Amazon là website dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu thế giới giúp người bán sản phẩm tiếp cận tới hàng tỷ người bán buôn mỗi ngày. Ai đang muốn bán sản phẩm trên Amazon nhưng không biết bước đầu từ đâu? bán sản phẩm trên Amazon gồm khó không? Cần chuẩn bị những gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để sở hữu câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký bán hàng trên amazon

Giới thiệu về Amazon

Nhắc mang đến Amazon thì chắc hẳn rằng không ai không biết đây là website dịch vụ thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Amazon thành lập vào năm 1996, kinh doanh mặt mặt hàng sách cùng với tiêu chí cung cấp cho quý khách dịch vụ cấp tốc nhất, mang lại nhiều tác dụng nhất bao gồm thể. Hiện tại, Amazon đã không ngừng mở rộng kênh bán hàng, cung ứng các sản phẩm từ thiết bị năng lượng điện tử miễn phí, đấu giá trực tuyến, hàng triệu đầu sách, đĩa CD, phim ảnh, đĩa DVD, đồ đùa và trò chơi, đồ năng lượng điện tử, đồ làm cho bếp, laptop và nhiều sản phẩm khác.

*

Một số bề ngoài kinh doanh hiện giờ mà Amazon đang hỗ trợ cho seller có thể kể mang lại như: ship, FBA private label, hijack, vendor,… và các dịch vụ khác thúc đẩy vận động kinh doanh của seller phía bên ngoài Amazon như: đi lại hàng trường đoản cú kho Amazon đến người tiêu dùng mua hàng trên khối hệ thống phân phối khác, kéo traffic trường đoản cú Amazon mang đến website của seller,…

Năm 2015, Amazon đã vượt qua Walmart đổi mới nhà bán lẻ có cực hiếm nhất trên Hoa Kỳ tính theo giá trị vốn hóa thị trường. Chỉ cách một chiếc máy vi tính kết nối mạng, chúng ta có thể làm bài toán mọi lúc rất nhiều nơi và đưa về nguồn thu ổn định định bền vững với lợi nhuận tối đa mà không phải đầu tư chi tiêu bất kì chi tiêu marketing hay đi lại nào.

Bán mặt hàng trên Amazon là gì?

Bán sản phẩm trên Amazon được hiểu dễ dàng là cách bạn đăng thành phầm lên website Amazon. Khi có người tiêu dùng vào Amazon mua hàng thì bạn bạn sẽ nhận được tiền, còn Amazon sẽ lo trách nhiệm chuyển hàng cho khách. Để bán sản phẩm qua Amazon, bạn thực hiệntheo mỗi bước sau đây:

Bước 1: chúng ta chụp hình ảnh sản phẩm với đăng tải lên Amazon.comBước 2: người tiêu dùng vào Amazon cùng đặt tải món mặt hàng của bạn.Bước 3: bạn nhận được tiền sản phẩm từ Amazon.Bước 4: Amazon chuyển hàng đến tận add của quý khách hàng trên toàn nỗ lực giới.

Amazon là trang thương mại điện tử to nhất quả đât với hàng tỷ lượt truy vấn và buôn bán mỗi ngày. Chính vì vậy, bạn nên tận dụng kênh tởm doanh bán sản phẩm nhé.

Tại sao nên bán sản phẩm trên Amazon?

*
Amazon là một thị trường giàu tiềm năng đem đến những công dụng khổng lồ cho từ đầu đến chân bán cũng như người tiêu dùng. Khi bán hàng trên Amazon, bạn sẽ nhận được những tác dụng như:

Không cần tốn giá thành để tiếp cận người tiêu dùng và rất có thể tận dụng được nguồn dữ liệu khách hàng khổng lồ của Amazon. Quý khách sẽ không bị hạn chế trong phạm vi của một quốc gia, cương vực mà trải khắp cụ giới.Danh mục sản phẩm bán của Amazon vô cùng phong phú, việc mở rộng kinh doanh nhiều khía cạnh hàng khác biệt là hoàn toàn khả thi khiến cho bạn tăng doanh thu bán hàng.Hệ thống Amazon luôn luôn liên tục update và tạo thành nhiều vẻ ngoài kinh doanh new để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của người bán hàng.com là giữa những thương hiệu tin cậy nhất trên cụ giới. Nếu như khách hàng bán sản phẩm Amazon.com, doanh nghiệp của các bạn sẽ tạo được sự tin tưởng hơn là bán sản phẩm trên những kênh thương mại dịch vụ điện tử khác.

Các hình thức bán sản phẩm trên Amazon hiện nay nay

Hiện nay, Amazon cung cấp cho những seller nhiều hiệ tượng kinh doanh không giống nhau hoàn toàn có thể kể mang lại như:

Dropshipping

Đây là vẻ ngoài mà nhà kinh doanh không phải giữ hàng hay nhập hàng nhằm vào kho, hàng hóa sẽ được vận đưa trực tiếp từ nhà phân phối và triển lẵm đến địa chỉ cửa hàng người cài hàng, chưa phải mất phí tổn trung gian.

Sau khi kiếm được nguồn hàng, người cung cấp (seller) sẽ đăng sản phẩm lên Amazon nhằm bán. Lúc có khách hàng mua hàng thì người phân phối sẽ lấy tin tức đó chuyển mang lại nhà hỗ trợ (supplier). Hàng hóa bây giờ sẽ được gửi trực tiếp trường đoản cú supplier mang đến khách mà lại không phải sẵn sàng nguồn hàng sẵn gồm trong kho. Lợi nhuận có được từ hình thức kinh doanh này được tính từ chênh lệch giữa giá nhập từ supplier và giá thành trên website.

FBA

FBA (Fulfillment by Amazon) là một kênh dịch vụ hỗ trợ bán hàng trọn gói dành cho tất cả những người bán giữ hộ hàng đến kho lưu trữ của Amazon. Amazon sẽ xử lý toàn cục các sự việc đóng gói, chuyển động và âu yếm khách hàng thay chúng ta khi có người mua sản phẩm của bạn. Bạn chỉ việc trả mang đến Amazon phí FBA gồm những: phí giữ kho, chuyển vận hàng…

*

Khi bán hàng bằng hình thức này, hàng hóa sau khoản thời gian vào kho Amazon sẽ tiến hành Amazon quản ngại lí, tàng trữ và chịu trách nhiệm. Hàng hóa của người cung cấp sẽ được gia hạn ở tình trạng tốt nhất trong kho của Amazon. Người bán hàng không yêu cầu xử lí solo hàng, mọi công đoạn đều được Amazon xử lí tự động và báo lại kết quả.

Amazon tiếp thị liên kết - Tiếp thị liên kết với Amazon

Tiếp thị links trên Amazon cũng được xem như là một vẻ ngoài kinh doanh đưa về nguồn lệch giá ổn định được nhiều người chọn lọc hiện nay. Các bạn sẽ được chia % hoa hồng bằng cách giới thiệu người mua sắm link của chúng ta (affiliate link) ra mắt đến Amazon.

Bạn rất có thể tạo 1 mặt đường link riêng lẻ (affiliate link) mang đến từng sản phẩm, và mang đường links này quảng cáo trải qua website, chatbot, paid traffic, native ads, email… hoặc bất kể kênh nào cơ mà bạn xác định nó đem về hiệu quả.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền mà không yêu cầu bỏ công sức tạo ra thành phầm hoặc không cần phải có dịch vụ sẵn có. Câu hỏi của bạn lúc này đăng ký thông tin tài khoản và chọn lựa chiến dịch mà các bạn nghĩ là chúng ta có thể quảng bá tiếp cận được tối đa nguồn khách hàng mục tiêu để mang đến lợi nhuận cao nhất.

Merch by Amazon

Merch by Amazon là dịch vụ cho phép các cá nhân đăng những xây dựng sản phẩm của chính bản thân mình lên bán trên Amazon. Khi có khách thiết lập hàng, Amazon sẽ in và tải hàng đến bạn. Roi của các bạn sẽ được tính sau thời điểm trừ Amazon trừ đi giá tiếp tế và giá bán trên Amazon.

Tuy nhiên, để tham gia bán sản phẩm bằng hình thức Merch by Amazon thật sự rất khó dàng, các bạn phải trải qua giai đoạn xét chuyên chú khá gắt gao, sự đối đầu rất cao, tiện lợi đánh cắp ý tưởng, phá giá bán sản phẩm…

Điều kiện để sở hữu thể bán sản phẩm trên Amazon

Để có thể đăng chào bán các sản phẩm trên Amazon, chúng ta cần đáp ứng một cách đầy đủ các yêu mong sau đây:

Phải tài giỏi khoản bán sản phẩm trên Amazon.Khi bán hàng trên Amazon, người phân phối phải cung cấp chính xác địa chỉ, tin tức hàng hóa, thời gian ship hàng và tương tự như hãng vận chuyển.Bạn phải cung ứng hình ảnh bản quyền: các sản phẩm được đăng chào bán phải bao gồm hình hình ảnh thực, bỏ ra tiết. Ví dụ đối với mặt hàng handmade, bạn phải cung cấp hình hình ảnh sản phẩm ví dụ cùng với diễn đạt cụ thể.Bạn bắt buộc nắm được bề ngoài vận chuyển, những khoản chi phí xuất nhập khẩu hàng hóa, các phụ phí liên quan và thời gian hàng cho 1 đơn hàng. Bởi fan nhận chỉ nhận hàng và sẽ không còn trả cho những khoản giá tiền phát sinh.Bạn phải tất cả vốn tiếng Anh cơ phiên bản để trả lời khách hàng.Thời gian trả lời hối hả trong vòng 24h cho người mua hàng.Nắm rõ những khoản phụ phí, chi phí vận chuyển, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, tiêu thụ sệt biệt,…và đã xuất VAT khi người mua yêu cầu.

Cách đk tài khoản bán hàng trên Amazon

Amazon hiện tại cung cấp cho chính mình 2 lựa chọn bán hàng là Professional với Individual:

Individual là tài khoản miễn chi phí nhưng chúng ta phải trả cho Amazon 1$ với mỗi sản phẩm bán được. Ngoài ra, bạn sẽ bị hạn chế số lượng 40 sản phẩm/tháng.Professional là tài khoản bán hàng chuyên nghiệp, các bạn phải mất phí bảo trì 40$ các tháng nhưng bạn không giới hạn số lượng sản phẩm.

Bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn tiếp sau đây để hoàn toàn có thể đăng ký thông tin tài khoản trên Amazon:

Bước 1: truy cập vào mặt đường linh đk tài khoản Amazon:

*

https://www.amazon.com/. Tại góc bên phải phía trên cùng màn hình, các bạn sẽ thấy mục Account và Lists.

Bước 2: bạn đặt nhỏ trỏ chuột vào mục Account & Lists sẽ thấy hiện ra một cửa sổ nhỏ. Các bạn click lựa chọn Sart here để ban đầu các bước tiếp theo.

*

Bước 3: Điền thông tin theo yêu mong của Amazon

Bạn đề nghị khai báo các thông tin quan trọng trong mục Amazon Seller Centrer như:

Your name: TênEmail.Password: Mật khẩuRe - enterPassword: Nhập lại mật khẩu

Sau kia click lựa chọn Next.

*

Bước 4: Xác thực add Email

Amazon sẽ gửi một mã tuyệt đối về e-mail bạn đăng ký. Bạn nhập mã bảo đảm theo yêu cầu của Amazon để tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 5: tiếp tục điền thông tin vào mục bên dưới

Trước khi bắt đầu, hãy bảo đảm rằng bạn có không thiếu thốn những tin tức như hình dưới đây. Amazon rất có thể yêu ước bạn hỗ trợ thêm thông tin hoặc tài liệu sau này.

*

Lưu ý: tên hiển thị sống display name bắt buộc thể hiện tại được sản phẩm bạn marketing và mang ý nghĩa thương hiệu riêng. Bạn có thể thay đổi mục nhé.

*
Sau lúc điền không thiếu thông tin, bạn bấm vào nút Text me now để nhấn mã xác nhận từ Amazon. Nhập mã sạc pin vào ô như hình.

Xem thêm: Phim Những Kẻ Mộng Mơ Michael Pitt, Michael Pitt

*

Sau đó click vào nút Next nhằm sang cách tiếp theo.

*
Bước 6: add thẻ visa

Tiếp tục điền thông những thông tin trên thẻ Vsa/debit card. Để chính xác tài khoản, thẻ của bạn phải có tối thiểu 1 triệu đồng. Nếu sử dụng Professional trương mục thì mỗi tháng Amazon sẽ auto trừ tầm giá vào tài khoản.

*

Nếu tin tức tài khoản bạn không biến thành trùng và không tồn tại vấn đề gì thì nó vẫn hiển thị trang tài khoản Seller như hình bên dưới đây. Cách tiếp đến bạn đã có thể đăng nhập bình thường và bán hàng trên amazon rồi các bạn nhé.

*

Bước 7: Điền thông tin thuế

*

Nhấn vào ô Launch intreview Wizard.Chọn “NO”- Vì chúng ta không phải fan MỹChọn loại tài khoản bạn muốn dùng tiếp đến điền tin tức theo yêu cầu.Tiếp tục cách ký báo thuế bằng văn bản ký điện tử theo hướng dẫn của hệ thống.

*

Bước 8: Tạo thành phầm và chọn cách làm thanh toán

Bước tiếp sau tạo danh mục hàng và add thẻ PO (payoneer) để Amazon hoàn toàn có thể trả tiền vào tài khoản cho bạn.

Tạo PO theo trình tự hướng dẫn sau:

*

Click vào Add

*
Sau đó đăng nhập vào tài khoản payoneer để mang thông tin điền vào, tiếp đến submit là xong.

*

Với những tài khoản đã được địa chỉ cửa hàng PO các thao tác làm việc sẽ được thực hiện một biện pháp nhanh hơn. Ví như chưa địa chỉ cửa hàng PO thì bạn cũng chỉ việc đăng nhập rồi địa chỉ cửa hàng số thông tin tài khoản vào là được.

Cách dìm tiền bán sản phẩm từ Amazon

Rất nhiều người bán hàng tại việt nam không biết khi bán sản phẩm qua Amazon thì dấn tiền như thế nào. Bao giờ sẽ nhận được hồ hết thanh toán? thường thì ngay sau khi xác thực đã tải hàng, Amazon sẽ chuyển khoản qua ngân hàng đến tài khoản thanh toán giao dịch của bạn. Thời gian Amazon sẽ bỏ ra trả số chi phí này là từng 2 tuần 1 lần. Bây giờ Amazon cung ứng người phân phối các hiệ tượng nhận tiền bán sản phẩm sau đây:

Nhận tiền thông qua thẻ Payoneer

Đây là giải pháp mà hầu hết người bán sản phẩm trên Amazon đang dùng để làm nhận tiền về nước. Payoneer là một trong những dịch vụ thanh toán quốc tế, cấp cho chính mình một mẫu thẻ rút tiền toàn cầu. Khi bạn gửi yêu ước rút tiền, Amazon đã gửi chi phí về tài khoản thẻ này, chúng ta cũng có thể rút chi phí qua ATM hoặc bank tại Việt Nam.

Nhận chi phí quy đổi qua Amazon Gift Card

Tiền trong thông tin tài khoản của bạn sẽ được gửi thành Phiếu quà tặng và bạn cũng có thể dùng nó để nạp tiền và mua sắm và chọn lựa trên Amazon. Tuy nhiên, cách này không khả thi lắm nếu bạn muốn rút chi phí về vn để tái đầu tư.

Nhận tiền trải qua phiếu séc

Amazon đang gửi cho mình tấm séc nhận tiền trải qua đường bưu điện khi tất cả yêu mong rút tiền từ bạn. Cách này cũng ko khả thi lắm, tỷ lệ thất lạc séc tương đối nhiều và thời gian về tiền cũng lâu. Chính vì vậy bạn nên suy nghĩ sử dụng bí quyết rút tiền này trường đoản cú Amazon về việt nam nhé.

Bán gì trên Amazon?

Để vấn đáp được thắc mắc bán gì trên Amazon trước tiên bạn phải nghiên cứu vớt thật kỹ càng xem sản phẩm nào đang hút khách trên sàn, thành phầm mình sự định buôn bán có nằm trong top hút khách hay không… bài toán xem xét, nghiên cứu sẽ giúp bạn sàng lọc được sản phẩm tương xứng và vạch ra được chiến lược kinh doanh công dụng nhất.

Bạn rất có thể tìm kiếm sản phẩm đang hút khách tại giang sơn khác bằng công việc sau.

Bước 1: bạn tìm từ khóa Amazon Best Seller sau đó có thể tìm được những sản phẩm đang hút khách nhất trên Amazon.

*

Bước 2: lựa chọn New releases – đang hiển thị mục những mặt hàng mới được đăng buôn bán mà hút khách nhất, Tab này sẽ luôn được update thường xuyên.

Mover and Shakers: số đông sản phẩm hút khách trong 24h qua với amazon update nó từng giờ.Most wishes for: gần như sản phẩm quý khách thêm vào giỏ mặt hàng nhưng không mua.

Xác định thành phầm nên chào bán trên Amazon hết sức quan trọng bởi nó tác động mang lại việc marketing của bạn. Nếu như bạn nắm rõ được những thông tin về thành phầm được quý khách hàng quan trung khu thì bạn cũng có thể tìm ra sản phẩm cân xứng để marketing trên amazon.

Kinh nghiệm bán sản phẩm trên Amazon cho tất cả những người mới bắt đầu

Theo chia sẻ của những người dân từng gồm kinh nghiệm bán sản phẩm trên sàn thương mại điện tử này, để bán hàng hiệu trái và mang lại lợi nhuận tối đa thì bạn nên chọn dịch vụ FBA (Fulfillment by Amazon). Một số trong những mẹo bán sản phẩm trên Amazon chúng ta nên tìm hiểu thêm như:

Xây dựng uy tín riêng

Nếu bạn muốn phát triển sản phẩm lâu dài, tạo được uy tín vào mắt khách hàng thì điều đầu tiên bạn phải là là chế tạo được cho bạn một uy tín riêng biệt. Vậy làm nỗ lực nào nhằm thương hiệu của bạn nổi nhảy hơn so với những đối thủ?

Câu trả lời đó là hãy xác định ngách bán sản phẩm của chúng ta và những sản phẩm bạn muốn bán. Trường đoản cú đó, đối chiếu sự tuyên chiến và cạnh tranh với các địch thủ để xác minh được sản phẩm và đưa ra mức chi phí phù hợp. Tiếp nối hãy lên kế hoạch cải cách và phát triển sản phẩm nhằm tiếp cận mang lại nhóm đối tượng người sử dụng khách hàng phương châm của mình.

*

Hoàn thiện thành phầm bán

Các thành phầm đăng bán trên Amazon cần phải cụ thể, được mô tả thật ngăn nắp về nguồn gốc, xuất xứ,... Cạnh bên đó bạn phải hiểu rõ và diễn tả thật cụ thể sản phẩm + hình ảnh mà các bạn sẽ rao phân phối trên Amazon.

Kinh doanh đúng dụng cụ Amazon

Tại trang web Amazon cũng có thể có các pháp luật và cơ chế riêng dành cho người bán hàng. Nếu bạn muốn bán hàng dài lâu trên amazon thì phải tuân thủ đúngtheo các quy định mà kênh bán sản phẩm đưa ra.

Cần chân thực khi buôn bán hàng, sản phẩm của bản thân mình vì nếu Amazon phát hiện nay bạn kinh doanh gian dối, nhận các phản hồi tiêu cực từ quý khách hàng thì sẽ bị nhận xét không tốt. Nghiêm trọng hơn là gây tác động đến lợi nhuận bán hàng, thậm chí còn là bị Amazon khóa tài khoản.

Review quý khách và giao dịch bán được

Đây cũng là tiêu chí giúp Amazon review tốt về thành phầm của bạn. Thành phầm được nhiều nhận xét 5 sao cùng tỷ lệ mua sắm và chọn lựa cao, Amazon chắc chắn rằng sẽ trường đoản cú đẩy top cho chính mình sản phẩm của khách hàng để tiếp cận được nhiều đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng hơn. Với phần đông ai mới bán hàng trên Amazon, bạn nên tăng cường khâu quảng cáo để có được những nhận xét tốt nhất.

Tận dụng đông đảo chiến dịch lăng xê của Amazon

Sử dụng hầu hết quảng cáo sản phẩm được tài trợ của Amazon, quảng cáo nội bộ Amazon và tiến hành bởi Amazon sẽ giúp đỡ bạn tiếp cận buổi tối đa những đối tượng bán buôn trên kênh bán sản phẩm này.

Kết luận

Như vậy trên đây họ đã thuộc nhau mày mò về tư tưởng Amazon là gì và cách bán sản phẩm trên Amazon cho những người mới. Mong muốn với những tin tức được share từ bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho bạn để bao gồm thể bước đầu bán hàng trên đây.