FO4 là phiên phiên bản mới thừa kế và cải tiến và phát triển từ phiên phiên bản “đàn anh” FO3 trước đó. Vậy làm núm nào để thay đổi FO3 quý phái FO4? Hãy thuộc tìm câu trả lời cụ thể nhất trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chuyển đổi từ fo3 sang fo4 để giữ quyền lợi


Cá cược Fi88 - công ty cái bậc nhất châu Á

*
*
*


1. Những nghĩa vụ và quyền lợi khi đổi khác FO3 thanh lịch FO4

Để đảm bảo quyền lợi của các người chơi FO3, khi bạn biến hóa FO3 lịch sự FO4 sẽ nhận được hầu như ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên những ưu đãi này được áp dụng với những người chơi gồm thành tích thi đấu giỏi khi FO3 còn hoạt động. đầy đủ ưu đãi hấp dẫn rất có thể kể mang lại như sau:

– rất nhiều gì chúng ta sở hữu trong FO3 sẽ được chuyển thành điểm EP point. Điểm này sẽ được sử dụng để mua những sản phẩm từ shop quy đổi EP.

– bạn có thể mua gần như thẻ mong thủ tất cả điểm cộng và độ hãn hữu khác nhau. Rất nhiều gói suôn sẻ và cung cấp khác nhau trong siêu thị EP cũng là các điểm ko thể bỏ qua mất với ngẫu nhiên game thủ nào.

*

Những quyền hạn khi chuyển đổi FO3 sang trọng FO4

2. Những tính năng vượt trội ở phiên bạn dạng FO4 

FO4 là chiếc chìa khóa mang FIFA trở về ngôi vương vãi của mình, đánh nhảy những đối thủ khác khỏi mặt đường đua. Nhà xuất bản đã đầu tư rất chu đáo về quality cũng như bổ sung cập nhật những tính năng được cải thiện cho phiên bản này. Những công dụng mới rất nổi bật phải kể đến:

– khi sử dụng Team Color các bạn sẽ mất ước thủ là vấn đề mới đầu tiên. Điều này có thể gây cực nhọc chịu đối với các game thủ. Các bạn phải quyết tử cầu thủ đã được lựa chọn khi sử dụng hào kiệt team màu sắc và chỉ được buff 5 lần.

– không thể phong độ ảo: phải nói Esport đã làm cho quá giỏi điều này. Để nhắm đến sự trải nghiệm thực tế hơn cho tất cả những người dùng, tư thế của ước thủ vẫn được update theo phong độ thực tế ngoài đời thực. Mặc dù nhiên, điều đó chỉ áp dụng với mọi cầu thủ còn đang tranh tài tại những giải đấu Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp.

– FO4 gồm sự góp mặt của rất nhiều HLV nổi danh thế giới thay vì chưng những HLV vô danh. Nếu như bạn chọn đúng HLV và sơ vật đội hình mà họ ưa say mê thì sẽ được buff thêm chỉ số ẩn.

– Không đề xuất cầu thủ như thể nhau khi xay thẻ: Đây là điều tuyệt vời. Việc ép thẻ của bạn chưa bao giờ đơn giản vì thế nữa. Bạn không cần dùng đều cầu thủ như là nhau khi nghiền thẻ như phiên phiên bản tiền nhiệm nữa. Vắt vào đó, chúng ta chỉ cần phải có đủ số thẻ để ép là được.

– FO4 đã tạo ra mắt chế độ giả lập, giúp các HLV tha hồ nước sáng tạo, đấu trí với từng mặt đường bóng.

– bạn có thể xây dựng sân chuyển vận để thu hút fan cho tới xem. Từ kia giúp tăng chỉ số fan hâm mộ của bạn.

Xem thêm: Please Wait - Skirt No Naka Wa Kedamono Deshita

*

FO4 bao gồm thêm nhiều nhân kiệt mới

Hướng dẫn đưa ra tiết cách chơi Fifa Online 4 tác dụng cho newbie

Hướng dẫn chơi fifa online 4 bằng tay thủ công cầm chi tiết cho người mới

3. Phía dẫn đổi khác khoản FO3 lịch sự FO4

Để nhận được số đông ưu đãi tương tự như trải nghiệm những thiên tài hấp dẫn, bạn cần triển khai chuyển tài khoản FO3 quý phái FO4. Để gửi đổi, bạn cần thực hiện những làm việc dưới đây:

– bước 1: Mở đồ họa FIFA online, click vào mục Chính sách gửi đổi.

– cách 2: lịch sự trang 2 và tuân theo những hướng dẫn đổi khác tài khoản.

– cách 3: thực hiện việc đổi khác tài khoản FO3 sang FO4 bằng việc click vào mục Đăng cam kết ngay

– cách 4: Đăng nhập tài khoản FO3 của bạn.

– cách 5: hoàn tất thủ tục chuyển đổi FO3 quý phái FO4 cùng chờ thay đổi chính thức.

Bạn khẳng định giá trị thông tin tài khoản FO3 của bản thân bằng công thức:

Tổng giá trị = Tổng giá chỉ trị toàn bộ của Đội hình 1 + tổng giá trị tất cả của đội hình 2 + số EP còn lại trong tài khoản.

Tỷ lệ EP Points khi biến đổi FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 là 1:1. Vì thế quyền lợi của công ty vẫn được đảm bảo và giữ được đa số gì bản thân đã chi tiêu ở thông tin tài khoản FO3.

*

Thực hiện biến đổi khoản FO3 lịch sự FO4

Lưu ý: các bạn không được xem thành EP khi chuyển đổi đối với ước thủ sẽ treo cung cấp trên thị trường; ước thủ đã cung cấp nhưng không nhận EP về; các gói EP không mở; hoặc những thẻ ước thủ chưa mở; những EP, thành tựu trong khu vực phức hợp; các thẻ HLV và cả các vật phẩm chưa thực hiện khác.

Trên đó là Hướng dẫn chuyển thay đổi FO3 sang trọng FO4 đơn giản và dễ dàng và hối hả nhất. Hy vọng bài viết là nguồn thông tin hữu ích mang lại bạn. Chúc quý bạn đọc thực hiện chuyển đổi tài khoản thành công.