Biên kịch: Karin van Holst Pellekaan, Jacques Vriens (tiểu thuyết)Thể loại: chính kịch, Gia đìnhNgôn ngữ: giờ đồng hồ Hà Lan, bao gồm phụ đề tiếng Anh

*

Một bộ phim truyền hình tình cảm mái ấm gia đình - học con đường gây ấn tượng rất đậm đà với tớ.

Bạn đang xem: Top 13 cool kid don t cry xem phim

Không chỉ là là nhờ cảm tình hai cô cậu Joep - Akkie giành cho nhau cứ to dần lên và luôn thuần khiết, từ hai đứa trẻ luôn thích gây gổ với nhau lúc Akkie còn khỏe mạnh mạnh, cho đến khi yêu thương nhau rồi Akkie tách xa cuộc sống đời thường vì tình trạng bệnh ung thư ngày tiết quái ác, ngoài ra nhờ đều thông điệp tích cực và lành mạnh nhưng cũng không mong muốn thương mà tập phim truyền tải. Rằng là nhỏ người, cuộc đời chúng ta ngắn lắm, vì thế nên chỉ việc vẫn còn thời gian thì họ vẫn đề xuất sống không còn mình cùng đừng làm cái gi nuối tiếc cả. Hãy cùng forestcitymalaysias.com đánh giá về Cool Kids Don"t Cry độc giả nhé.

COOL KIDS DON"T CRY kể về mẩu truyện của Akkie, một cô nàng trẻ yêu láng đá, ngay cả khi chúng ta cùng lớp Joep của cô ấy ấy suy nghĩ rằng soccer không dành riêng cho con gái. Akkie sử dụng sự hài hước của mình để đối phó với sự bắt đe của Joep, mà lần khần rằng dưới sự thù địch của mình ẩn đựng một đấng mày râu trai đang yêu cô. Khi được chẩn đoán mắc các bệnh ung thư máu, Akkie vẫn lạc quan và tràn trề năng lượng. Cô ấy thậm chí liên tiếp can thiệp vào giải đấu bóng đá của ngôi trường khi đang nằm viện. Khi Akkie ko còn rất có thể tham gia giải đấu, Joep đã chỉ dẫn một kế hoạch thực sự đặc biệt…

*

Khi Akkie yếu hèn đi, cũng chính là lúc cô nhỏ xíu được tiến gần hơn mang đến với cậu bé xíu mà cô thích hợp suốt thời hạn trước đó.

Xem thêm: Xem Phim Mệnh Lệnh Hoa Hồng Tập 1, Phim Mệnh Lệnh Hoa Hồng

Bộ phim truyền hình tạo động lực vô cùng lớn cho tất cả những người xem vì tinh thần quật cường của cô ý gái nhỏ nhắn Akkie. Cô ấy đang không một phút giây quăng quật cuộc trước căn bệnh tình của mình. Liệu ở đầu cuối Akkie đã ra sao? Chuyện của cô bé xíu và quý ông trai mà mình thích sẽ như vậy nào?

Cool Kids Don"t Cry được gửi thể dựa vào cuốn sách hút khách nhất Cool Kids Don"t Cry của Jacques Vriens - người đã từng là một giáo viên của trường và dựa vào cuốn tè thuyết của bản thân mình dựa trên mẩu truyện có thiệt về trong số những học sinh của ông thương hiệu là Anke, fan đã được chẩn đoán cùng chết bởi vì , căn bệnh bạch cầu. Cuốn đái thuyết đó với tên "Achtste-groepers huilen niet" và đã được dịch sang trọng tiếng Đức và tiếng mãng cầu Uy.

*

Trên đó là bài nhận xét về phim Cool Kids Don"t Cry. Hãy thuộc đón chờ những bài nhận xét tiếp theo trên forestcitymalaysias.com độc giả nhé!