Samsung là yêu mến hiệu trái đất với nhiều sản phẩm công nghệ nổi trội. Tự lâu, doanh nghiệp đã lừng danh với nấc đãi ngộ tốt và hấp dẫn so với thực trạng chung tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Công việc của kỹ thuật viên samsung

Vậu rõ ràng lương của nhân viên Samsung là bao nhiêu? Môi trường làm việc tại Samsung nước ta là như thế nào? Hãy cùng forestcitymalaysias.com giải đáp những vấn đề trên thông qua bài viết chi tiết dưới đây.


Tổng quan về môi trường thao tác tại Samsung

Trước khi mày mò về nút lương của nhân viên cấp dưới Samsung, hãy thuộc forestcitymalaysias.com điểm qua một vài ích lợi khi thao tác làm việc tại đây:

Ký túc xá cho nhân viên được xây dựng bên phía trong nhà máy, cung cấp chỗ ở đến hơn 30.000 nhân viên với những trang thiết bị thời thượng và đương đại hiếm tất cả ở các doanh nghiệp tiếp tế khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Bớt 1 Trang Trong Word Nhanh, Đơn Giản Dễ Thực Hiện

Hệ thống nhà ăn của Samsung gồm 7 nhà hàng quán ăn với gần 1.000 đầu bếp, ship hàng khoảng 120.000 suất ăn/ngày. Thực 1-1 đa dạng, nhiều chủng loại giúp người lao động có khá nhiều lựa chọn. Những bếp nạp năng lượng được trang bị vật liệu nhập khẩu đảm bảo đảm sinh bình yên thực phẩm trải qua quy trình rước mẫu, kiểm nghiệm do Cục an toàn thực phẩm thực hiện.

Tại Samsung, nhân viên cấp dưới mang bầu được ngồi trên các chiếc ghế có thiết kế đặc biệt để tạo thành sự dễ chịu và thoải mái khi thao tác và mang lại sự phát triển của thai nhi. 22 “phòng mẹ” đang được chế tạo cho nhân viên mang thai hoặc trong quy trình tiến độ cho bé bú. Đây là những khu vực riêng khiến cho con bú và trữ sữa, gồm tủ khóa, khu vực nghỉ ngơi, sách và tin tức về bài toán nuôi bé nhỏ.

Ngoài ra, Samsung hỗ trợ bữa ăn uống miễn tầm giá cho nhân viên mang thai. Gồm 2 bữa ăn được thiết kế với đặc biệt mỗi tuần đến nhóm này. Không hầu hết thế, người lao động được nghỉ 50% tiền lương giữa những tháng đầu nghỉ sinh.


*
*
*
*
Sumsung dành nhiều chế độ tốt cho những người lao động

Lời kết

Vậy là forestcitymalaysias.com đã cùng bạn khám phá về nút lương của nhân viên Samsung trên Việt Nam. Không tính mức lương hấp dẫn, đây còn là môi trường thao tác làm việc lý tưởng với nhiều tác dụng đi kèm. Nếu như khách hàng có hứng thú với các chủ đề tương tự, hãy cùng đón tìm hiểu thêm nhiều nội dung bài viết hấp dẫn khác đến từ forestcitymalaysias.com nhé!