Fireboy & Watergirl là chuỗi trò chơi không ít người dân chơi bao gồm yếu tố lửa cùng nước. Xem danh sách này để cập nhật các bạn dạng phát hành Fireboy & Watergirl bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: Cô gái nước cậu bé lửa


*

*

*

*

*

Những cuộc phiêu lưu

Các trò đùa Fireboy & Watergirl có những câu đố thú vị để bạn cùng bạn chơi khác phải bắt tay hợp tác để giải đố. Những thử thách này đa dạng mẫu mã từ tia laser đến những chiếc hố và phần đa cánh cửa bị kẹt. Cơ chế new và các câu đố mới mẻ trong mỗi bạn dạng phát hành là yếu tố lôi cuốn người chơi.

Bản cội Fireboy & Watergirl 1 là một thành công lớn cùng nó là khởi đầu một loạt trò chơi ăn theo. Mỗi trò nghịch sau gồm một chủ đề đền cúng sử dụng sáng chế các nhân tố như Ánh sáng, Băng giá, cùng Pha lê.

Trò đùa Fireboy & Watergirl tiên tiến nhất và hoài bão nhất bao gồm các nguyên tố từ toàn bộ các trò chơi trước đó đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt!

Nhân vật

Cả Fireboy và Watergirl phần nhiều là đầy đủ nhân đồ có ưu thế và điểm yếu kém được bổ sung hoàn hảo đến nhau. Đôi khi, Fireboy sẽ phải đi đầu trong việc giải quyết và xử lý các câu đố, và hầu hết lần khác thì Watergirl lại là người phù hợp nhất để xong xuôi nhiệm vụ.

Xem thêm: 10+ Ứng Dụng, Phần Mềm Nhắc Nhở Công Việc Trên Iphone, Cái Nào Hiệu Quả Nhất?

Fireboy

Fireboy rất có thể đi cỗ trên lửa và thu thập những viên kim cương cứng đỏ. Nhân đồ gia dụng này cũng dạn dĩ hơn Watergirl một chút. Điểm yếu đuối của nhân vật này nước cùng nước xanh lá.

Watergirl

Watergirl rất có thể đi cỗ trên phương diện nước một cách bình an và tích lũy những viên kim cương xanh. Cô ấy cũng rất nhanh nhẹn. Điểm yếu đuối của Watergirl là hồ nước lửa cùng nước xanh lá.


Câu hỏi hay gặp

Trò chơi chàng trai lửa và cô nàng nước thông dụng nhất là gì?

Trò chơi con trai trai lửa và cô gái nước nào rất tốt để đùa trên điện thoại di hễ và máy tính bảng?

Trò chơi con trai trai lửa và cô bé nước là gì?


Fireboy và Watergirl là 1 trong những chuỗi trò đùa 2 fan chơi lừng danh được Oslo Albet phạt triển. Trò chơi có hai nhân thứ với những điểm mạnh và điểm yếu khác biệt do kia họ phải bắt tay hợp tác để chiến đấu. Mỗi bản phát hành bắt đầu đưa bộ đôi lửa và nước vào một cuộc phiêu lưu new thú vị với các câu đố sáng tạo và thông minh.


Điều khiển cặp đôi lửa cùng nước trải qua các cấp độ hợp tác giải câu đố. Bạn có thể chơi toàn cục các trò chơi liên quan đến Fireboy & Watergirl trên đây!