiên tài Google Streetview

Ứng dụng Google Streetview xuất hiện trên Appstore với Google play, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh và tạo những tấm hình ảnh 360 độ về địa điểm của bạn. Sau đó bạn đăng mua hình ảnh đó lên thông qua công dụng của Google Streetview.Cách này khá tốn công nhưng để giúp đỡ bạn tăng kĩ năng xác minh vì chưng khả năng cung cấp tin và hình ảnh chi tiết về showroom của bạn.

4. áp dụng Google My Map

Sử dụng Google My bản đồ là cách tốt để tạo địa điểm trên bản đồ Google. Phương pháp làm rất đối kháng giản, bạn phải đăng nhập vào Google My maps và tạo địa điểm mới, bên cạnh đó bạn tạo thành một số bạn dạng đồ mặt đường đi của khách hàng đi qua vị trí của mình. Sau khoản thời gian làm kết thúc bạn hóng Google phê duyệt là bạn đã có thể bao gồm được địa chỉ cửa hàng của bản thân trên Google.

*
Tạo địa điểm trên Google My Map

Hướng dẫn tạo vị trí nâng cao

Trong quá trình tạo địa điểm, rất tất cả thể các bạn sẽ gặp trường hợp địa điểm đã mãi mãi rồi. Nếu như bạn thật sự là chủ tải của địa điểm đó, chúng ta có thể xin quyền cai quản trị hoặc từ xác minh vị trí đó để quản lý thông tin trên địa điểm đó.

*
Địa điểm đã có xác minh
*
Địa điểm không được xác minh

Về phần xác minh các chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết 12 bí quyết xác minh Google maps để thực hành thực tế xác minh. Chúc các bạn may mắn.

Tài nguyên tham khảo về Google Map:


Quy trình xác minh được cho phép chúng tôi xác thực rằng các bạn là chủ mua hợp pháp của doanh nghiệp, bởi đó, bạn có quyền thống trị Hồ sơ doanh nghiệp của bản thân trên Google. Cửa hàng chúng tôi rất coi trọng sự bảo mật thông tin của bạn. Vị thế, chúng tôi không muốn bất kỳ ai khác ngoài bạn cập nhật thông tin trên hồ nước sơ doanh nghiệp của bạn