Thám Tử Conan Movie 18: trinh sát Bắn Tỉa siêu hạng là một bộ phim truyện hoạt hình được chuyển thể trường đoản cú bộ chuyện tranh Thám tử khét tiếng Conan cùng năm 2014, tác phẩm có sự dẫn dắt của đạo diễn Kobun Shizuno và ngay trong lúc vừa bắt đầu ra mắt, Thám Tử Conan Movie 18: sát thủ Bắn Tỉa siêu hạng đã khuynh đảo màn ảnh rộng vì nội dung hấp dẫn, kịch tính mang đến từng chi tiết.

Bạn đang xem: Detective conan movie 18: dimensional sniper

1. Nội dung trung tâm của Thám Tử Conan Movie 18: sát thủ Bắn Tỉa ko Tưởng

Hunter là 1 trong những cựu lính phun tỉa của SEALs - một đội nhóm quân tinh luyện của quân nhóm Mỹ mặc dù nhiên, ông lại trở nên kẻ tình nghi của vụ giết người 1 loạt bằng súng phun tỉa, mỗi một vụ án trả thành, kẻ thủ ác sẽ để lại hiện trường một con xúc xắc với một vỏ đạn rỗng.

Lý vị Hunter bị vướng vào nghi ngờ này là do nạn nhân đầy đủ là những người dân có thù ân oán với ông hoặc là cựu thành viên của SEALs, vụ câu hỏi nghiêm trọng tới mức FBI cũng đề xuất nhúng tay giải quyết.

Tuy nhiên sau đó, với nỗ lực cố gắng và trí sáng ý trời phú, Conan thuộc FBI đã tìm được những manh mối minh chứng kẻ thủ ác là 1 trong những người khác đồng thời, nghi phạm số một Hunter cũng bị bắn chết.

Cuối cùng, hung thủ thật sự đã lộ diện và phải trả giá bán cho tất cả những tội ác tàn tệ mà hắn làm ra ra.

2. Thám Tử Conan Movie 18: sát thủ Bắn Tỉa siêu hạng và những cụ thể đặc biệt

Thám Tử Conan Movie 18: trinh sát Bắn Tỉa không tưởng thu hút khán giả bởi kịch bạn dạng hấp dẫn, kịch tính mang lại từng đưa ra tiết, sự phạt triển cốt truyện cũng như tâm lý nhân đồ được xây cất vô cùng hợp lý, thông minh không các vậy, kỹ xảo, âm nhạc và lời thoại của những nhân vật cũng chính là một điểm khác biệt khó phai mờ trong thâm tâm người xem.

Xem thêm:

3. Phần nhiều nhân vật chủ đạo của tác phẩm

Nhắc cho loạt phim Thám tử lừng danh Conan nói thông thường và Thám Tử Conan Movie 18: trinh sát Bắn Tỉa siêu hạng nói riêng rẽ thì thiết yếu không nói tới Edogawa Conan giỏi còn mang tên gọi khác là Kudo Shinichi.

Cậu là một trong những thám tử trung học tập nhưng sau thời điểm trúng độc, cơ thể cậu đã không còn dáng vẻ thuở đầu thay vào đó, Conan tuổi thiếu thốn niên lại sở hữu thân hình của cậu nhỏ bé tiểu học.

Luôn sát cánh và sát cánh đồng hành cùng Conan dù trước hay sau khi bị trúng độc là Mori Ran, một cô phái nữ sinh có trái tim sức nóng huyết, trong sáng và vẻ bên ngoài xinh đẹp.

Những miếng ghép tiếp sau của Thám Tử Conan Movie 18: sát thủ Bắn Tỉa siêu hạng là Kogoro Mori, Ai Haibara, Sonoko Suzuki, Misao Yamamura cùng với rất nhiều nhân vật thân quen khác.

4. Thắng lợi đáng nể của tác phẩm

Thám Tử Conan Movie 18: sát thủ Bắn Tỉa không Tưởng đã tạo ra cơn sốt bự ở các rạp phim trong khoanh vùng Châu Á, tác phẩm đã nhận được vô số lời khen ngợi từ giới chăm môn cũng giống như giới tuyển mộ điệu và thành công của Thám Tử Conan Movie 18: trinh sát Bắn Tỉa ngoạn mục được chứng minh ở doanh thu to con lên mang lại gần năm tỷ Yên.