Nói về cốc Cốc hẳn không ai không biết rằng đấy là một sản phẩm, một trình lưu ý Internet được gia công ra vì chưng chính những người Việt Nam, và nó đã vượt qua cả các ông phệ như Firefox tốt IE để vươn lên địa điểm thứ hai trong danh sách những trình duyệt y được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, chỉ với sau Google Chrome.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi cốc cốc dùng quá nhiều ram

Trước đây đã có rất nhiều tranh ôm đồm xung quanh việc xác nhận có hay là không việc ly Cốc cũng ngốn RAM không hề thua kém Chrome? mặc dù nhiên, vấn đề này đã được kiểm bệnh và xác thực bởi chính các thành viên tạo thành Cốc ly rằng, cũng chính vì có chung xuất phát với Chrome, sẽ là được cải cách và phát triển dựa trên căn cơ Chronium, đề nghị Cốc ly cũng cần phải sử dụng và tiêu hao một lượng bự tài nguyên trang bị trong quá trình hoạt động!


Hướng dẫn tự khắc phục chứng trạng trình chuyên chú Cốc ly ngốn RAM

Tốn rất nhiều tài nguyên sản phẩm (RAM) vẫn dẫn tới câu hỏi máy tính chuyển động chậm, các thao tác làm việc bị ì ạch, cảm xúc giật, lag và không ổn định định. Sau đây forestcitymalaysias.com sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ để xử trí tình trạng chứng trạng Cốc cốc sử dụng vô số RAM.

Tại hình ảnh của ly Cốc, các chúng ta chuột trái vào biểu tượng Cốc Cốc ở góc trên, mặt trái, lựa chọn vào cơ chế khác / Trình thống trị tác vụ.


Một cửa sổ hiện ra, nhìn vào chỗ này các chúng ta cũng có thể thấy từng nào tab sẽ hoạt động, chúng đang chiếm bao nhiêu RAM của máy.

Tiếp tục, tại giao diện chính của màn hình hiển thị desktop, các bạn nhấp vào biểu tượng Cốc cốc và loài chuột phải, lựa chọn vào Properties (dưới cùng).

Xem thêm: Sư Đồ Hành Giả 2 Thuyết Minh, Phim Sứ Đồ Hành Giả 2 Thuyết Minh


Cửa sổ Cốc ly Properties xuất hiện, các bạn chọn vào Shortcut, tiếp đến thêm phần đuôi –process-per-site vào ở đầu cuối của đường links trong ô Target, OK để kết thúc.

Giờ thì hãy khởi rượu cồn lại trình chăm nom và thuộc theo dõi những chuyển đổi sau đó nhé! không tính ra, các bạn cũng có thể sử dụng những tiện ích giúp tăng tốc độ trình chăm chú như The Great Suspender, OneTab, hoặc cũng rất có thể tham khảo bài viết Khắc phục lỗi Chrome sử dụng rất nhiều RAM để áp dụng cho trình coi sóc Cốc Cốc.

Vì như đã nói sinh sống trên, đấy là hai trình ưng chuẩn web tất cả chung nền tảng gốc rễ và mã mối cung cấp Chronium phải các bạn có thể thoái mái triển khai mà không bắt buộc lắng gì cả.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*