Vietnam Airlines là hãng sản xuất hàng không giang sơn Việt Nam, với team máy cất cánh hiện đại, cùng cam kết không kết thúc đổi new và phát triển, Vietnam Airlines đã chứng minh là hãng sản xuất hàng không đứng vị trí số 1 khu vực. Vào suốt quá trình họat động, Vietnam Airlines luôn đem đếncho người sử dụng những chuyến bay unique với ngân sách phải chăng thuộc thái độ chuyên nghiệp hóa nhất. Cạnh bên đó, để về tối ưu tác dụng của khách hàng hàng, thương hiệu còn thực thi chương trình thẻ hội viên Vietnam Airlines với tên gọi "Chương trình Bông Sen Vàng". Bài viết sau đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về tiến trình làm thẻ hội viên Vietnam Airlines.

Bạn đang xem: Chương trình bông sen vàng vietnam airlines

*

Chương trình Bông Sen đá quý Vietnam Airline là gì?

Chương trình Bông Sen tiến thưởng : là chương trình quý khách thường xuyên Bông Sen kim cương của Vietnam Airlinesđược xây dựng, cải cách và phát triển trên cơ sở sản phẩm chính của Vietnam Airlineslà dịch vụ vận gửi hành khách, hành lý nhằm đóng góp thêm phần củng thay và cách tân và phát triển quan hệ chúng ta hàng thọ dài, bền bỉ giữa du khách và Vietnam Airlines.

Những ích lợi của Hội viên Bông Sen Vàng

Được tích luỹ dặm thưởng với quy đổi sang vé thưởng, nâng hạng ghế, tư trang hành lý miễn cước….Sử dụng phòng hóng hạng yêu thương giaCác dịch vụ ưu tiên (SkyPriority) tại quầy có tác dụng thủ tục, cửa lên máy bay (boarding gate), quầy nối chuyến, khu vực vực an ninh và khu vực xuất nhập cảnhĐược ưu tiên chọn trước khu vực ngồiĐược thêm tiêu chuẩn chỉnh hành lý miễn cướcĐược tặng ngay dặm thưởng nhân thời cơ sinh nhậtĐược hưởng đa số ưu đãi vô cùng thu hút và đa dạng từ các đối tác du lịch, khách sạn, tài chủ yếu – ngân hàng… của lịch trình Bông Sen Vàng.

Điều khiếu nại để phát triển thành Hội viên Bông Sen Vàng

Các cá thể từ 2 tuổi trở lên trên đều có thể đăng ký biến hóa hội viênHành khách rất có thể đăng ký kết trên website hoặc trên ứng dụng di độngcủa Vietnam Airlines.

Sau khi đăng ký, quý khách được tích điểm thẻ Bông Sen tiến thưởng khi tiến hành các chuyến cất cánh sau :

Các chuyến bay tất cả số hiệu là vn được khai thác bởi các hãng hàng không kế bên SkyTeam nhưng lại có hợp tác liên danh với Vietnam Airlines.Các chuyến bay nước ngoài có số hiệu chuyến bay là cả nước được khai thác bởi các hãng mặt hàng không trong liên minh SkyTeam.Các chuyến cất cánh thường lệ bởi hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác, ko kể chuyến cất cánh thuê chuyến.Các chuyến bay trong nước do VASCO và BL (Jetstar Pacific) khai thác với số hiệu là VN.

Lưu ý:Với những loại vé giá bán rẻ, vé khuyến mãi, vé cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi không được cộng điểm.

Hướng dẫn đk Hội viên Bông Sen Vàng

Bước 1 : Quýkhách truy cập vào trang chủ của Vietnam Airlines, tiếp đến bấm Đăng ký vào ở góc bên bắt buộc màn hình.

*
Bước 2 :Tiếp theo bạn sẽchuyển sang cửa ngõ sổ tin tức cá nhân, sinh sống đây, bạn hãy điền tương đối đầy đủ thông tin cá thể nhưHọ cùng Tênkhông vệt (Ví dụ: Nguyen Van A), định ngày sinh, điền số chứng tỏ nhân dân/hộ chiếu, lựa chọn quốc tịch tiếp nối bấmTiếp theoở dưới.

*

Bước 3: Kế tiếplà phần thông tin liên hệ, sống đây bạn có thể chọn sử dụng tin tức theo doanh nghiệp hoặc công ty Riêng. NếuchọnNhà Riêng, thìthông tin bạncần điền bao gồm Địa chỉ, quốc gia, tỉnh/bang, ghi số cầm tay và add email thường thực hiện ở bên dưới cùng, toàn bộ thông tin đều ghi ko dấu.

Xem thêm: Thủy Thủ Mặt Trăng: Vĩnh Hằng Tập 2, Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê

*

Bước 4:Tiếp kia là gật đầu đồng ý với chế độ bảo mật của chương trình BSV cùng nhận những thông tin từ công tác này.

Sau lúc bấm Đồng ý với chế độ bảo mật của BSV, bạn sẽ được chuyển sang phần nhập mã khuyến mãi (nếu có).

Nhập mã khuyến mãi kèm theo và tích chọnTôi đồng ý với Điều khiếu nại và quy định của công tác Bông Sen Vàng với chấp thuận chính sách bảo mật của Vietnam Airlines. Sau cùng nhập mã chính xác đăng ký dưới và bấmĐăng kýbên dưới.

*

Bước 5:Giờ các bạn hãy vào cỗ áo thư e-mail mà các bạn đã thực hiện để đk chương trình Bông Sen Vàng. Thư sẽ tiến hành gửi vào hậu sự thư thiết yếu và có tiêu đề như ở bên dưới hình.

Trong thư xác thực tài khoản, sẽ có được một băng thông tạo mật khẩu tài khoản như làm việc trong hình. Bấm vàoĐường Dẫnđể tạo thành mật khẩu choTài Khoản.

Cuối cùng để tạo thông tin tài khoản Bông Sen Vàng, các bạn hãy điền hai lần mật khẩu và bấmLưuở dưới.

*

Các hạng thẻ Hội Viên Bông Sen Vàng

Hội Viên Thẻ Bạch Kim

Tiêu chí biến chuyển hội viên Bạch Kim:

Tích lũy đầy đủ 50.000 dặm xét hạng, hoặc

50 chuyến cất cánh xét hạng, hoặc

Mua dặm xét hạng/ chuyến bay xét hạng từ công tác Bông Sen Vàng.

Hội Viên Thẻ Vàng

Tiêu chí vươn lên là hội viên hạng thẻ Vàng:

Tích lũy đủ 30.000 dặm xét hạng, hoặc

30 chuyến bay xét hạng, hoặc

Mua dặm xét hạng hoặc chặng cất cánh xét hạng của chương trình Bông Sen Vàng, hoặc

Sử dụng sản phẩm hợp tác của Vietnam Airlines và một số trong những đối tác.

Hội Viên Thẻ Titan

Tiêu chí biến hội viên Hạng Thẻ Titan:

Tích lũy đầy đủ 15.000 dặm xét hạng,

20 chuyến cất cánh xét hạng, hoặc

Mua dặm xét hạng hoặc chặng bay xét hạng của chương trình Bông Sen Vàng, hoặc

Sử dụng thành phầm hợp tác thân Vietnam Airlines và một vài đối tác.

Hội Viên Hạng Thẻ Bạc

Tiêu chí trở thành hội viên Hạng Thẻ Bạc:

Tích lũy ít nhất 1 dặm xét hạng, hoặc

1 chuyến bay xét hạng

*

Trên đấy là tất cả thông tin cùngtất cả quá trình đăng kỳ Hội viên công tác Bông Sen vàng của Vietnam Airlines mà công ty chúng tôi cung cung cấp cho quý khách. Chưa đến vài thao tác làm việc đơn giản, bạn đã có thể cài đặt thẻ Hội viên Bông Sen Vàng với từ kia mở ra thời cơ hưởng hầu hết ưu đãi nhưng Vietnam Airlines đem về cho người sử dụng thân thiết của mình. Nếu bạn vẫn chưa thành thành thạo các thao tác hay còn vướng mắc về làm thẻ Bông Sen rubi của Vietnam Airlinehãy contact với chúng tôi qua hotline 1900 4798, team ngũ nhân viên cấp dưới của cửa hàng chúng tôi sẽ cung ứng tận tình mang lại bạn. Không tính ra, nếu quý khách mong muốn đặt vé sản phẩm bay, vé đầu năm Vietnam Airlines thì nhân viên cũng trở nên tư vấn để bạn oder được vé với giá ưu đãi nhất. Chúc quý khách hàng có hầu như trải nghiệm thật độc đáo với sự sát cánh đồng hành của Vietnam Airline!