Lời bài bác hát gồm Không duy trì Mất Đừng tra cứu là trong số những ca khúc được ca sĩ Cảnh Minh trình bày rất thành công xuất sắc với thông điệp nên biết giữ gìn tình yêu, hạnh phúc lúc còn bên nhau. Mời chúng ta cùng lắng nghe bài xích hát gồm Không duy trì Mất Đừng kiếm được thể hiện tại với giọng hát ngọt ngào, xúc cảm của nam ca sĩ trẻ Cảnh Minh.

Bạn đã xem: Chuyện gì cũng đã mất rồi thì em hãy cứ đi đi

Lời bài xích hát bao gồm Không giữ Mất Đừng Tìm được sáng tác vì chưng nhạc sĩ Dương Vỹ Phúc với chủ thể tình yêu dẫu vậy được khai quật ở một chu đáo rất mới lạ, được không hề ít người quan tâm. Ca khúc nhạc trẻ có Không giữ Mất Đừng tra cứu như một lời cảnh tình giành riêng cho những ai đang yêu phải biết dữ gìn tình yêu với nửa kia của chính mình vì lúc mất đi đã vô cùng tiếc nuối và quan yếu nào cù lại.


Bạn đang xem: Chuyện gì cũng đã hết rồi thì em hãy cứ đi đi

*

Xem thêm: Studio Deen - Full Moon Wo Sagashite

Lời bài bác hát gồm Không giữ Mất Đừng Tìm bởi ca sĩ Cảnh Minh thể hiện

Video bài xích Có Không duy trì Mất Đừng Tìm

Karaoke bao gồm Không giữ Mất Đừng Tìm

Cover có Không giữ Mất Đừng Tìm

Guitar bao gồm Không giữ Mất Đừng Tìm

Tải MP3 bài xích Có Không giữ lại Mất Đừng tìm kiếm Tại Đây

Lời bài xích Hát gồm Không giữ lại Mất Đừng Tìm

Nếu không muốn giữ cuộc tình nàyThì em hãy tâm sự điVì sao em vô tâmVì sao em rời xa tôiChẳng lẽ em không yêu ai nữaLà em nên quên một câu hứaĐể tôi như một người điên, đứng mặt kiaNgười ta nói các về emRằng lúc yêu em tôi ko tinRằng em đi bên fan ta những lần em qua mặt tôiNgười ấy có lẽ rằng và chắn chắn đã, yêu thương em nhiều hơn thế nữa mới như thếVậy em cứ quay sườn lưng đi chớ tìm nhau nữaChorus:Chuyện gì cũng đã hết rồi thì em hãy cứ đi điĐừng kiếm tìm nhau, đừng tìm hai con mắt nàyLàm nhau thêm hoài nghiCứ nhằm một lần chia ly, để xem ai thương nhớ ai tình siNgày nhiều năm năm mon còn nhiều năm ai đang nhắm trước song miKhi tình yêu gồm không giữ thì sẽ mãi mất nhưng thôiĐừng trách ai! chớ trách ta lẩn thẩn khờAi làm cho mất niềm vui trên môiNhư trang giấy white nhuộm color chẳng còn ý nghĩa sâu sắc đâu fan ơiThôi ta cứ coi như là chưa tồn tại nhau trong đờiCó không duy trì mất đừng tìm, đời fan chỉ gồm một lần yêuChỉ tại vì em ko giữ mang anh trong tầm tay một ít nữaĐể gọi hơn nhau xem ai sẽ cùng đi với em vào hạnh phúcCó lẽ em chưa phân tách tay, em không đổi thayChorus:Chuyện gì cũng đã không còn rồi thì em hãy cứ đi điĐừng tìm nhau chớ tìm đôi mắt này có tác dụng nhau thêm hoài nghiCứ nhằm một lần chia tay để coi ai thương nhớ ai tình siNgày dài năm tháng còn dài ai đã nhắm trước đôi miKhi tình yêu có không giữ lại thì sẽ mãi mất mà lại thôiĐừng trách ai chớ trách ta đần khờAi làm mất niềm vui trên môiNhư trang giấy white nhuộm màu chẳng còn ý nghĩa sâu sắc đâu tín đồ ơiThôi ta cứ xem như là chưa tồn tại nhau vào đờiChuyện gì cũng đã... Qua rồi em ơiĐừng tìm nhau nữa đã hết hết rồi bạn ơiĐừng vắt níu kéo làm đưa ra vì anh đã quên em rồiCó không giữ... Mất đừng tìmChorus:Chuyện gì đã và đang biết hết rồi thì em hãy cứ đi điĐừng tra cứu nhau chớ tìm hai con mắt này làm cho nhau thêm hoài nghiCứ nhằm một lần chia ly để xem ai thương nhớ ai tình siNgày dài năm mon còn nhiều năm ai đã nhắm trước song miKhi tình yêu bao gồm không duy trì thì sẽ mãi mất mà thôiĐừng trách ai chớ trách ta ngu khờ, ai làm cho mất thú vui trên môiNhư trang giấy trắng nhuộm màu sắc chẳng còn chân thành và ý nghĩa đâu tín đồ ơiThôi ta cứ coi như là chưa có nhau vào đời

Bài Hát bao gồm Không giữ Mất Đừng Tìm phù hợp Âm mang lại Guitar

1. Nếu không mong giữ cuộc tình này thì em hãy nói ra điVì sao em vô tâm, vày sao em rời xa tôi? có lẽ nào em không yêu ai nữa với em cần quên một câu hứaĐể tôi như một fan điên đứng vị trí kia 2. Fan ta nói những về em rằng lúc yêu em tôi ko tinRằng em đi bên người ta những lần em qua khía cạnh tôiNgười ấy bao gồm lẽ và dĩ nhiên đã yêu em nhiều hơn nữa mới như thếVậy em cứ quay sống lưng đi chớ tìm nhau nữaĐK: Chuyện gì cũng đã không còn rồi thì em hãy cứ đi điĐừng search nhau, chớ tìm hai con mắt này có tác dụng nhau thêm hoài nghiCứ để một lần chia ly giúp xem ai thương nhớ ai tình siNgày lâu năm năm tháng còn dài ai đã nhắm trước đôi mi.Khi tình yêu gồm không giữ thì sẽ mãi mất nhưng mà thôiĐừng trách ai, chớ trách ta gàn khờ ai có tác dụng mất niềm vui trên môiNhư trang giấy white nhuộm color chẳng còn ý nghĩa sâu sắc đâu fan ơiThôi ta cứ coi như là chưa xuất hiện nhau trong đời3. tất cả không giữ lại mất đừng tìm đời fan chỉ có một lần yêuChỉ tại vì chưng em ko giữ rước anh trong vòng tay một chút nữaĐể hiểu hơn nhau coi ai sẽ thuộc đi với em trong hạnh phúcCó lẽ em chưa chia tay Em không đổi thay* Chuyện gì rồi cũng đã qua rồi em ơiĐừng tìm kiếm nhau nữa đã mất hết rồi tín đồ ơiĐừng cầm cố níu kéo có tác dụng đưa ra vì anh sẽ quên em rồiCó ko giữ lại mất chớ tìm


*

Tải bài hát gồm Không giữ Mất Đừng Tìm nhằm lắng nghe ca khúc

https://forestcitymalaysias.com/loi-bai-hat-co-khong-giu-mat-dung-tim-34821n.aspx một số ca khúc trẻ em trung, tươi new được ra mắt cách đây không lâu đang được ái mộ nhất có thể kể mang đến Hôn anh của Min, Em ơi của Vũ mèo Tường, mang đến họ ghét đi em của Huỳnh James... Trong các số đó ca khúc Hôn anh vị Min thể hiện là một trong những bạn dạng nhạc khôn xiết đỗi ngọt ngào và lắng đọng về tình thân được thực hiện tại hàn quốc với hồ hết cảnh quay cực kì đẹp mắt, lãng mạn đang "đốn gục" trái tim của rất nhiều khán trả và fan hâm mộ hâm mộ.