thương mại dịch vụ di đụng mạng internet / vô tuyến Viettel++ dịch vụ doanh nghiệp giải pháp CNTT phương án Viễn Thông phương án IoT cung cấp khách mặt hàng

Cùng với việc phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe của technology hiện đại, hầu như gói cước data 3G/4G Viettel vận tốc cao vào ngày cũng được nhiều người tiêu dùng lựa lựa chọn để đáp ứng nhu cầu nhu cầu thực hiện internet của bạn dạng thân. Trong đó phải nói đến các gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày, vậy đăng ký những gói cước này như vậy nào?


Hiện nay, nhà mạng di động Viettel đang cung ứng đến quý khách hàng nhiều gói cước data 3G/4G với những ưu đãi về lưu lại lượng vận tốc cao để áp dụng trong ngày. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể tham khảo 2 gói cước sau để sử dụng như ST10Kvà ST120K(hoặc thực hiện bấm *098# để tra cứu những gói data ưu đãi dành riêng cho từng thuê bao). Cách đk 2 gói cước này như vậy nào, mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký 3g cho viettel 1 ngày

Thông tin nên biết về đầu số 195 ở trong phòng mạng Viettel

Tổng đài âu yếm khách mặt hàng Viettel Post - khiến cho bạn tra cứu đơn hàng nhanh chóng

Cách đk gói cước data khuyến mãi 7GB/tuần thực hiện chỉ cùng với 30.000 đồng


*

Cách đăng ký gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày nhanh chóng, dễ dàng dàng

1. Gói ST10K

Chỉ cùng với cước giá tiền 10.000 đồng/ngày, quý khách hàng đã rất có thể sở hữu ngay 2GB vận tốc cao thực hiện đến 24h ngày đăng ký, không còn lưu lượng truy cập theo gói smartphone Internet đang áp dụng (nếu có).

Cú pháp đk gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- biên soạn ST10K gửi 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn hàng ngày, lưu lượng còn sót lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công. Khách hàng được đăng ký nhiều lần, lưu giữ lượng cùng dồn thực hiện đến 24h ngày đăng ký.

2.

Xem thêm: Tổng Hợp 10+ Phần Mềm Quay Video Trên Điện Thoại Android, Quay Video Màn Hình Điện Thoại 4+

Gói ST120K

Đây là gói cước data đăng ký theo chu kỳ giành riêng cho thuê bao di động cầm tay trả trước với trả sau. Đối với thuê bao cầm tay trả trước cước mức giá là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với mướn bao di động trả sau thời hạn sử dụng sẽ được tính như sau:

- quý khách đăng ký từ ngày 01 mang đến ngày 20 cước tổn phí 100% với ưu đãi 2GB/ngày.

- quý khách đăng ký từ thời điểm ngày 21 giảm một nửa cước giá thành và ưu đãi 2GB/ngày.

Những ưu đãi đặc biệt quan trọng của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K quý khách sẽ tất cả ngay 60GB (2GB tốc độ cao/ngày), không còn 2GB/ngày thì chấm dứt truy cập, miễn phí lưu trữ 25GB tài liệu trên LifeBox và xem phim trên áp dụng TV360. Ưu đãi thực hiện trong 30 ngày (trả trước), không còn tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung tích 2GB/ngày, gói cước tự động hóa gia hạn lúc hết chu kỳ luân hồi (Không bảo lưu data lúc gia hạn ko thành công).

Cú pháp đk gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.

- biên soạn tin: ST120K gửi 191.

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng với những chia sẻ trên góp các người tiêu dùng đăng ký thành công xuất sắc gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày phù phù hợp với nhu cầu bạn dạng thân và trải nghiệm internet tốc độ cao ngay trên chiếc điện thoại của bản thân nhé!