Công Chúa giá bán Đáo là bộ phim phát hành vào năm 2010, được sản xuất vì chưng điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn Mai tiểu Thanh cùng sự tham gia của các diễn viên tầm thường Gia Hân, Diêu Tử Linh, Hàn Mã Lợi, Huệ Anh Hồng, Huỳnh Hạo Nhiên, Lý hương Cầm, Lý Thi Hoa, Mã Quốc Minh, Nguyễn Triệu Tường, quan Cúc Anh, Tạ Tuyết Tâm, Tiêu thiết yếu Nam, trần Hào, trằn Mẫn Chi, trần Pháp Lai, è Pháp Lạp, Tưởng Chí Quang, Xa Thi Mạn. Ko kể ra, phim xuất xắc Cong Chua Gia Dao nằm trong thể loại Cổ trang, Hài hước, trọng tâm lý. Mời chúng ta đón xem Công Chúa giá chỉ Đáo trên TVHEY.

Dựa vào thành công xuất sắc của bộ phim truyện Cung trọng điểm Kế phân phát sóng năm 2009, TVB đưa ra quyết định cùng giám chế Mai đái Thanh triển khai một dự án giữa nguyên dàn diễn viên cũ và áp dụng một kịch phiên bản hoàn toàn mới, đó đó là Công Chúa giá bán Đáo. Kết hợp giữa cổ trang, tư tưởng và hài hước, phim thành công xuất sắc ngoài sự mong muốn đợi, nó thậm chí còn trông rất nổi bật hơn cả Cung trọng điểm Kế của hai năm về trước khi giành được nhiều giải lớn, trong những số đó có hầu như giải trên khắp châu Á và quan trọng tập ở đầu cuối của phim là bộ phim truyền hình TVB được đánh giá tối đa từ 10 năm quay trở về đây với 45 điểm bình chọn.

Bạn đang xem: Công chúa giá đáo: tập 4

*

Đảm nhiệm vai cô bé chính trong Công Chúa giá Đáo vẫn luôn là Xa Thi Mạn, lần này cô đóng vai công chúa Chiêu Dương, bạn đang bị bệ hạ sắp đặt để gia công dâu hoàng gia Thổ Phiên.

Xem thêm: Huyền Thoại Biển Xanh - Tập 1 Vietsub, The Legend Of The Blue Sea (2016)

Chiêu Dương vốn không muốn có cuộc hôn nhân gia đình này cần cô cấp vã kiếm tìm kiếm đương kim phò mã cho thiết yếu mình. Bà nhà tiệm đá quý Đinh Lai Hỉ (Quan Cúc Anh) từng là một trong người nổi tiếng giàu có trong thành mà lại tiệm vạng cơ mà bà tải lại đang gặp những trở ngại về tài chính, vì vậy mà bà đã mạnh dạn đưa nhị cậu đàn ông của mình là Kim Đa Lộc (Trần Hào) với Kim Đa thọ (Huỳnh Hạo Nhiên) tiến cử cùng với công chúa, giả dụ thông gia được với hoàng thượng, chắc chắn những trở ngại đó sẽ tiến hành giải quyết.

*
Kim Đa Lộc và Kim Đa lâu là hai bạn bè ruột, và vày để giải cứu gia đình, Đa Lộc sẽ chấp nhận đám hỏi với tam công chúa. Cố kỉnh nhưng, công chúa vốn là một người gồm tính cách tính cách kiêu căng, hống hách phải những trở ngại đầu tiên bắt đầu ập cho tới khi thanh nữ yêu mong nhà ông xã phải cúi đầu xin chào mình theo đúng phong thái của hoàng gia. Thậm chí còn cả thái phu nhân bên họ Kim (Lý mùi hương Cầm) cũng trở nên bắt buộc chấp hành điều chính sách ngang ngược đó. Một trong những nữ tì gần gũi của công chúa là tư Đồ Ngân Bình (Trần Pháp Lai) cũng chính là một cô nàng ngỗ nghịch cùng không chịu cúi đầu đối với quan đầu mối (Mã Quốc Minh).

*
Kim gia quan trọng chịu sự áp bức mập đến như vậy mãi được, vì chưng vậy mà họ đã quyết tâm liên minh để ngăn chặn lại công chúa, thế nhưng rủi ro là nô tì Ngô Tứ Đức (Chung Gia Hân) của Kim đậy lại là người về phe của Chiêu Dương. Trải qua nhiều mâu thuẫn và tranh cãi, mối quan hệ giữa công chúa cùng phò mã vốn khó hoàn toàn có thể yên lành khi tính cách của 2 tín đồ là khác hoàn toàn quá lớn, họ cần thiết hòa giải với đã chuyển chuyện của bản thân mình ra trước Hoàng gia nhằm nhờ phân xử…


Chung Gia Hân, Diêu Tử Linh, Hàn Mã Lợi, Huệ Anh Hồng, Huỳnh Hạo Nhiên, Lý hương Cầm, Lý Thi Hoa, Mã Quốc Minh, Nguyễn Triệu Tường, quan Cúc Anh, Tạ Tuyết Tâm, Tiêu chính Nam, nai lưng Hào, nai lưng Mẫn Chi, trằn Pháp Lai, è cổ Pháp Lạp, Tưởng Chí Quang, Xa Thi Mạn