Cương Thi là nhân vật không còn xa lạ với nhiều người theo dõi mê phim Hong Kong nói chung và phim TVB nói riêng, công ty đài hàng đầu HK từng bao gồm nhiều tập phim khai thác về cương cứng thi cực kỳ thành công, tuy vậy bối cảnh phim phần nhiều đều được cải cách và phát triển từ những bộ phim truyền hình điện hình ảnh của Lâm Chánh Anh, chính vì như vậy sự đổi mới theo chất hiện đại của Cương Thi Ân oán Truyền Kiếp đã mang đến nhiều hứng khởi cho những người xem, nó thậm chí là 1 trong những bộ phim truyền hình đáng xem nhất ở trong phòng đài những năm 2016. Không hề là rất nhiều chú cương thi dancing nhót như xưa, cưng cửng thi thời tân tiến rất mạnh và nhanh, có thể giết người trong nháy mắt, và bao gồm vỏ bọc không không giống gì người thường, toàn bộ được bộc lộ một bí quyết xuất sắc qua diễn xuất của dàn diễn viên quality của TVB như Trịnh Gia Dĩnh, Tạ An Kỳ, è cổ Sơn Thông, đặc biệt cặp Dĩnh – trằn Khải Lâm bao gồm dịp đóng cặp cùng cả nhà ngay sau khi chính thức hẹn hò vào năm 2015.

Bạn đang xem: Xem phim cương thi: ân oán truyền kiếp

*

Nội dung của phim cưng cửng Thi Ân ân oán Truyền Kiếp chuyển phiên quanh chàng trai Hình Hoạt Trứ (Trịnh Gia Dĩnh), một người dân có xuất thân không còn sức đặc biệt khi mà cách đây 500 anh vốn là cẩm y vệ của triều đình siêng trừ gian khử ác. Trong 1 lần đội của anh ý quyết trống mái với bè lũ Cương Thi tàn bạo tàn sát trù trừ bao dân thường, anh và phần nhiều người đồng đội không thể phòng đỡ được sức khỏe có phần thừa trội của lũ Cương thi, trước khi bị bọn chúng xuống tay đem mạng thì anh bị sét đánh, từ đó Hoạt Trứ trở bắt buộc bất tử.

Xem thêm: Tuyển Chọn Những Hình Ảnh Bó Hoa Hồng Đẹp Nhất 2019, Tổng Hợp Những Hình Ảnh Hoa Hồng Đẹp Nhất

Trong cả con cương Thi cầm đầu cũng không nghĩ là Trứ vẫn còn đấy sống để rồi 500 năm sau Trứ sống sống thời hiện đại, từ bây giờ anh vẫn luôn luôn giữ mục đích trừ ma cà rồng, trở thành quân địch truyền kiếp của ma cà rồng. Trứ lấy lại một quán ăn đêm của một con Cương thi nhưng mà anh tiêu diệt, cải tiến lại rồi hàng tối tự tay nấu bếp nướng mang lại khách, tài nấu của anh ấy giúp quán ngày dần nổi tiếng, được nhiều người ghé qua.

*

Số phận trêu nghịch với Hoạt Trứ lúc anh rung rộng một cô bé ma cà rồng dễ thương tên Mộng nam (Tạ An Kỳ). Dù vậy ma cà rồng tuy vậy cô chưa lúc nào hại ai, thậm chí cô luôn tìm phương pháp để tránh xa mọi tín đồ để đảm bảo an toàn sự bình an cho họ. Trường đoản cú đó, trong tim Hoạt Trứ không hề sự thù hận với cưng cửng thi như trước, anh kiếm tìm mọi cách để chế tạo ra thuốc chữa mang lại Mộng Nam, hi vọng một ngày cô có thể trở thành lại nhỏ người.