TPO - Miss Teen nhật bản 2022 Hana Ishikawa đang tạo ra “bão” social Trung Quốc cùng với ngoại dường như búp bê, được so sánh với “Idol ngàn năm mới gặp” Hashimoto Kanna.
*
Chung kết Miss Teen japan 2022 (Hoa hậu tuổi teen Nhật Bản) vừa diễn ra với chiến thắng thuộc về thanh nữ 14 tuổi Hana Ishikawa tới từ Hokkaido.

Bạn đang xem: Cô gái mặt trời nhật bản

*
Kết trái này ở trong dự đoán bởi Hana sở hữu làm ra được nhận xét cao tức thì từ khi hội thi mới bắt đầu. Cô nổi bật hơn hẳn hai Á hậu về cả dung nhan lẫn vóc dáng, chiều cao.
*
Không phải trang phục cầu kỳ, chỉ với áo phông thun trắng với quần short, tân hoa hậu tuổi teen Nhật bản vẫn tỏa sáng nhờ vẻ ngoài như búp bê. Hana Ishikawa hiện nổi đình nổi đám trên mạng xã hội Trung Quốc. Đặc biệt, bức hình ảnh người đẹp nhất xúc rượu cồn khóc lúc thừa nhận giải được share rầm rộ, kèm rất nhiều lời ca ngợi đôi mắt lung linh nước, đường nét tinh xảo với làn da trắng sáng không tì vết.
*
Hana mang số báo danh 07. Cô gây tuyệt hảo ngay tự vòng đầu tiên.

Xem thêm:

*
Không nên đứng tại đoạn trung tâm, đàn bà 14 tuổi cũng tiện lợi thành trọng tâm điểm.
*
Nhan dung nhan của Hana được đối chiếu với Hashimoto Kanna - ngôi sao 5 cánh được ca ngợi là "Idol ngàn năm mới tết đến gặp” tuyệt "Cô gái đẹp nhất Nhật Bản".

*
Không chỉ trên sảnh khấu, ảnh chụp hậu ngôi trường của Hana cũng khiến người ngưỡng mộ "đứng ngồi không yên".
*
Dân mạng Nhật bản và trung quốc tin rằng, Hana Ishikawa đang tiến xa nếu dấn mình vào showbiz.