(forestcitymalaysias.comO).– Tối 27–9, đêm bình thường kết xếp hạng và trao giải hội thi “Chuông xoàn vọng cổ lần VII năm 2012” vày Đài tivi TPHCM tổ chức đã ra mắt sôi nổi, hồi hộp mang lại phút cuối với phần thi tài ca diễn của 3 thí sinh: Phạm Thị Huyền Trang (SN 1986, bội bạc Liêu), Nguyễn Văn Đáng (SN 1982, Bắc Giang) và Lê Thị Ngọc Thảo (SN 1981, Long An). Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Đua – Phó túng thiếu thư trực thuộc Thành ủy TPHCM; Thân Thị Thư – Ủy viên Ban hay vụ Thành ủy, trưởng phòng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM; Đào Văn Lừng – Vụ trưởng phòng ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng Ban đại diện thay mặt phía Nam; cùng đại diện các sở ngành của thành phố hcm và phần đông công chúng ngưỡng mộ vọng cổ cải lương nghỉ ngơi TPHCM và những tỉnh thành.

Bạn đang xem: Chung kết xếp hạng chuông vàng vọng cổ 2012


*
Đồng chí Nguyễn Văn Đua, Phó túng thư trực thuộc Thành ủy tp hcm trao giải Chuông vàng cho thí sinh Phạm Thị Huyền Trang.


Trước tối thi chung kết xếp hạng, Phạm Thị Huyền Trang sẽ là thí sinh cao điểm nhất của vòng thông thường kết 4 và trong khi lợi nỗ lực này đã giúp cho cô bé trẻ tuổi độc nhất vô nhị của đêm thi đầy đủ bình tĩnh, khả năng và tự tín ca diễn tốt trích đoạn cải lương “Nghĩa sĩ phải Giuộc” của người sáng tác Nguyễn Minh Tuấn, Đăng Minh và bài xích vọng cổ bốc thăm chọn bỗng dưng “Vầng trăng sông Trẹm” của tác giả Phi Hùng, đạt số điểm: 19,98 điểm, vượt qua nhì thí sinh còn lại, đoạt Chuông kim cương (40 triệu đồng) và chiếm cả phần thưởng do Hội đồng báo chí bình chọn.


*

Thí sinh Phạm Thị Huyền Trang (trái) trong trích đoạn Nghĩa sĩ buộc phải Giuộc.

Xem thêm: Chap 10 - Công Chúa Giả Mạo Đã Full Tiếng Việt


*

Từ trái sang: Phạm Thị Huyền Trang (chuông vàng), Lê Thị Ngọc Thảo (chuông bạc) cùng Nguyễn Văn Đáng (giải ba).


Còn sỹ tử Lê Thị Ngọc Thảo, theo reviews của người sáng tác Lê Duy Hạnh – chủ tịch Hội đồng nghệ thuật thì tại phần thi ca diễn trích đoạn “Cô gái sông Vàm” (tác mang Hữu Lộc – Hoàng Sông Việt) đã miêu tả tốt, biết khắc phục được đông đảo nhược điểm, nhưng mang đến phần thể hiện bài bác vọng cổ bốc thăm chọn tự nhiên “Dòng sông hoa tím” của tác giả Nhâm Hùng thì lại bị trục trặc, mất từ tin cùng đạt 19,96 điểm, chiếm Chuông bội nghĩa (30 triệu đồng).

Riêng với đấng mày râu trai độc nhất vô nhị của tối thi và cũng là thí sinh nhất của miền bắc bộ lần thứ nhất lọt vào đến đêm chung kết xếp thứ hạng của cuộc thi “Chuông kim cương vọng cổ” là Nguyễn Văn Đáng thì bên cạnh đó sức khỏe và hóa học giọng đang phần nào cản ngăn anh mang đến với vinh quang. Ở hai phần thi của mình, tuy nhiên Nguyễn Văn Đáng đã có tương đối nhiều nỗ lực và thậm chí anh còn “bạo gan” ca giọng phái nam với bài bác vọng cổ bốc thăm thốt nhiên là “Chiều sông Lô” của tác giả Ngô Hồng Khanh, dẫu vậy anh chỉ đạt số điểm 19,95 điểm, đành gật đầu hạng ba.

Ngoài giải ba, Nguyễn Văn Đáng còn nhận được giải khán giả đánh giá nhiều nhất trong tối thi bình thường kết xếp hạng.

Đỗ Hạnh


*

Sân khấu TPHCM: vượt ít, thiếu thốn nhiều


Cuối tuần qua, Ban trình bày phê bình Hội sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm sảnh khấu thành phố hồ chí minh - Nội lực sảnh khấu kịch nói hiện nay nay. Những người dân làm nghề gồm dịp để nói về các trở ngại mà sân khấu tp đang buộc phải đối mặt.
Theo Hội Điện ảnh Việt Nam, đã gồm 147 thành quả tham dự phần thưởng Cánh diều 2021, trong số đó có 11 phim truyền hình điện ảnh, 14 phim truyện truyền hình, 45 phim tài liệu, 10 phim khoa học, 28 phim hoạt hình, 35 phim ngắn...

Diễn viên Ngọc Huyền: làm cho phim mang đến tôi nhiều trải nghiệm

Phim về tồi tệ cháy nổ đầu tiên tại Việt Nam

Tham vọng có tác dụng phim hoạt hình chiếu rạp

Mẹ rừng - Phim tài liệu bởi tiếng Cơ Tu


*

Chủ tịch nước giữ hộ thư chia buồn, hễ viên mái ấm gia đình Trung tá Bùi Văn Nhiên


Nữ sinh bị người thiếu nữ dụ dỗ chiếm đoạt các tài sản


*

Ngày 27-6, thêm 637 ca mắc mới, còn 16 người bị bệnh Covid-19 nặng


Bài viết liên quan