Vì vật gì danh trinh thám như vậy có danh tiếng? chẳng lẽ là công an quá vô dụng? vì thế tại cảnh coi sảnh... More


You are reading

Danh trinh thám conan chi công an cố sự

Random

Vì vật gì danh trinh thám như vậy có danh tiếng? chẳng lẽ là cảnh sát quá vô dụng? do vậy tại cảnh xem sảnh điều tra bài học tập đương cảnh quan có khô...

Bạn đang xem: Conan chi cảnh thần thiên diệp


Chương 22: Động tâm liền muốn hành động

Thời gian đổi mới 201 3- 5- 5 1: 47: 15 số chữ: 3110

"Quan tòa đại nhân, ta thỉnh cầu triệu đến người chứng." Asano trước chuyện làm dứt chuẩn bị đầy đủ, dĩ nhiên sẽ không để lại đến đối phương quá nhiều cơ hội phản ứng: "Ta thỉnh cầu cùng cảnh coi Sảnh lục soát bài học toàn quyền phụ trách lần này vụ án Matsuda trận bình sĩ quan cảnh sát đối chất nhau."

"Có thể." quan lại tòa đồng ý. Dù sao loại chuyện này thế nào cũng không vòng qua được phụ trách vụ án này cảnh sát hình sự.

"Matsuda sĩ quan liêu cảnh sát, xin ngươi tình thật nói đến chúng ta biết chuyện cặn kẽ trải qua." Asano chăm chú nhìn Matsuda nói. Đây chính là tiếng tăm lừng lẫy hình sự sao? Như vậy thì lấy hắn làm bàn đạp mang lại ta thành danh cửa hàng đi.

Mặc dù này không là mình muốn, mặc dù bé đường này tràn đầy nguy hiểm, nhưng là hắn đã không cách nào cù đầu lại, bởi vì này Camino là bỉ Matsuda nhân vật càng nguy hiểm. Bởi vì Matsuda bất kể như thế nào là sống ở bên vào thể chế, hắn lấy mọi người luật pháp hòa đạo đức vì cuộc sống quy tắc, mà này Camino quả thật cực đoan lấy chính mình vì cuộc sống trung tâm, hắn chỉ có thể theo như quy củ của mình làm.

"Ở tháng này số bảy, sâm vườn hoa cúc người đi tới cảnh coi Sảnh tự thú, nói là hắn ở một ngày trước cũng chính là ngày sáu tháng năm buổi tối sát hại nhà bọn họ chấp sự nặng đuốc cành thông nam." Matsuda cũng đang nhìn này người trẻ tuổi luật sư. Văn chất mà có trí tuệ bộ dạng, rất khó tin người này sẽ cùng này Camino liên quan liêu đến nhau: "Hơn nữa hắn tới thời điểm sở hữu theo hung khí hòa có dính người bị hại vết máu áo sơ mi."

"Rất tốt, như vậy hiện tại cho phép ta nói lên mấy vấn đề, ngươi chỉ phải trả lời là hoặc là không phải là hảo." Asano lộ ra nụ cười: "Vấn đề thứ nhất, xin hỏi Matsuda sĩ quan lại cảnh sát có tham dự tốt không rồi nặng đuốc cành thông phái nam tiên sinh bị giết hại sự kiện này điều tra toàn bộ quá trình?"

"Đúng thế." Matsuda trả lời.

"Như vậy, xin hỏi trong điều tra có tìm tới trực tiếp chứng cớ để chứng minh sâm vườn hoa cúc người liền là hung thủ sao?" Asano hỏi: "Ngươi chỉ phải trả lời có tốt là không có hảo."

"Không có." Matsuda rất bình tĩnh trả lời, thật giống như đối với bị Asano dắt đi không có một chút phản kháng.

"Rất tốt, như vậy ta một vấn đề cuối cùng chính là, Matsuda sĩ quan lại cảnh sát ngươi muốn thành thật trả lời, ở ngày sáu tháng năm buổi tối Hattori Heiji tiên sinh có phải xuất xắc không nhận định sát hại nặng đuốc cành thông nam hung thủ, mà người này cũng không phải là hoa cúc người tiên sinh?" Asano nhìn chằm chằm Matsuda ánh mắt: "Vâng, phải tuyệt không phải?"

Đến lúc này, sở hữu tất cả người biết cũng đưa ánh mắt tập trung đến Matsuda trên người. Heiji là, hoa cúc người cũng vậy, còn có tới xem đình sâm vườn làm hùng, anh đình hữu tư còn có mảnh nhỏ Đồng phong ba người. Dĩ nhiên loại thời điểm này cũng không thiếu được Mori Kogoro , Ran hòa Conan cha cái.

"Là." Matsuda thanh âm trước sau như một vững vàng, không có có một tí ba động xuất hiện.

"Tốt vô cùng, cám ơn ngươi hợp tác, thả lỏng Điền tiên sinh." Asano trên mặt đung đưa nụ cười: "Quan tòa đại nhân, vấn đề của ta hỏi xong. Tin tưởng công chính cơ trí quan tiền tòa đại nhân hòa đang ngồi bồi thẩm đoàn chư vị trong lòng đã có so đo."

Ngay tại bồi thẩm đoàn nghị luận ầm ỉ, ba vị quan tiền tòa cũng đang giao lưu với nhau thời điểm, vốn nên đi xuống Matsuda lúc này đột nhiên làm khó dễ.

"Vị này Asano luật sư?" Matsuda cười một tiếng: "Có thể trả lời ta một chuyện không?"

"Ồ? Hảo, nhưng chỉ giới hạn ở hợp lý vấn đề." Asano thu liễm nụ cười.

"Nếu như lần này ngươi thắng rồi tràng này kiện, như vậy có thể tuyệt không lại tới báo động coi Sảnh hoặc là ta người lính cảnh sát này đâu?" Matsuda rất trực bạch hỏi.

"Loại chuyện này vẫn là phải coi ta người ủy thác là ý tưởng gì." Asano nhìn một cái mình tạm thời trợ thủ này Camino: "Nếu như ta người ủy thác có cái ý này nguyện lời nói, như vậy ta phải làm dốc sức cho hắn." Này Camino lần hành động này vốn chính là muốn đả kích của ngươi, loại chuyện này làm sao có thể không đi làm.

"Rất tốt, nhưng là ngươi cũng phải hiểu một chuyện." Matsuda tựa hồ không có chú ý Asano động tác nhỏ, cũng không có xem qua này Camino liếc mắt: "Chúng ta lấy người hiềm nghi thân phận câu áp anh đình hữu tư ngày thứ hai, sâm vườn hoa cúc người sẽ đến cảnh coi Sảnh tự thú, còn có theo trọng yếu hung khí hòa huyết y. Hắn đến tột cùng là ở địa phương nào phát hiện nhị thứ đồ này, ngươi tốt nhất trước hướng quan tòa giải thích rõ. Bây giờ hết thảy không có định luận thời điểm, ngươi cũng không nên liền bắt đầu chuẩn bị một chút một trận kiện, quá tích cực có lúc cũng không là một chuyện tốt."

"Là thế này phải không?" Asano sắc mặt không biến, mặc dù hoa cúc người cầm hung khí khi bị phát hiện là một nơi ngạnh thương: "Ta người ủy thác nói cho ta biết thật tình nhưng là, hắn bị vị kia trẻ tuổi trinh thám nói gạt, cho là nếu như tìm được hung khí lời nói, làm như vậy người hiềm nghi anh đình hữu Tư tiên sinh nhất định sẽ thừa nhận hắn phạm vào tội quá."

"Nhưng là, ta người ủy thác lại lại bởi vì tính cách phương diện nguyên nhân không muốn cùng cảnh sát từng có giao thiệp, cho nên mới mạo mưa đêm tìm được hung khí rồi sau đó dự định thả vào anh đình tiên sinh trong phòng." Asano nói lý vì gượng gạo, nhưng là giọng lại không có một chút gò ép bộ dạng, giống như người khác lại nói một cộng một bằng nhì như thế: "Lại không nghĩ tới bởi vì này dạng, ngược lại bị vị kia trẻ tuổi sở trinh thám lừa dối hòa uy hiếp."

"Lừa dối hòa uy hiếp?" Matsuda dùng giọng nghi vấn nói ra nhì cái này từ ngữ tới.

"Không sai." Asano nói: "Mặc dù ta người ủy thác đã chuẩn bị kết hôn rồi, nhưng là ở phương diện khác vẫn là giữ vững hài tử ngây thơ, bị người khác hơi chút nói gạt một chút liền làm ra phán đoán không đúng lầm, thật may chuyện này còn có thể cứu vãn được. Matsuda sĩ quan cảnh sát, liền cái vấn đề này ta đã không muốn cùng ngươi thảo luận tiếp rồi, nhưng là xin ngươi thu hồi của ngươi thành kiến."

"Từ ngữ khí của ngươi lý ta nghe được ngươi là nghiêng về vị thiếu niên cơ trinh thám, nhưng là ta hi vọng ngươi nhận định loại chuyện như vậy thời điểm sẽ xuất ra chứng cớ xác thực tới. Nếu như nói là trinh thám lời nói, ta thật ra thì cảm thấy vị thiếu niên kia trinh thám lần đầu tiên trinh thám, anh đình hữu Tư tiên sinh gây án thủ pháp khả thi cao hơn."

Này này, không muốn lão là cái gì thiếu niên trinh thám thiếu niên trinh thám kêu ! Thật giống như ta không có hữu danh tự như thế, ta nhưng là Kansai học sinh trung học đệ nhị cấp tên gọi trinh thám Hattori Heiji a ! Mặc dù là pháp **, nhưng là Heiji đối với Asano cái loại này giọng khinh miệt kích thích quả muốn chỉ mũi hắn mắng to.

"Sự thật như thế nào có thể không phải chúng ta nói coi là." Matsuda kết thúc lần này tranh luận: "Chung quy vẫn là yêu cầu chứng cớ không phải sao? Để mang lại chúng ta mỏi mắt mong chờ đi."

"Đây chính là ta đứng ở chỗ này nguyên nhân." Asano lần nữa kiên định lập trường của mình. Cũng không phải là hắn phải cứ cùng Matsuda làm loại này miệng lưỡi tranh, mà là hắn muốn thời thời khắc khắc giữ một loại nắm giữ chân lý trạng thái, chỉ có như vậy mới có thể lây bồi thẩm đoàn hòa quan tiền tòa môn.

Chờ đến Asano trở lại mình chỗ ngồi ngồi xuống, với bên người này Camino nói: "Cảm giác thế nào? Bây giờ nhưng là hết thảy cũng rất thuận lợi."

"Rất tốt." Này Camino thanh âm rất là mờ ảo: "Nàng là ai ?"

Ừ ? Asano sững sờ, cái gì nàng là ai ? Theo này Camino ánh mắt thoáng nhìn, thấy được cái đó rất có anh khí bóng người, trong lòng không nhịn được rên rỉ một tiếng. Ông trời của ta, không phải là ngươi muốn níu lấy Matsuda cạn tào ráo máng ? Bây giờ lại đem sự chú ý toàn bộ thả vào trên người một nữ nhân?

Mặc dù trong lòng rất bất mãn, nhưng là Asano trên mặt không có dám biểu hiện ra: "Nàng là rất nổi danh kiểm soát quan, tên là chín cái Reiko, năm nay 33 tuổi. Đúng rồi, nghe nói nàng và Matsuda trận bằng phẳng quan hệ rất tốt."

"Thật sao?" Này Camino trầm ngâm một chút không nói gì, nhưng là đồng thời hắn cũng không có dời đi ánh mắt của mình.

Loại này không chút nào gia bít giấu ánh mắt tự nhiên không gạt được chín cái, nhưng nàng chỉ là cau mày. Lần này phán quyết nàng rất để ý, đến nên một mực chịu đựng vào lòng không thoải mái đến nghỉ đình.

Quan tòa tuyên bố nghỉ đình thời điểm, chín cái đứng dậy liền đi, không một chút nào nghĩ tại tiếp xúc này Camino sáng quắc ánh mắt.

Ngược lại là Matsuda ngồi ở Conan bên kia, nghỉ đình thời điểm đang cùng Heiji bọn họ vừa nói chuyện, mặc dù cũng lưu ý đến chín cái dị thường, nhưng là cũng không có quá mức chú ý.

"Reiko tiểu thư, có thể xin ngươi uống một ly không?" Này Camino không để ý đến Asano hòa hoa cúc người hướng sâm vườn làm hùng chỗ đó di động, bước gấp mấy bước đuổi kịp chín cái.

Reiko tiểu thư? Chín cái biểu tình càng thêm không vui: "Thật xin lỗi, ta không có thời gian. Ngươi không phải là Asano Giang Xuyên trợ thủ sao? Loại thời điểm này không ở bên cạnh hắn có thể không?"

"Trợ thủ? Không, với loại người như vậy thông thường một chỗ cũng không có cái gì ý tứ." Này Camino không hề bít giấu mình chán ghét: "Ta ghét sâm vườn hoa cúc người và hắn chính là cái kia có tiền cha."

"Ồ?" Lần này chín cái ngược lại là gớm ngạc, có chút không tin nhìn này Camino.

"Tự mang đến là có tiền, liền có thể tùy ý cụ đổi luật pháp, thứ người như vậy sẽ không có kết quả tốt." Này Camino nói. Như vậy phụ thân con chính là muốn bị lọc sạch tồn tại, chỉ cần bọn họ thứ người như vậy còn sống ở cái này là tướng, như vậy thì sẽ không có thế giới mới phủ xuống.

Chín cái không biết này Camino ý nghĩ trong lòng, có chút khiếp ngạc nói: "Có thể nói lời như vậy, ngươi cũng không giống như là Asano trợ thủ."

"Ta cũng không phải là Asano trợ thủ." Này Camino tùy ý nói: "Ta chỉ là vì tìm một bộ không có bất kỳ chỗ sơ hở luật pháp, đáng tiếc thấy nhưng là bị mọi người đem ra tranh đoạt lợi ích lợi dụng sơ hở công cụ. Trên cái thế giới này còn không có một bộ hoàn mĩ vô khuyết bộ luật xuất hiện, lý tưởng của ta chính là đem nó chuyển biến thành sự thật. Giấc mộng của ta chính là sáng tạo ra một bộ không có bất kỳ người nào có thể lợi dụng chỉ có thể tuân thủ bộ luật xuất hiện, sẽ không lại để mang đến trên cái thế giới này xuất hiện quyền lực tranh đấu, lợi ích tranh chấp. Người người cũng là bình đẳng tồn tại, đối với thân phận của đẳng, không có bất kỳ thiên vị, không có bất kỳ nghiêng về, tuyệt đối có thể đại biểu công chính."

Đúng, đây chính là thế giới mới bộ luật. Cái này bẩn thỉu vào thế giới có hết thảy khiến người vật đáng ghét tồn tại, mà những thứ kia tội ác căn nguyên chính là quyền lực không bình quân, hoàn mỹ vào thế giới thì sẽ không tồn tại cái gì cao quan lại nhà giàu, bọn họ đều là giống nhau địa vị, vậy ra đời, vậy lớn lên, không có chèn ép, không có miệt thị, bởi vì sinh đến chết đều là giống nhau bình tĩnh, sẽ không có để mang lại chúng ta người đáng ghét hòa sự tình xuất hiện.

Này Camino nội tâm độc thoại dĩ nhiên sẽ không để mang lại chín cái nghe được, nhưng là nàng nghe được này Camino nói hoàn mĩ vô khuyết bộ luật. Làm một luật pháp người làm việc, nàng đối với nghề nghiệp có vô cùng nhiệt tình, loại này nhiệt tình để đến nàng đem này Camino coi thành đồng loại của mình, yêu ai yêu tất cả bên dưới, đối với hảo cảm của hắn độ ngược lại không cắt tăng cường.

Loại này độ hảo cảm cường hóa khiến chín cái đối với này Camino ra đời hứng thú, nàng nói: "Ta nghĩ chúng ta có thể ngồi xuống tới nói một chút."

PS: Thần a, là ta hoa mắt sao? Lại hơn 300 nhắn lại. Xem ra lần sau nghỉ ban phải tìm đã lâu kích tình.

Chương 24: Ngân hàng lại bị cướp rồi hả?

Thời gian đổi mới 201 3- 5- 18 1: 55: 14 số chữ: 316 7

"Các ngươi ! Các ngươi không thể đối xử với ta như thế !" Sâm vườn hoa cúc người dùng một loại tức giận mắt chỉ nhìn Asano hòa này Camino.

"Chúng ta chẳng qua là thực hiện luật sư cơ bản nhất hành vi thường ngày." Này Camino sâm nhiên nhìn một cái sâm vườn hoa cúc người: "Ngươi nên vui mừng gặp phải ta trước liền bị bắt, nếu không, các ngươi loại này chỉ có thể cậy vào quyền thế bẩn thỉu lại xấu xí phế vật sẽ phải chịu đã sớm nên hạ xuống ở các ngươi trên đầu Thiên Phạt."

Hoa cúc người đối với này Camino câu nói kế tiếp đã hoàn toàn không có nghe vào trong lỗ tai, chỉ là thấy tê một cái ánh mắt hắn liền mất đi toàn bộ lực lượng, tê liệt ngồi xuống ghế.

Ừ ? Này Camino làm sao sẽ nhiều như vậy lời nói? Một bên Asano lại có điểm tởm ngạc nhìn này Camino. Nói như vậy hắn chỉ có nói tới Matsuda trận bình thời điểm mới có thể thao thao bất tuyệt nói không ngừng, cái gì khác người lại nơi nào sẽ bị hắn coi ra gì.

"Từ từ hưởng thụ một chút sau cùng tự vị đi, hoa cúc người tiên sinh. Ngươi phạm vào nghiêm trọng tội, chẳng những không biết hối cải, còn mưu toan lấn gạt chúng ta tới mang lại ngươi làm vô tội bào chữa, như vậy ác liệt hành vi, nhất định sẽ là tù chung thân, còn dư lại thời gian ngay tại trong phòng giam sám hối tội lỗi của chính mình đi." Asano bất kể hoa cúc người nghe không nghe lọt tai, sau khoản thời gian nói hoàn thành sẽ tùy này Camino rời đi, chỉ để lại ánh mắt đờ đẫn hoa cúc người một người.

Sự tình chỉ đơn giản như vậy kết thúc rồi à? Matsuda còn không thể tin được. Không có nổ mạnh, chết, bạo lực, những thứ này vốn nên theo đuôi tới đồ vật, này Camino lại chỉ đơn giản như vậy rời đi? Hắn đến tột cùng là tính toán gì?

Dù là Matsuda suy nghĩ nát óc cũng sẽ không hiểu trong này kết quả xảy ra chuyện gì, nhưng là này Camino thối lui cũng để cho hắn vui thanh nhàn. Mặc dù nói là trên đầu bóng ma không tản đi hết, nhưng là có thể ở trước khi đại chiến nhiều dễ dàng ít ngày cũng là rất tốt sự tình.

Trộm được phù sinh nửa ngày rảnh rỗi, đây là Matsuda thường nhất việc làm. Cái gọi là cảm xúc mạnh mẽ cũng tốt, sát lục cũng tốt, trải qua chũm đổi nhanh chóng Matsuda, hiện tại đang đeo đuổi chỉ là làm cho mình mỗi một ngày đều trôi qua vừa ý, tuyệt không có thể lại bạc đãi chính mình.

Bên này chuyện kết, tức thì tại Matsuda chuẩn bị len lén chạy về nhà mình thời điểm, Megure điện thoại không hợp thời đánh tới: "Thả lỏng Điền lão đệ, ngươi mau lại đây xuống."

"Cảnh bộ, không thể nào, ngươi quên sao? Ta ở tòa án a." Matsuda mặc dù là trên đường về nhà, nhưng là không có chút nào lòng áy náy nói dối.

"Chân là như vầy sao? Thả lỏng Điền lão đệ, mới vừa rồi chín cái kiểm soát quan lại đã liên lạc qua ta." Megure rất bất đắc dĩ thở dài: "Còn phải ta nói tiếp sao?"

"Híc, ta cảm thấy được đi, bây giờ ngươi có thể nói cho ta biết địa chỉ, cảnh bộ." Matsuda liếc một cái, trong lòng trong lòng ngầm đánh giá chín cái xen vào việc của người khác.

Xem thêm: Đẹp Trai Thì Mới Có Nhiều Đứa Yêu (Remix), Đẹp Trai Thì Mới Có Nhiều Đứa Yêu

Rất cấp tốc Matsuda liền chạy tới địa điểm xảy ra chuyện, Đông đô ngân hàng.

Vẫn còn may không phải là giết người sự kiện, bất quá tên gọi trinh thám vào thế giới thật đúng là lắm tai nạn a. Trước một trận mới vừa bị cướp rồi 10 trăm triệu nguyên, bây giờ lại vừa là 2 trăm triệu nguyên sao? Matsuda ngẩng đầu nhìn ngân hàng bảng hiệu vào lòng cảm khái.

Mặc dù minh biết không phải là cùng một nhà ngân hàng, nhưng là Matsuda vẫn là không nhịn được ác ý suy nghĩ. Nếu như lần này đoạt về 200 triệu nguyên sau khoản thời gian không cho điểm tiền huê hồng, như vậy lần sau thước hoa ngân hàng lại bị đoạt nhất định sẽ không đi bắt người xấu.

"Matsuda ngươi đã đến rồi?" Megure thật giống như có lòng điện cảm ứng như thế, vốn là cùng một người trung niên phái mạnh nhân ở đóng nói chuyện gì, nhưng là Matsuda vừa vào ngân hàng hắn cù đầu rồi: "Vị này là ngân hàng bỏ ra điếm trưởng tăng đuôi Quế tạo."

"A." Matsuda chiêu một chút tay, sau đó bắt đầu quan liêu sát tình huống tầm thường quanh, rất là tùy ý nói: "Không có người nào viên thương vong thật là may mắn a, có thể để đến ta đi trước nhìn một chút thời đó ghi âm giống chứ?"

"Híc, tốt đẹp." Megure gật đầu một cái, nhìn Matsuda tùy ý đi qua bên cạnh mình, vẫn có chút không thể tin. Lần này thật đúng là hăng hái mười phần a, bị cái gì kích thích sao?

Phạm nhân chỉ có nhị người sao? Matsuda từ vào ghi hình xem xong xuôi toàn bộ quá trình sau khi, cau mày trở về đến đại sảnh. Không, sẽ không chỉ có nhì người, bọn họ đối với này ngân hàng thật giống như rất thân quen thuộc dáng vẻ, hơn nữa nhị người cơ hành động cũng quá mức thuận lợi một chút.

"Các ngươi kết quả còn phải hỏi tới lúc nào, ta mới là người bị hại có được hay không, tại sao phải thụ các ngươi dây dưa !" Matsuda mới ra đến, liền nghe được một nhọn giọng nữ.

Ngẩng đầu lên nhìn một cái, Takagi nở nụ cười đối với một nữ nhân không ngừng nói: "Đây là chúng ta công việc a, làm ơn tất phối hợp chúng ta điều tra." Nữ nhân này? Đúng rồi, là vừa mới thu hình bên trên thứ nhất bị ép buộc nhỏ tin. Sau đó bởi vì mãnh liệt giãy giụa, phạm nhân bất đắc dĩ đổi nhỏ tin. Hắc, thật đúng là một lợi hại nữ nhân nha.

Nữ nhân cơ còn nghễnh đầu nhìn cũng không nhìn Takagi thời điểm, Đông đô ngân hàng bỏ ra điếm trưởng tăng đuôi đi đi tới thấp giọng nói câu gì lời nói, nữ nhân kia mặc dù vẫn không tình nguyện dáng vẻ, nhưng là cuối cùng là chịu phối hợp Takagi làm biên bản.

"U, không có nghĩ tới cái này đưa ra điếm trưởng còn có loại thủ đoạn này a." Matsuda ở một bên trêu chọc một câu.

"Thủ đoạn gì, kia là của hắn thái thái tăng đuôi gia đại." Megure đi tới cắt đứt Matsuda buồn chán trò cười: "Ngươi có phát hiện gì không?"

"Ta phát hiện một chuyện." Matsuda cố làm thanh nhàn nói: "Không có gì đầu mối hữu dụng, ta xem nơi này liền không cần ta chứ ?" Tăng đuôi gia đại sao? Đây là trùng hợp?

"Cái gì?" Megure liếc Matsuda nhìn một cái, hiếm thấy còn tưởng rằng hắn hôm nay có hăng hái đây, chẳng lẽ là ta cảm giác sai lầm rồi sao?

"Đầu mối quá ít, bây giờ chỉ có thể dùng biện pháp đần độn đi trên đường tra hỏi người xem rồi, sau đó tập trung một chút tầm thường quanh cửa hàng máy thu hình, loại này diện tích lớn lục soát ta cũng không giúp được gì a." Matsuda qua chuyện lấy lệ hoàn Megure, thấy tăng đuôi gia đại trả lời mấy vấn đề sau thời điểm không nhịn được muốn đuổi Takagi đi.

"Tăng đuôi thái thái thật sao?" Móc ra cảnh sát sổ tay viết xuống hào mã số của mình, Matsuda tiến lên một bước đem xé xuống tờ giấy đưa cho tăng đuôi gia đại: "Cảm tạ ngươi phối hợp công việc của chúng ta, này là số di động của ta, nếu như sau này ngài nghĩ tới điều gì hòa này có liên quan lại đầu mối phiền toái liên lạc ta được không?"

"Có thể." Tăng đuôi gia đại vốn là muốn đẩy rơi, nhưng là đột nhiên nghĩ đến cái gì, tay vẫn xuống Matsuda số điện thoại.

Thấy tăng đuôi gia đại nhận lấy tờ giấy, Matsuda dư quang liếc lên tăng đuôi Quế tạo sắc mặt có chút mất tự nhiên. Hai người kia, quả nhiên có vấn đề, bọn họ cũng bít giấu cái gì.

Điều tra dứt trở về cảnh coi Sảnh trên đường, kế bên người lái Megure vào lòng phiền não rất. Mấy lần tảo đầu, rốt cuộc không nhịn được hỏi Matsuda: "Thả lỏng Điền lão đệ, thật một chút đầu mối không có sao?"

"Rất khả nghi a." Matsuda bãi đầu nhìn ngoài cửa xe cộ dòng xe chạy: "Cướp bóc phát sinh thời điểm, chi điếm trưởng không ở tại chỗ, nhưng là thê tử của hắn lại trở thành bé tin. Hơn nữa ta nghe nói là các ngươi đến hiện trường không lâu sau đưa ra điếm trưởng liền xuất hiện."

"Ngươi là nói bỏ ra điếm trưởng có vấn đề?" Megure con quay đầu nhìn Matsuda ánh mắt.

"Hắn chắc chắn biết cái gì đó." Matsuda nhớ lại tăng đuôi Quế tạo thấy hắn thái thái thủ hạ số điện thoại của mình khi cái đó mất tự nhiên sắc mặt.

"Yêu cầu khống chế lại sao?" Megure hỏi.

"Ta không biết." Matsuda lắc đầu một cái sau đó còn nói: "Thê tử của hắn cũng hẳn biết một điểm gì đó, bây giờ chúng ta nắm giữ tình báo quá ít. Nếu như bứt giây động rừng, như vậy bị cướp đi 2 trăm triệu nguyên từ nơi nào thu hồi?"

"Vậy trước tiên như vậy đi, giữ hiện trạng, nhưng là tăng đuôi gia đại bên cơ ngươi muốn nhìn chằm chằm một chút." Megure không có nói gì nhiều. Nhưng là Matsuda cũng biết áp lực của hắn, mấy ngày nay huyên náo phí phí dương dương sâm Viên gia còn không có kết liền toát ra một vụ án cướp ngân hàng tới.

"Matsuda, lúc này nhất định phải làm đẹp đẽ một chút, đừng lưu lại nữa cái gì cái đuôi." Megure nghĩ tới mấy ngày nay Hattori bình giấu điện thoại không ngừng liền nhức đầu, chuyện như vậy không bao giờ nữa muốn mang lại nó phát sinh.

"Ôi chao? Thế nào nói tới nói lui lại đến trên đầu ta?" Matsuda thuận thế liền muốn gật đầu nhận lời, đột nhiên kịp phản ứng: "Này rõ ràng là ngươi phụ trách à?"

"Lần này cướp bóc sự kiện ta sẽ toàn quyền giao mang đến Sato ." Megure bóp trung Matsuda mạch sống: "Đây là trước mắt hệ chúng ta tối trọng yếu vụ án, Sato làm dự trữ cán bộ cũng là thời điểm diễn chính rồi. Đây là vì bồi dưỡng nàng nha."

Bồi dưỡng nàng liền bồi dưỡng nàng đi, tại sao phải nói với ta? Matsuda vào lòng tức tối bất bình. Rõ ràng đều đã quyết định xong, lần này kết thúc trước nghỉ ngơi hai tía ngày lại đi báo danh.

Nói mặc dù là nói như vậy, nhưng là Sato nhiệm vụ, Matsuda làm sao có thể không để ý. Vừa vặn Haibara mấy ngày nay hòa Agasa Hiroshi Conan bọn họ ra đi du ngoạn rồi, Matsuda buổi tối dứt khoát ở tại cảnh coi Sảnh.

Mà phụ trách điều tra ngân hàng phụ cận cơ động lục soát đội bên tê không thu hoạch được gì, Matsuda càng coi của bọn hắn đưa tới tài liệu, càng thấy được lần này cướp bóc sự kiện là có nội ứng tồn tại.

Bọn họ đi nhỏ đường cũng rất khéo léo tránh cửa hàng máy thu hình, đây đối với đường phố phụ cận không có có sự hiểu biết nhất định là không làm được. Dĩ nhiên cũng có thể thuộc về mang lại bọn hắn chuẩn bị đầy đủ, trước thời hạn đã Saguru tốt đường. Nhưng là hai người cướp đi 2 trăm triệu nguyên loại chuyện này thật rất khó khiến Matsuda tin tưởng, từ ngân hàng thu hình đến xem, kia hai cái giặc cướp cũng không phải là bị nhất định huấn luyện người, chỉ là thân thể rắn chắc một chút người bình thường mà thôi, cầm súng tư thế cũng không đủ chuyên nghiệp.

Trọng yếu hơn chính là, bọn họ rất rõ ngân hàng ngày đó tiền dự trữ, này 2 trăm triệu nguyên vốn cũng không phải là mới từ được lấy ra mới tiền giấy, mà là chuẩn bị đưa về được cũ sao. Loại này không phải là liên số hiệu, mài mòn lại không giống nhau tiền giấy một lúc chảy ra đi, như vậy là không có chút nào sẽ bị chú ý tới.

Mà kia nhị cái giặc cướp mục đích cũng rất rõ ràng, chính là chỗ này một khoản tiền, ngày hôm qua đi ngân hàng lấy tiền đám người mặc dù bị khiếp sợ, nhưng là không có một người bị cướp Phỉ thuận tay dắt dê. Bọn họ vọt vào, khống chế nhỏ tin, uy hiếp nhân viên làm việc bả sao phiếu bỏ vào bọn họ chuẩn bị rương da, sau đó rút lui tổng cộng không có 10 phút. Đây là bao gồm thứ nhất bị bọn họ uy hiếp bé tin, cũng chính là chi điếm trưởng thái thái tăng đuôi gia đại phản kháng từ đó khiến mang đến giặc cướp càng đổi nhỏ tin thời gian.

Hết thảy các thứ này đều là dự mưu hảo, ngoại trừ tăng đuôi gia đại biến số này, nhưng là tổng thể không có thoát khỏi giặc cướp tính toán. Như vậy hiện tại muốn phải tìm vụ án đột phá khẩu, liền nhất định phải tìm ra ngân hàng nội gián.

Ngay tại Matsuda suy tính thời điểm, tiếng chuông điện thoại di động của hắn vang lên.

"Ngươi là ngày hôm qua cái đó sĩ quan cảnh sát sao? Ta là tăng đuôi gia đại, liên quan tiền tới ngày hôm qua cướp bóc, ta nghĩ tới rồi một chút đầu mối, có thể sẽ đối với các ngươi có trợ giúp. Như vậy đi, chiều nay năm giờ ta sẽ tới tìm ngươi đích, ngay lập tức tại cảnh coi Sảnh."

PS: Lần trước ta mới lời thề son sắt nói phải bảo đảm bốn ngày hai canh... Cái này làm cho ta sau này làm sao dám lại nói thứ lời đó. Xin lỗi xin lỗi, mấy ngày nay trong nhà nhiều chuyện, kế hoạch không cản nổi biến hóa a.

Chương 26: Cuối cùng không tránh khỏi luật pháp

Thời gian đổi mới 201 3- 6- 1 0:0 9: 22 số chữ: 322 7

"Ta không biết." Tăng đuôi đương nhiên biết rõ khiến Matsuda tân tiến phòng khách, hắn sẽ thấy cái gì. đến nên hắn nói đặc biệt không có sức.

Ngã xuống kệ sách vừa vặn ép ở thê tử của mình tăng đuôi gia đại trên người, lưng của nàng sẽ cắm một cây đao, đúng, sẽ ở lưng của nàng trung gian. Tăng đuôi thập phần chắc chắn, bởi vì hắn tối ngày hôm qua đã thí nghiệm một đêm, điều chỉnh vài chục lần mới có thể xác định.

Hắn còn chưa kịp trước một bước đi vào phòng khách đi thu thập tốt hết thảy các thứ này, sẽ để đến tên là Matsuda cảnh sát hoàn toàn phá hư. Kệ sách ngã có thể giải thích, nhưng là kia sống động đơn trên xe pháo quấn quanh cuộn dây còn không có thu hồi. Cứ như vậy, chú tâm bày kế chứng cớ vắng mặt liền hoàn toàn mất hiệu lực, ngược lại thành vì mình là hung thủ có lực nhất chứng cớ.

"Matsuda, chuyện gì xảy ra?" Sato hòa Conan đi vào phòng khách. Dĩ nhiên, Sato không có quên thất hồn lạc phách tăng đuôi còn ở cửa.

"Tăng đuôi gia đại đã ngưng hô hấp." Matsuda nửa ngồi ở tăng đuôi gia đại bên cạnh thi thể, chỉ chỉ đè ở nàng trên lưng tủ sách hòa bên cạnh sống động xe cộ đạp: "Tình huống rất rõ rồi, có người lợi dụng người chết sẽ ở đặc định trong thời gian vận động này một thói quen xảo diệu bố trí hiện trường phạm tội, sau đó chạy đến nơi khác làm chứng cớ vắng mặt. Mà chứng cớ vắng mặt còn có bỉ thân ở cảnh coi Sảnh, bởi vì chúng ta những thứ này phụ trách án hình sự cảnh sát hình sự càng có sức thuyết phục sao? Có đúng xuất xắc không, tăng đuôi Quế tạo tiên sinh."

"Ta, ta..." Ở cửa tăng đuôi Quế tạo mấy lần cái miệng không nói được câu nào.

"Không nói ra sao? Cần ta đến giúp ngươi nói đi." Matsuda đứng lên chỉ vách tường một cái tối ngày hôm qua, ngươi ở đó lý thiết kế đơn giản cơ quan, dùng một cây đao nhắm ngay sống động xe cộ đạp vị trí, lại dùng sợi dây gắn kết tiếp tủ sách hòa chân đạp trục, cứ như vậy bất kể là ai cưỡi sống động xe pháo đạp, như vậy thì sẽ bị ngã xuống cây đao tê cắm trúng phần lưng. Vì không để tủ sách ngã xuống vị trí thiên lệch, ngươi còn ở bên cạnh tủ sách bày đầy thư." Nói xong Matsuda kéo một cái bên cạnh số nhỏ nhất tủ sách, bên trong tràn đầy thư chính là vì phòng ngừa giá sách lớn dựa vào bên ngoài ngã xuống.

"Ta không biết, ta cái gì cũng không biết !" Tăng đuôi hoảng sợ lắc đầu, làm không có chút ý nghĩa nào chống cự.

"Ngươi muốn không muốn trả lời cũng không đáng kể." Matsuda cười khẽ một chút: "Nhưng là không nên coi thường chúng ta làm cảnh sát." Nói dùng với theo găng tay trắng tay phải ước lượng một chút sống động đơn trên xe cuộn dây: "Hung khí loại vật này, bị người ẩn nấp đến kỹ đó thật là không có biện pháp tìm tới, nhưng là một khi bại lộ đến chúng ta dưới mắt, thậm chí liền tra được là ai vào giờ nào, địa điểm nào mua. Thậm chí cơ nhà máy chế tạo, trải qua mấy người trợ thủ cài đi bán lại đều là có dấu vết để lần theo."

Tăng đuôi môi phát run, mấy lần muốn mở miệng nhưng lại không có biện pháp phát ra âm thanh. Hắn muốn nói cảnh sát thì sẽ không có chứng cớ chứng minh là hắn thiết kế cái này cơ quan, nhưng là bị Matsuda trước một bước dọa sợ. Nếu như tra được làm sao được?

"Ngươi muốn nói cái gì?" Matsuda nhiều hứng thú nhìn tăng đuôi biểu tình mang lại hắn tiếp tục làm áp lực: "Ngươi phải rõ ràng biết một chuyện, nếu như bây giờ tự ngươi nói rồi chính là từ thủ, nếu như bị chúng ta tra được tính chất nhưng là khác rồi."

"Này, ta..." vày dự nửa ngày, tăng đuôi cắn răng một cái, ôm vò đã mẻ lại sứt tâm thái đùa bỡn khởi vô lại: "Không sai, cuộn dây là ta mua, nhưng là đó là dùng tới châm đồ, làm sao sẽ biến thành như vậy ta cũng không biết. Như ngươi vậy nói chuyện với ta, chẳng lẽ nhất định nhận định ta chính là hung thủ ! ? Như vậy cầm ra chứng cứ đến đây đi ! Để chứng minh ta chính là hung thủ chứng cớ !"

"U?" Matsuda chân mày cau lại: "Thật là phỉ khí mười phần a. Loại chuyện này cùng ta rống cũng vô ích, để mang đến chúng ta mỏi mắt mong chờ đi. Nhưng là ngươi muốn biết một chuyện, chúng ta là nghề nghiệp, mà hung thủ, sợ rằng không có mấy cái là tiếp thụ qua huấn luyện chuyên nghiệp chứ ? Ở tại bọn hắn không biết địa phương nhất định sẽ có vết tích lưu lại."

"Tăng đuôi tiên sinh, ngươi phải nhớ kỹ một câu nói, chỉ phải trải qua liền nhất định sẽ lưu lại vết tích." Matsuda nói chấm dứt câu đó không nhìn nữa tăng đuôi: "Chúng ta sẽ đối căn nhà này tiến hành cần thiết lục soát, xin phối hợp chúng ta công việc nha."

Sau đó giám thưởng thức khóa rất nhanh đi tới hiện trường, điều tra lấy chứng thời điểm, cơ lục soát đội cũng đã sớm phong tỏa hiện trường, tiến hành khu vực gian kiểm soát.

Như là đã có mục tiêu rõ rệt, như vậy sự tình cũng đơn giản, chỉ cần vây quanh phạm vi hoạt động của hắn cẩn thận lục soát là tốt. Dĩ nhiên loại chuyện này là